Bình luận Cách Chơi Evony – Cách Tải Và Cài Đặt Game Evony

Đánh giá Cách Chơi Evony – Cách Tải Và Cài Đặt Game Evony là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn đã chán chơi những game bắn súng chiến thuật như PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile …. muốn tìm game chiến thuật chơi thử ? Tại sao bạn không thử tải và cài đặt game Evony, trở thành Vua của Thành Phố Ngai Vàng.

Đang xem: Cách chơi evony

Sau khi tải và chơi game Evony, bạn sẽ bước chân vào một game chiến thuật thế giới mở vô cùng rộng lớn, xây dựng vương quốc, huấn luyện quân đội khám phá nhiều vùng đất mới …. trở thành người lãnh đạo tại ba đánh bại mọi kẻ địch.

Bước 2: Mặc dù là một game chiến thuật thời gian thực nhưng dung lượng cài đặt game Evony chỉ có khoảng 150MB. Ngay sau khi vào game, bạn phải chọn 1 trong 7 Nền Văn Hóa, mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt tạo nên lợi thế của mình => chọn Nền Văn Hóa =>Xác Nhận.

*

Bước 3: Đầu tiên người chơi sẽ phải xây dựng Trang Trại cung cấp lương thực cho thành phố theo hướng dẫn hệ thống, mỗi thành trì chỉ được phép xây tối đa 8 trang trại và theo từng cấp độ thành chính.

*

Bước 4: Doanh trại chiêu mộ binh lính là thứ không thể thiếu được trong thể loại game chiến thuật này, chúng giúp bạn bảo vệ hoặc chiếm đánh mỗi khi cần, sau khi Xây xong thì bạn cần Huần Luyện, thời gian huấn luyện tùy thuộc vào số lượng và loại binh chủng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mượt Trên Win 10 Giúp Chơi Game “Mượt” Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

*

Bước 5: Tiếp theo bạn dẫn quân đi chinh phục, thảo phạt các con quái vật liên tục cướp phá thần dân của mình. Di chuyển vào mục bản đồ Thế Giới ở phía góc phải màn hình phải => click Kẻ Cướp =>Tấn Công.

*

Trước khi Tấn Công bạn được phép sắp xếp đội hình chiến đấu, chọn một vị tướng và quân đội từ thành phố chính của bạn => Click Hành Quân. Thời gian hành quân lâu hoặc chậm tùy thuộc vào quãng đường di chuyển.

*

Một trong những nơi mà bạn có thể kiếm nhiều tài nguyên nhất đó chính là thực hiện nhiệm vụ, thông qua chúng bạn cũng sẽ hiểu được cốt truyện chính game Evony.

*

Và bạn cũng đừng quên rằng việc nâng cấp Thành Trì sẽ khiến thành của bạn khỏe hơn, có thể cải thiện được tốc độ sản xuất của các loại tài nguyên, nâng cấp hoặc chiêu mộ binh lính mới …. click Thành Trì chọn Nâng Cấp.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Trò Chơi Blocks

– Cách chơi game chiến thuật Evony như sau:+ Xây dựng trang trại nhận lương thực, hoàn thành nhiệm vụ chúng cũng sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lương thực, vàng+ Xây dựng nhà quân để chiêu mộ binh lính thảo phạt kẻ cướp và chinh phạt các vùng đất mới+ Nâng cấp Thành chính để có thêm những loại nhà sản xuất, binh lực và công cụ mới

*

https://au3d.vn/cach-tai-va-choi-game-evony-58489n.aspx Nói chung cách chơi game Evony không quá mấy phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn phía bên trên và của hệ thống là có thể nắm bắt cơ chế trò chơi. Nếu ngay sau khi đăng nhập vào game Evony ngôn ngữ của chúng không phải tiếng Việt, bạn có thể đổi ngôn ngữ Tiếng Việt game Evony theo hướng dẫn tại đây. Chúc bạn chơi game Evony vui vẻ.