Bình luận Cách Chơi Avatar Musik Cơ Bản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Musik Cơ Bản Nhất

Sự thật về Cách Chơi Avatar Musik Cơ Bản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Musik Cơ Bản Nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

*

Nay mình sẽ hướng dẫn cơ bản cách chơi game Avatar Musik dành cho người mới chơi …

Đang xem: Cách chơi avatar musik

I).Tải game:– Các bạn vàohttp://wap.teamobi.com/game/117để tải game về máy.- Hiện tại hỗ trợ hầu hết các dòng Smartphone như Android, Windows phone, iOS- Cấu hình tối thiểu để có thể chơi được game Avatar Musik:+ CPU Dual Core 1G+ Ram 512 Mb+ Ổ cứng trống 500mbII).Hướng dẫn chơi game:– Sau khi các bạn đã tải game về máy, lần đầu vào game các bạn phải đợi load dữ liệu, tốt nhất các bạn nên dùng wifi để load nhanh hơn, thời gian load dữ liệu lần đầu dao động từ 15 đến 30p.- Chúng ta bắt đầu vào game và tạo nhân vật.1).Khu Dance:

*

– Tại đây các bạn có thể trải nghiệm những bản nhạc HIT cùng với phần vũ điệu sôi động.- Khi các bạn vào khu Dance, các bạn di chuyển nhân vật qua trái để vào phòng nhảy như hình dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dò Mìn Minesweeper Trên Windows 10, Dò Mìn (Trò Chơi)

*

– Các bạn có thể tự tạo 1 room riêng bằng cách chọn menuĐặt phònghoặc vào 1 room ngẫu nhiên từ menuVào nhanh– Khi là chủ room, các bạn có thể tùy chỉnh những bản nhạc yêu thích, mỗi bản nhạc sẽ có tiết tấu nhanh hay chậm là do bạn chọn. Các bạn cũng có thể mời người chơi khác để nhảy cùng …

Xem thêm: Launchpad Là Gì? Cách Chơi Launchpad Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

*

*

Cách nhảy

– Khi bắt đầu, màn hình sẽ chia ra 2 bên với 2 phím ấn để các bạn có thể thao tác. Một bên là phím di chuyển và một bên là phím tròn.- Để có thể nhảy, các bạn xem thanh ở giữa, sẽ xuất hiện các chuỗi mũi tên và thanh thời gian (thanh ở trên chuỗi mũi tên, có hình tròn nhỏ chạy từ trái qua phải)- Nhiệm vụ của các bạn là ấn phím di chuyển theo chuỗi mũi tên xuất hiện trên màn hình, đồng thời khi hình tròn nhỏ trên thanh thời gian chạy đến vệt màu hồng thì chúng ta bấm phím tròn.- Ví dụ:

*

2).Khu Nhà ở và Nông trại:

*

– Tại đây chúng ta có thể trang trí nhà cửa, trồng trọt để có thêm thu nhập.- Các bạn vào khu House & Farm, sau đó di chuyển nhân vật qua trái để đến Nhà của mình.

*

– Nông trại của các bạn gồm 3 ô đất và ở bên phải ngôi nhà nhé!

*

3).Khu Mua sắm:

*

– Tại đây các bạn có thể mua quần áo, tóc, giày dép và cánh cho nhân vật của mình được lộng lẫy hơn.- Đối với item cánh, các bạn bấm qua bên phải chỗ menu giày sẽ hiện ra nhé!4).Khu Công viên:

*

– Tại đây các bạn có thể trò chuyện, tán gẫu, đi tham quan …Trên đây là những bước căn bản dành cho người mới chơi, vẫn còn rất nhiều những chi tiết và chức năng khác vẫn đang chờ bạn khám phá như biểu cảm, hành động, kết bạn ….Hi vọng Avatar Musik sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thoải mái nhất sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm game ngay bây giờ nàoDành chút thời gian tham gia khảo sát cách chơi Avatar Musik của bạn tại: am.teamobi.com