Bình luận Cách Chơi Aurelion Sol – Hướng Dẫn Chơi Aurelion Sol San Bằng Mọi Trình Độ

Tìm hiểu Cách Chơi Aurelion Sol – Hướng Dẫn Chơi Aurelion Sol San Bằng Mọi Trình Độ là conpect trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Aurelion Sol mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Aurelion Sol

Hướng dẫn cách chơi tướng Aurelion Sol mùa 11, cách lên trang bị phép thuật, xuyên kháng phép cho pháp sư này khi đi Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ, cách khắc chế và Build trang bị chuẩn nhất cho Aurelion Sol đi Support hay nhất 2021.

Đang xem: Cách chơi aurelion sol

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Aurelion SolBảng nâng chiêu thức theo cấp Aurelion SolPhép bổ trợ cho Aurelion SolCách lên đồ cho Aurelion SolĐiểm mạnh và yếu của Aurelion SolHình nền, Skin Aurelion Sol

Bảng ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol

Bảng ngọc Aurelion Sol đi Mid chuyên dụng, với những viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi đường phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Aurelion Sol Support phép thuật, chuyên dụng của những cao thủ trên thế giới.

Bảng ngọc Aurelion Sol Support

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kỹ năng của Aurelion Sol gây sát thương liên tục, nên viên ngọc này khá thích hợp cho pháp sư này khi đi đường.Vị Máu: Khá thích hợp cho pháp sư này, bởi khả năng hồi máu cực kỳ hiệu quả.Thu Thập Nhãn Cầu: Tăng SMCK + SMPT cho Aurelion Sol.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận ngay tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cho Aurelion Sol.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Cực kỳ hiệu quả và tối ưu, nhằm giúp cho Aurelion Sol trụ lại đường tốt hơn.Thuốc Thời Gian: Hồi máu + năng lượng cho Aurelion Sol.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Ashe mới nhất mùa này

Bảng ngọc Aurelion Sol Mid

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Cực kỳ thích hợp cho Aurelion Sol, bởi những pháp sư đi đường giữa rất hay dùng viên ngọc này.Dải Băng Năng Lượng: Hồi năng lượng cho Aurelion Sol, bởi vị tướng này xài khá nhiều năng lượng từ các kỹ năng.Tập Trung Tuyệt Đối: Nhận ngay SMCK khi có trên 70% lượng máu.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận thêm SMCK + SMPT cho Aurelion Sol khi đi đường trong 10 phút.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Android Quét Mã Vạch Tốt Nhất 2019

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Nhận thêm năng lượng, khi tham gia hạ gục đối cùng đồng đội.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp cho Aurelion Sol kháng hiệu ứng, nhằm thực hiện tốt các pha giao tranh.

Với 2 bảng ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol khi đi đường, mọi người có thể lựa chọn để có những bảng ngọc hợp lý hơn khi sử dụng vị tướng này để leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Aurelion Sol

Với vị tướng phép thuật này, việc phát huy sức mạnh tối đa thì chúng ta cần nâng theo thứ tự nâng kỹ năng Aurelion Sol max: W -> Q -> E.

*

Phép bổ trợ cho Aurelion Sol

Nổi lên với vai trò là một pháp sư, nên Aurelion Sol gần như có vị trí đi đường chính thức là đường giữa.

Đi Mid

 Tốc biến + thiêu đốt.

*

Aurelion Sol là một pháp sư đường giữa, có các kỹ năng gây choáng để sốc sát thương chính vì thế thiêu đốt chính là phép bổ trợ thích hợp nhất cho Aurelion Sol.

Cách lên đồ cho Aurelion Sol

Để tăng sức chống chịu cho Aurelion Sol, thì chúng ta cần thiên về một số trang bị nhằm tăng lượng máu và giảm tốc độ di chuyển của đối thủ khi lên đồ cho Aurelion Sol.

Mẹo leo Rank với cách chơi Aurelion Sol tốc chiến mùa giải này

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho Aurelion Sol đi Mid

*

Trang bị phép thuật chính cho Aurelion Sol

*

Hay

*

Trang bị tùy chọn

*

Lên đồ Aurelion Sol đi Mid

Nhìn chung Aurelion Sol, vốn là một pháp sư thiên về khả năng gây sát thương trên diện rộng + gây ra vết thương sâu chính vì thế mọi người cần lên các món trang bị phù hợp với pháp sư này.

Trang bị đi mid chuẩn nhất cho Aurelion Sol

*

Bộ trang bị xuyên kháng phép tốt nhất cho Aurelion Sol

*

Trượng Trường Sinh và Trượng Pha Lê Rylai là 2 trang bị không thể thiếu đối với Aurelion Sol.Trượng Trường Sinh cung cấp năng lượng cho Aurelion Sol, chỉ số cần thiết bởi Khai Mở Thiên Hà ngốn rất nhiều năng lượng.

Xem thêm: cách cài steam chơi game naruto

Trượng Pha Lê Rylai làm chậm khi các ngôi sao chạm phải mục tiêu, gia tăng hiệu ứng khống chế.Các trang bị còn lại dành cho các pháp sư thông thường, cân nhắc lên Đồng Hồ Cát mặc dù nó giúp Aurelion Sol gia tăng chống chịu trong các trận đấu khó khăn, nhưng sát thương sẽ bị tụt giảm đáng kể đấy.

Điểm mạnh và yếu của Aurelion Sol