Bình luận 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình De Choi Cf, Cách Add Game Vào Card Đồ Họa Rời

Bình luận 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình De Choi Cf, Cách Add Game Vào Card Đồ Họa Rời là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách giới hạn hiệu năng của card đồ họa AMD bằng Radeon Software !

Có lẽ AMD là cái tên không còn xa lạ gì đối với anh em đam mê game, đam mê PC như chúng ta nữa rồi đúng không nhỉ, một thương hiệu nổi tiếng với những CPU cùng VGA giá thành rất bình dân, nhưng đem lại một mức hiệu năng cực kỳ tốt.

Đang xem: Cách chỉnh card màn hình de choi cf

Và mình cũng tin là có không ít độc giả trên blog cũng đang sử dụng Card màn hình AMD để chơi game đâu, đúng không :D.

Tất nhiên là trong cùng một phân khúc thì card đồ họa của AMD vẫn chưa thể bằng được so với thương hiệu NVIDIA, vì đa số các phần mềm và game hiện nay đều được tối ưu cho nhân CUDA (CUDA Cores) trên dòng Geforce RTX/GTX của hãng này.

Xem thêm: Cách Chơi Silencer Trong Dota 2: Silencer, Dota 2: Sự Trở Lại Của Kẻ Câm Lặng, Silencer

Trong bài hướng dẫn lần trước thì mình đã chia sẻ với các bạn cách giới hạn FPS của card màn hình NVIDIA rồi, chính vì thế trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách giới hạn hiệu năng, FPS của game trên card đồ họa của AMD bằng Radeon Software nhé !

I. Hướng dẫn giới hạn hiệu năng của Card AMD bằng Radeon Software

Nếu như NVIDIA có NVIDIA Control Panel để người dùng có thể tinh chỉnh các thiết lập về đồ họa thì với Card AMD, chúng ta lại có Radeon Software để làm những điều tương tự.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Đỡ Lag Liên Minh Huyền Thoại, Giảm Lag Lol

Trước đây thì phần này có tên là Radeon Settings với một giao diện trông khá là củ chuối, mình cũng rất ít khi mở nó lên để dùng vì giao diện chán quá. Nhìn như ông già 9x ý !

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách giới hạn FPS cho game trên card đồ họa của cả AMD rồi ha.

Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ bài viết cho anh em khác cùng biết nhé !

À ! Ngoài ra có một cách đơn giản hơn để bạn giới hạn hiệu năng của card đồ họa đó chính là bật tính năng VSync của game lên, nhưng màn hình tần số quét cao quá tầm 240Hz, 280Hz hay 320Hz mà VGA tầm trung thì đừng có bật nha =)) Chúc các bạn thành công !