Bình luận cách chơi đấu trường công lý lol

Chia sẻ cách chơi đấu trường công lý lol là conpect trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

▪ MOBA

▪ Bắn Súng

▪ Thể Thao

▪ Đối Kháng

▪ Clip ▪ Game Online

▪ Game Mobile

▪ Giftcode

▪ Phim Ảnh

▪ Công nghệ

LMHT

ĐTCL

PUBGM

Liên Quân

HT Runeterra

VALORANT

CODM

Tốc Chiến

MLBB

Freefire

Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý PUBG Mobile Liên Quân Mobile HT Runeterra Call of Duty Mobile Liên Minh Mobile Mobile Legends Garena Free Fire Tin Game Clip Game
Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Hướng dẫn toàn tập về cách chơi Đấu Trường Công Lý trong một nốt nhạc
LMHT: Hướng dẫn toàn tập về cách chơi Đấu Trường Công Lý trong một nốt nhạc

Team au3d.vn | 20/06/2019 12:21

Tin hot Tin tức Liên Minh Huyền Thoại nóng hổi nhất Tin hot Cập nhật thị trường game mobile/game online trong từng khoảnh khắc Tin hot Ăn, Ngủ, Nghỉ cùng nhịp sống gamer

Riot game đã cho chế độ Đấu Trường Chân Lý ra mắt chính thức trên PBE. Đây là thể loại game được lấy cảm hứng từ Auto Chess của Dota. Riot đã đưa vào client dưới dạng một chế độ chơi mới thay vì một tựa game mới độc lập và người chơi có thể truy cập vào PBE để trải nghiệm.

Đang xem: Cách chơi đấu trường công lý lol

Việc ra mắt một chế độ chơi mới  toanh và tách rời hoàn toàn thể loại MOBA sẽ khiến một số người chơi LMHT gặp phải khó khăn, đặc biệt đối với những người lần đầu tiên biết đến thể loại chiến đấu tự động. Và đây là những điều cơ bản cần nắm trong chế độ mới này:

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.

Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận.

*

Giành chiến thắng bằng cách gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ. Tiểu Huyền Thoại sở hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

TƯỚNG

ĐTCL có 50 vị tướng LMHT. Chúng sử dụng các đòn tấn công tự động và kỹ năng riêng biệt của mình để gây sát thương, và cách thức di chuyển trên bàn cờ cũng khác nhau.

*

Mỗi vị tướng đều có một Hệ và Tộc khác nhau. Kết hợp các vị tướng khác nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ sẽ kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là Hợp Lực, sẽ mang lại cho họ những phần thưởng sức mạnh khi trận đấu bắt đầu. Kết hợp các vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh và giành chiến thắng trong ĐTCL.

Các bạn có thể xem chi tiết các hệ và tộc tại đây.

VÒNG ĐẤU

Các vòng đấu được chia thành 3 giai đoạn chính:

Bước đầu tiên là xây dựng đội hình, người chơi phải chọn những vị tướng trong loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Người chơi có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng cách kết hợp 3 tướng cấp thấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu.

Đến giai đoạn chiến đấu, người chơi không có quyền kiểm soát những gì xảy ra vào thời điểm này. Các tướng sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ hết tất cả đội hình.

Xem thêm: Cách Chơi Annie Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Annie Mid, Sp

*

Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng là chờ đợi. Những người chơi đã kết thúc trận đấu của mình phải chờ những người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và bán tướng lúc nào cũng được, nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

CẤP ĐỘ

Mỗi người chơi đều có cấp độ của riêng mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại. Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao. Bạn sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

*

6 loại Tiểu Huyền Thoại

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. Người chơi kiếm vàng bằng cách chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng như lợi tức cho số tiền họ có được. Họ sẽ kiếm được 10% số vàng sẵn có sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, phần trăm này dự trên số vàng họ có ở trận đấu trước. Con số luôn được làm tròn xuống, vì vậy người chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi giai đoạn chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

VẬT PHẨM

Người chơi có thể trang bị cho tướng của mình tới ba vật phẩm bằng cách đánh vật trong các vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất cả người chơi). Những vật phẩm này có thể được kết hợp cùng nhau để tạo nên các vật phẩm mạnh hơn và kết hợp trong những pha combo cùng nhau.

*

Toàn bộ trang bị và cách ghép

Vật phẩm không thể bị gỡ bỏ khỏi tướng một khi đã trang bị, chỉ được hồi lại khi vị tướng bị bán đi. Người chơi sẽ nhận lại được vật phẩm và trang bị cho một vị tướng khác.

DRAFT ROUND

Sự độc đáo của ĐTCL nằm ở Draft Round. Người chơi sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với những vật phẩm được trang bị sẵn, và người chơi có lượng máu thấp nhất sẽ chọn trước. Điều này tăng khả năng lật kèo khi bạn có thể chọn một vị tướng có ích cho đội hình, hoặc đơn giản hãy chọn tướng có sẵn trong đội hình của đối phương để hạn chế sức mạnh của họ.

*

TẢI GAME ĐTCL

ĐTCL là một chế độ trong LMHT, thế nên chỉ cần tải LMHT và chọn ĐTCL trong giao diện chế độ chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty Mobile Tren Pc Bằng Gameloop, Chơi Call Of Duty

Hiện tại, ĐTCL chỉ có sẵn trên PBE. Riot dự kiến sẽ phát hành cho client chính thức trong bản cập nhật 9.13 vào ngày 25 tháng 6 tới đây.

Chi tiết các bạn có thể xem clip bên dưới: