Bình luận Cách Chơi Huskar Dota 2 Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Chơi Huskar

Tìm hiểu Cách Chơi Huskar Dota 2 Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Chơi Huskar là conpect trong nội dung hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Một hero tay dài sẵn sàng lao vào nguy hiểm để nâng cao sức mạnh của bản thân không ai khác chính là Huskar Dota 2. Có thể nói, hành động này của anh khiến cho rất nhiều địch thủ cảm thấy “nổi da gà”. Vậy Huskar sở hữu năng lực gì để có thể thực hiện được hành động đó? Cách chơi Huskar Dota 2 như thế nào? Cùng au3d.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Đang xem: Dota 2

Đánh giá chung về Huskar Dota 2

Huskar trong Dota 2 là một trong những hero thuộc nhóm Strength. Anh có trí tuệ và sự linh hoạt cũng không kém bất kì anh hùng nào. Do đó, anh có thể đảm nhận vai trò là một Tanker, một Carrier hoặc một Ganker đều ổn. Nhưng để có cách chơi Huskar Dota 2 hiệu quả nhất, chúng ta vẫn cần lưu ý những đánh giá cụ thể như sau:

Điểm mạnh

Sở hữu lượng damage khổng lồ nên Huskar có thể gank cực kỳ khỏe.Có Inner vitality và Berserker blood Huskar sẽ là một Tanker đáng sợ nhất Dota 2.Tốc độ đánh nhanh khiến địch không kịp trở tay.Có lượng máu khá dồi dào.

*

Đây là một trong số các hero có tốc độ đánh kinh hoàng

Điểm yếu

Huskar muốn mạnh thì tình trạng HP phải thấp.Sẽ bị counter mạnh bởi hero có sát thương vật lý.Về cuối game, sẽ khó đối đầu với Carry đối thủ vì thực chất Huskar chỉ là semi-Carry.Sức mạnh phục thuộc nhiều vào item và cần sự trợ giúp của đồng đội.

Cách tăng kỹ năng cho Huskar trong Dota 2

Huskar có combo skill rất là đáng sợ. Inner vitality + Berserker blood được coi là combo kinh khủng nhất Dota 2. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem hệ thống kỹ năng của hero này như thế nào nhé.

Inner Vitality

*

Burning Spear

*

Berserker blood

*

Life break

*

Tổn hao: 35% lượng máu hiện có.Thời gian hồi chiêu: 12 giây.Phạm vi thi triển: 550Huskar nhảy xổ tới một kẻ địch được chỉ định và đâm một nhát lao cực mạnh, đốt cháy 35% lượng máu hiện tại của mục tiêu đó và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 40%/50%/60%.

Với hệ thống kỹ năng như trên, người chơi có thể xây dựng skill bằng cách nâng song song Burning Spear và Berserker blood để cấu rỉa đối phương trong giai đoạn đầu của trận đấu. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Huskar Dota 2: Cách lên đồ 

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Tango

*

Tầm sử dụng (cây/đồng đội): 165Tầm sử dụng (mắt): 450Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Thời gian hiệu lực (ăn cây): 16Thời gian hiệu lực (ăn mắt): 32

Urn of Shadows

*

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.Có thể gây sát thương cho địch khi kết hợp cùng Burning Spear.

Magic Wands

*

Hỗ trợ trụ lane khá tốt.Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Power tread

*

Hỗ trợ lực đánhTăng tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Twisted Fate Mua 8, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Armlet of Mordiggian

*

Thích hợp cho Huskar dùng đòn đánh chay.Hỗ trợ hồi máu.

Helm of Dominator

*

Kết hợp với Burning Spear

Black king bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.

Phase boots

*

Tăng tốc độ vượt chướng ngoại vật.Thêm damage.Cooldown ngắn.

Cách chơi Huskar trong Dota 2 cơ bản và hiệu quả

Duy trì tình trạng HP thấp để lúc nào cũng có thể nâng cao sức mạnh của bản thân nên Huskar có lối chơi khá hổ báo. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì tới cục diện của trận đấu. Nhưng nếu bạn là một tay chơi mới gia nhập Dota 2 thì nên cẩn thận trong cách sử dụng hero này.

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, bạn có thể cho Huskar đi solo lane hoặc dual lane tùy ý. Bởi sở hữu kỹ năng Burning Speard nên hero này rất dễ dàng trong việc cấu rỉa máu đối phương. Tuy nhiên, hành động này sẽ khiến cho hero tốn kha khá máu. Vì vậy hãy luôn thủ Tango ngay đầu trận đấu nhé.

*

Huskar cần sự hỗ trợ mạnh từ đồng đội của mình

Huskar sẽ sử dụng những cú đánh chay để ăn tiền. Cho nên những tay sát thương phép không nhằm nhò gì so với anh. Nhưng hãy cẩn thận với những sát thủ dùng damage vật lý. Hơn nữa, hãy hạn chế đánh nhau sớm trước khi có được Life break và trang bị Armlet of Mordiggian. Đây là 2 thứ rất quan trọng giúp bạn có thể trở thành một Ganker chính hiệu trong giai đoạn Mid game.

Giai đoạn giữa trận

Thời điểm này rất thích hợp để bạn đi gank. Hãy gank thật nhiều cùng đồng đội. Hoặc nếu bạn đang solo lane thì hãy nhờ đồng đội hỗ trợ để gank được hiệu quả hơn. Ultimate của Huskar có thời gian hồi rất lẹ nên nếu không tranh thủ gank thì hơi phí. Hãy cố gắng ăn được đối phương để tích điểm cho item Urn of Shadow. Nó sẽ giúp bạn hồi máu cho bản thân và cho cả đồng đội.

*

HP càng thấp khả năng bùng nổ sức mạnh càng cao

Bên cạnh đó, lực sát thương của bạn ăn theo % nên không cần ngán bất cứ tên địch nào, kể cả là Tanker. Trừ trường hợp đối phương có Blade mail thì bạn nên rút lui là vừa. Còn đối với những tên cứng đầu cần tiêu hao nhiều mana và máu thì hãy chờ đồng đội tới hỗ trợ.

Xem thêm: MiễN Phí TảI Về The Monkey Eyes Download To Windows Grátis

Giai đoạn cuối trận

Khi đã có kha khá món đồ nâng cao Strength thì bạn sẽ là một hero khó đánh bại khi ở cuối trận đấu. Inner vitality sẽ hồi HP dựa trên main attribute. Nó sẽ hồi nhanh hơn khi khi HP càng xuống thấp. Do đó, bạn cứ lao thẳng vào đối phương để đẩy sức mạnh của mình lên. Đồng thời ép góc địch để đồng đội lao vào tấn công kịp thời. Huskar sẽ khó làm lên đại sự nếu như đi lẻ vì vậy đừng bỏ lại đồng đội của mình để đẩy trụ nhé.

Tóm lại, cách chơi Huskar Dota 2 như trên chính là cơn ác mộng của rất nhiều địch thủ. Cho nên đừng có đùa với thể lực của chiến binh này. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều lối chơi mới và hiệu quả cho Huskar. Nếu có cách chơi nào mới mẻ hơn các bạn đừng ngần ngại mà chia sẻ với chúng tôi nhé. Bây giờ thì vào trận và chiến thôi nào!