Bình luận Cách Chơi Banished Chỉ Sau 5 Phút Bạn Có Thể Tạo Ra Một Đế Chế Mới

Bình luận Cách Chơi Banished Chỉ Sau 5 Phút Bạn Có Thể Tạo Ra Một Đế Chế Mới là ý tưởng trong content hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hữu ích – Giống như nhiều game xây thành phố khác, Banished PC sở hữu đồ họa xuất sắc và góc nhìn từ trên xuống. Gameplay tập trung chủ yếu vào quản lý nguồn tài nguyên và sinh tồn dưới dạng 1 xã hội độc lập, đang phát triển.

Đang xem: Cách chơi banished

Banished là game chiến thuật xây dựng thành phố do Shining Rock Software phát triển và phát hành trên Steam. Giống như nhiều game xây thành phố khác, Banished PC sở hữu đồ họa xuất sắc và góc nhìn từ trên xuống. Gameplay tập trung chủ yếu vào quản lý nguồn tài nguyên và sinh tồn dưới dạng 1 xã hội độc lập, đang phát triển.

*

Để chơi game Banished Full thành công trên máy tính, bạn cần bám sát học thuyết kinh tế về sự phát triển bền vững và tối ưu hóa. Ngay khi ra mắt, Banished đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Người chơi đánh giá cao phần đồ họa và độ khó ngay từ đầu trò chơi nhưng gameplay cũng bị thiếu tính phản hồi trước những hành động của người chơi và yếu tố sinh tồn, phát triển thành phố còn khá mờ nhạt.

Trong game xây thành phố Banished, người chơi sẽ điều khiển 1 nhóm người lưu vong khi họ quyết định bắt đầu cuộc sống mới ở 1 vùng đất xa lạ. Họ chỉ có chút ít quần áo và lương thực mang đi đường. Người dân đang sống ở thị trấn Banished là nguồn tài nguyên chính để bạn khai thác.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Hình – ‎Phần Mềm Ghép Ảnh Pic Jointer Trên App Store

*

Trong vai trò người dẫn đầu, bạn phải giúp đỡ những người dân bắt đầu cuộc sống mới, xây nhà cửa và phát triển kinh tế. Bạn sẽ chỉ định cư dân làm các công việc khác nhau như xây dựng hay câu cá, từ đó họ có thể làm việc tự động mà không cần phải điều khiển thủ công. Đổi lại, người dân cũng cần được đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày để họ luôn thấy hạnh phúc và khỏe mạnh. Đó là nhu cầu về thức ăn và nhà ở. Dân số tiếp tục tăng lên từ 2 nguồn chính – trẻ em mới chào đời và những nhóm người muốn tham gia vào cộng đồng của bạn. Khi già đi, họ sẽ bị bệnh và qua đời. Vì vậy, yếu tố dân số luôn biến đổi không ngừng.

Có rất nhiều công trình cần phải xây dựng trong game Banished như nhà ở, cửa hàng tạp hóa, bệnh viện, nông trại, trường học… giúp dân chúng có chỗ ăn ở, chữa bệnh và giải trí. Bạn cần cân bằng việc sử dụng tài nguyên để thích ứng với tốc độ phát triển khá nhanh của thành phố mới.

*

Game Banished mô phỏng khá chân thực cuộc sống, cũng giống như series game The Sims. Bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề rất đời thường như điều kiện thời tiết thay đổi, hỏa hoạn, áp lực cuộc sống, nạn đói và dân số già đi.

Xem thêm: Cách Chơi Tình Kiếm 3D Trên Pc, Tải Tình Kiếm 3D

Game Banished không có cây kỹ năng. Bạn có thể xây dựng công trình bất cứ lúc nào và để người dân thu thập tài nguyên mọi lúc mọi nơi. Game không sử dụng hệ thống tiền ảo. Thay vào đó là hình thức giao thương trao đổi hàng hóa kiểu cổ điển.

*

Có tổng cộng 20 nghề nghiệp trong thành phố, bao gồm làm ruộng, săn bắn, thợ rèn, khai thác mỏ, giáo viên, bác sỹ… Bạn phải kết hợp nhiều ngành nghề và chiến lược để phát triển đế chế mới 1 cách toàn diện. Một số tài nguyên rất khan hiếm, buộc bạn phải tìm cách tái chế, trồng rừng, tiếp tục khai thác quặng, đá… Mỗi lựa chọn sẽ tạo ra 1 hướng phát triển mới cho thành phố trong Banished!

*

Cấu hình chơi game Banished

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10. CPU: 2GHz Intel Dual Core. RAM: 512MB. Đồ họa: 512MB VRAM, tương thích DirectX 9.0c và Shader Model 2. Ổ cứng trống ít nhất 250MB để cài và chơi game Banished.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10. CPU: Intel Core i5 trở lên. RAM: 512MB. Đồ họa: 512MB VRAM, tương thích DirectX 10. DirectX 11. Ổ cứng trống 250MB.

Loc Nguyen