Bình luận Bảng Ngọc Aatrox Cách Chơi, Học Nhanh Cách Sử Dụng Aatrox Mới Ở Đường Trên

Nhận xét Bảng Ngọc Aatrox Cách Chơi, Học Nhanh Cách Sử Dụng Aatrox Mới Ở Đường Trên là chủ đề trong content bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Dù Aatrox mới có bị chê nhiều thế nào đi chăng nữa con số vẫn không biết nói dối và tỉ lệ chọn của hắn ta tại Đường Trên đang chễm chệ ở top 2 máy chủ Hàn Quốc. Để các bạn bớt bỡ ngỡ hơn khi test vị tướng mới này thì hãy cùng đi tìm hiểu cách chơi hắn ta nhé!

*

Ngọc bổ trợ

*

Aatrox có tới 3 chiêu thức tỉ lệ với SMCK, dặc biệt là những phát Q của hắn có khả năng gây sát thương cực mạnh mẽ nên chắc chắn không có viên ngọc nào phù hợp hơn với Chinh Phục. Và vẫn như mọi khi, đã đi Đường Trên thì phải lấy thêm nhánh Kiên Định để có chút chống chịu.

Đang xem: Aatrox cách chơi

Tăng kĩ năng

*

Cũng không cần phải bàn cãi nhiều, chắc chắn là kĩ năng Quỷ Kiếm Darkin (Q) của Aatrox sẽ phải nâng tối đa đầu tiên rồi. Kĩ năng Q của hắn ta có thể dùng 3 lần liên tiếp để gây ra cực kì nhiều sát thương, nhưng nó cũng có nhược điểm là nếu dùng trượt hết thì Aatrox sẽ chẳng còn kĩ năng nào khác để tấn công kẻ địch cả.

Mặc dù chiêu Bộ Pháp Hắc Ám (E) của Aatrox chẳng gây sát thương, nhưng khi tăng cấp thì nó sẽ giảm rất nhiều thời gian hồi điểm cộng dồn và tăng thêm cả “mớ” SMCK nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa tiếp theo. Còn Xiềng Xích Địa Ngục (W) thì chẳng tăng thêm mấy sát thương và khống chế khi nâng cấp, nên nó cũng chỉ cần nâng 1 điểm ở lúc đầu là quá đủ.

Trang bị

 

*
*
*
*

Với kĩ năng Q chẳng khác nào phiên bản “sặc sỡ” hơn của Riven, chắc chắn Aatrox cũng cần phải copy nốt món trang bị tủ của cô ta là chiếc Rìu Đen rồi. Có thể tốc độ ra kĩ năng Q cũng như tốc độ đánh của Aatrox không được cao, nhưng hắn ta vẫn sẽ cần trang bị này để có giảm thời gian hồi chiêu và trừ giáp kẻ địch.

Xem thêm: phần mềm quản lý iphone

Là một vị tướng chuyên dùng kĩ năng để gây sát thương nên không có gì quá khó hiểu khi Aatrox sẽ lên Vũ Điệu Tử Thần ngay từ trang bị thứ hai. Không chỉ giúp cho Aatrox hồi phục mạnh mà trang bị này còn khiến cho kẻ địch rất khó để dồn sát thương chết được gã Darkin to con này.

Kể từ khi Móng Vuốt Sterak chuyển thành tăng SMCK cộng thêm thì món trang bị này đã được hàng loạt những vị tướng Đường Trên tin dùng. Đây cũng là một món trang bị nửa công, nửa thủ tốt cho Aatrox.

Giáp Thiên Thần sẽ giúp Aatrox trở thành một tên cục súc có tới 2 lần hồi sinh, nhưng dù sao thì trang bị này cũng mới bị tăng giá gần đây nên lên cũng hơi khó hơn một chút đó.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Misa – (2021) Hdsd Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

Vì đã có khá nhiều đồ giáp nên Aatrox nên lên một món kháng phép là Giáp Tâm Linh về cuối trận, và Aatrox có rất nhiều thứ cho khả năng hồi máu như kĩ năng E hay cả cái Vũ Điệu Tử Thần ở trên nên hắn ta sẽ tận dụng tốt trang bị này thôi.

Vì ở Đường Trên bây giờ cũng có toàn tướng Đấu Sĩ thôi nên thường thì cứ lên Giày Ninja cho trâu bò nhé!

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

Cực kì trâu bò và có khả năng hồi phục mạnhCó khả năng gây sát thương khủng khiếpĐẩy lính nhanh với chiêu QChiêu cuối hồi sinh cực kì hữu dụng

*

Sát thương cứ phải gọi là một đống

Điểm yếu

Tầm sử dụng Q là kĩ năng định hướng nên khá khó dùng và cần phải kết hợp khéo léo với chiêu E để kẻ địch bị dính vào vùng nhiều sát thươngDễ bị thả diều bởi những tướng cơ động

Gặp một con cơ động “tầm trung” như Urgot mà còn đuổi mãi không được

*

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của gã Aatrox mới này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!