Bình luận Cách Chơi Cs 1.1 Với Máy Trong Half Life 1, Chơi Half Life Với Máy

Phân tích Cách Chơi Cs 1.1 Với Máy Trong Half Life 1, Chơi Half Life Với Máy là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chiến Lực. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi Half Life cho người mới. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng kịch tính, hấp dẫn và nổi tiếng. Với đồ họa chân thực, cùng âm thanh sống động, đã thu hút được rất nhiều game thủ yêu thích. Để có thể trở thành những thiện xạ, head shot đối thủ bạn cần nắm rõ quy tắc di chuyển, cách sử dụng linh hoạt các loại vũ khí và kỹ năng bắn súng cục tốt.

Đang xem: Cách chơi cs 1.1 với máy

Làm quen với giao diện Half Life

Với những cao thủ thì việc làm quen với giao diện và chơi Half Life rất đơn giản, nhưng với những newbie bắt đầu thì quả thực không hề đơn giản chút nào. Vậy hôm nay, au3d.vn sẽ hướng dẫn các game thủ mới từ giao diện game, cho tới những phím tắt cần thiết để dùng khi chơi game, đến những mẹo nhỏ để có thể sống sót và trở thành người hùng.

(1) Chỉ số sức khỏe hay còn gọi là số máu của bạn.(2) Số giáp của bạn.(3) Thời gian còn lại của 1 trận đấu.(4) Ở trên là tiền dùng mua vũ khí, bên dưới là số đạn còn lại.(5) Bản đồ, vị trí các thành viên trong đội, vị trí bom rơi khi đồng đội bỏ lại.(6) Loại vũ khí đang được cầm trên tay.​

Các phím di chuyển trong Half Life

W: Đi về phía trước.A: Sang trái.S: Lùi.D: Sang phải.Shift: Đi chậm (không tiếng động).Ctrl: Ngồi.Spacebar: Nhảy.W + Spacebar + Ctrl: Nhảy xa.

Cách mua và sử dụng vũ khí trong Half Life

Các phím vũ khí là số 1,2,3,4,5:

1: Súng trường.2: Súng ngắn.3: Dao.4: Lựu đạn.5: Boom (Bên TR).

Các phím mua và sử dụng vũ khí:

B: Để chọn vũ khí. Quân Cảnh nổi bật M4A1 là B43, Quân Cướp AK là B41, súng rẻ tiền dùng tốt cho 2 đội là B31.O: Mua giáp và lựu đạn.B6: Đạn súng trường.B7: Đạn súng dài.B81 hoặc O1: Giáp dỏm.B82 hoặc O2: Giáp xịn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pikachu Trên Win 7 Offline, Cách Sửa Lỗi Thiếu File Msvbmv50

B83 hoặc O3: Lựu đạn mù (hiệu ứng màn hình trắng khi bị dính.)B84 hoặc O4: Lựu đạn sát thương.B85 hoặc O5: Lựu đạn khói (hiệu ứng khói bay làm giảm khả năng quan sát.)E: Gỡ bom (CT).R: Nạp đạn.G: Ném vũ khí.​

Hướng dẫn chơi Half Life

Thông thạo các Map

Khi nắm rõ bản đồ mình đang chơi thì bạn mới định hướng được cách chơi, biết được đối phương đang định tấn công vào những nơi nào, tìm địa điểm ẩn nấp hợp lý để không bị bắn chết. Khi đã phòng bị được thật tốt bạn sẽ nhanh chóng lên kế hoạch thật tốt cho sự sống sót của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng thời gian bạn ở “ghost mode” để nhìn những người chơi khác xem họ di chuyển thế nào để tìm địa điểm ẩn nấp hợp lý nhất.

Sử dụng vũ khí thích hợp

Trong game Half Life có rất nhiều loại vũ khí hỗ trợ chiến đấu, tuy nhiên mỗi loại lại có tác dụng cũng như cách sử dụng khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại vũ khí phù hợp nhất để sử dụng cho tới khi thực sự thành thục với nó. Đừng tốn tiền, thời gian và công sức để thử một loại súng khác.

Với những người mới chơi tốt nhất nên lựa chọn MP5navy (3-1) bởi nó bắn rất chính xác và có độ giật thấp, nó hoàn toàn đủ mạnh để bắn trúng đối phương vài viên, hoặc có thể bắn hàng loạt mà không sợ súng bị giật và bạn bay không trúng đích.

Xem thêm: #3 Cách Chọn Gà Chọi Mái Tốt Làm Giống, Cách Chọn Gà Mái Dòng Tông Tử Chuẩn

Không lãng phí đạn

Nếu bạn ở cự ly khá xa so với đối phương thì không nên bắn liên tục, sẽ rất tốn đạn mà hiệu quả lại không cao, dễ bắn lệch mục tiêu, trừ khi bạn ở cự ly gần. Vì khi bắn liên tục như vậy độ chính xác sẽ giảm, đầu ruồi sẽ rộng ra, cho thấy những viên đạn có thể bay đi bất kỳ đâu, gây lãng phí. Còn khi bạn bắn từng phát một đầu ruồi sẽ thu nhỏ lại, làm cho những viên đạn tiếp sau sẽ chính xác hơn.

Di chuyển linh hoạt

Khi chạy theo đường thẳng bạn sẽ dễ dàng bị đối phương bắn gục bất cứ lúc nào, di chuyển sang trái, sang phải và nhảy liên tục sẽ tránh đạn tốt hơn. Bởi khi bạn đang mải di chuyển không may quân địch xuất hiện phía sau lưng mà bạn không biết thì cũng khó bị bắn trúng hơn. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng điều này nhé, không bạn lại giống “con rối” trong game đấy!

Nếu bạn cứ chạy ầm ầm trong mọi tình huống thì sớm muộn gì cũng bị chết, bởi khi chạy sẽ tạo ra tiếng động khiến đối phương có thể nghe thấy và phục kích bạn. Nên hãy dừng lại, nhìn quanh quan sát thật kỹ rồi lắng nghe bước chân của những người khác. Bạn hãy sử dụng nút đi thay cho nút chạy để đối phương khó xác định vị trí của bạn ở đâu nhé!