Bình luận Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Brand Trên Kèo Mọi Kẻ Địch Ở Đường Giữa

Bình luận Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Brand Trên Kèo Mọi Kẻ Địch Ở Đường Giữa là conpect trong bài viết hiện tại của Chienluc.vn. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Kỹ năng của tướng Brand

Nội tại – Khả năng gây bỏng cho mục tiêu

Mọi phép thuật mà Brand có được đều gây ra các vết tích bỏng cho đối phương. Chiếm 8% khả năng sát thương phép. Bên cạnh đó, khiến cho lượng máu của đối phương thụt giảm trong vòng 4 giây.

Kỹ năng Vệt Lửa (Q)

Brand gây sát thương phép thuật cho đối thủ bằng cách phóng quả cầu lửa tới hướng mục tiêu. Lực sát thương lên tới trên 65%. Khi nạn nhân đã dính lửa và bị bỏng. Trong vòng 2 giây sau, địch sẽ bị choáng váng.

*

Cột Lửa (W)

Brand sẽ chọn một vị trí thích hợp để tạo cột lửa. Khiến cho những tên địch lảng vảng xung quanh bị ảnh hưởng bởi sát thương phép. Cứ mỗi nạn nhân trúng 60% sức mạnh phép thuật của vị tướng này. Brand sẽ được cộng thêm 25% sát thương.

*

Bùng Cháy (E)

*

Bão Lửa (R)

Khi các mục tiêu nảy lên, Brand sẽ tạo ra các chùm lửa xoắn ốc nhắm thẳng vào đối phương. Ở lần nảy kế tiếp, Bão Lửa sẽ nhắm thẳng vào tướng nhiều hơn. Tuy nhiên trong trường hợp các mục tiêu trước đó đã bị bỏng. Chùm lửa xoắn ốc có khả năng gây 150/250/350 sát thương phép. Và có tối 5 lần cho mỗi cú nảy.

*

Hướng dẫn cách lên đồ Brand

Một chiếc mặt nạ đọa đày sẽ phù hợp với một pháp sư hệ hỏa như Brand. Cách lên đồ Brand Mid như vậy sẽ giúp hắn tăng giáp. Từ đó phát huy tác dụng của vé thương nội tại của Brand.

Ngoài ra để làm chậm đối phương, bạn hãy trang bị thêm Trượng pha lê Rylai. Nó cũng đồng thời làm tăng khả năng chống chịu cho tướng. Bạn sẽ khiến cho tất cả các tank phải khiếp sợ khi chuẩn bị trượng hư vô xuyên.

*

Cách lên đồ brand mới nhất 2021

Cách chơi Brand đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi Brand ở giai đoạn đầu

Brand Mid là một vị tướng có khả năng gây sát thương theo % máu và thời gian. Tùy thuộc vào từng đối thủ mà Brand gặp trên đường, bạn sẽ chọn một cách đánh phù hợp. Sử dụng kỹ năng W ( Cột Lửa ) cùng đòn đánh thường để cấu máu đối phương và farm lính.

Nhược điểm của Brand Mid là kém cơ động và không có nhiều kỹ năng tẩu thoát. Nên cách chơi Brand bạn cần lưu ý không nên đứng ở vị trí quá cao. Cũng như việc đẩy lính cần thận trọng. Khi muốn ép góc đối phương, bạn hãy cắm mắt ở hai bờ sông. Nên đứng gần trụ của team mình.

Xem thêm: Cách Làm Các Loại Quả Đồ Chơi Bằng Vải Nỉ An Toàn Cho Bé, Củ Quả Bằng Vải Nỉ Nhồi Bông

Khi sử dụng Vệt Lửa hãy kết hợp cùng đồng đội để khống chế địch tốt hơn. Tuy nhiên, nên sử dụng một cách hợp lý Vệt Lửa. Bởi đây là kỹ năng định hướng duy nhất. Trong trường hợp gặp nguy hiểm, Vệt Lửa cũng sẽ giúp bạn làm choáng đối phương và chạy trốn.

Trước khi sử dụng Vệt Lửa, bạn nên sử dụng các kỹ năng khác để gây bỏng mục tiêu. Đặc biệt với những mục tiêu bị nội tại Bỏng. Lực sát thương của Cột Lửa sẽ tăng 25%.

*

Cách chơi Brand khi giao tranh

Cách chơi và cách lên đồ Vi ở vị trí đi rừng mà ít ai biết trong LMHT

Cách chơi Fiora hiệu quả ở vị trí solo top hiệu quả trong LMHT

Cách đánh Brand ở giữa trận

Trong các địa hình nhỏ, lực sát thương của Brand càng mạnh hơn. Đặc biệt, nếu Brand được trang bị Trượng Pha Lê và Mặt Nạ Đọa Đày. Độ chống chịu và sức mạnh của Brand tăng đáng kể. Hãy đẩy đường càng nhanh càng tốt. Đừng quên phối đồng đội để kiểm soát bản đồ. Cũng như ăn các con quái lơn.

Cách chơi Brand, bạn hãy sử dụng đến kỹ năng R ( Bão Lửa) cho việc làm chậm đối phương. Khi mục tiêu chịu nội tại Bỏng, kết hợp giữa kỹ năng Q và W để đẩy lùi địch. Tạo lợi thế hơn cho Brand trong quá trình giao tranh.

Cách chơi tướng Brand trong trận cuối game

Khi bạn lên đồ full trang bị AP cho Brand. Lúc này, Brand sẽ tăng khả năng sát thương theo thời gian. Cũng như khả năng cấu rỉa đối phương cực tốt. Phải luôn đồng hành cùng team của bạn. Chuyển xuống vị trí tuyến dưới để thuận tiện khi dùng kỹ năng cấu rỉa máu. Cho đến khi địch suy yếu dần thì xông vào tấn công.

*

Tướng Brand trong giai đoạn cuối trận

Sử dụng lối thả diều để tạo áp lực cho đối phương. Chúng sẽ cảm thấy khó chịu với việc vừa chạy vừa đánh của Brand. Sau đó chờ khi tổng ra combat thì áp dụng các chiêu thức đánh vào đội hình địch. Bạn cũng có thể sử dụng cả Tốc biến và Đồng hồ cát. Nhằm tạo lợi thế an toàn hơn trong những pha nguy hiểm.

Chú ý rằng nếu chỉ có một mục tiêu, bạn không nên lãng phí Bão Lửa. Vì nó sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Chỉ sử dụng kỹ năng R khi mục tiêu tập trung tại khu vực đông nhất.

Xem thêm: Anger Of Stick 4 Hack Tiền, Kim Cương ( Money ) Mod Apk V1, Anger Of Stick 4

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chơi Brand cơ bản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hoàng Long

Hoàng Long

Mình là Hoàng Long hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, game, phần mềm, hỏi đáp tại Việt Nam. Hiện tại website Chiến Lực là một trong những website mình đang phụ trách phát triển nội dung và update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của Chiến Lực