Bình luận Cách Chơi Pirate Kings, Hướng Dẫn Chơi Pirate King, Pirate Kings™️

Bình luận Cách Chơi Pirate Kings, Hướng Dẫn Chơi Pirate King, Pirate Kings™️ là chủ đề trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Bạn là người mới bắt đầu chơi game và muốn thử sức với game Pirate Kings? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách chơi game Pirate Kings cho người mới bắt đầu chơi tựa game này.

Nếu bạn là một game thủ, chắc chắn bạn không thể không biết đến game Pirate Kings hay còn gọi là vua hải tặc – một tựa game đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nếu bạn đang làm quen với trò chơi này thì hãy đừng quá lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chơi Pirate Kings.

Đang xem: Cách chơi pirate kings

Pirate Kings đơn giản là chỉ xoay quanh vòng quay của bánh xe số với 4 tính năng chính khác nhau: Attack (tấn công), Defend (lá chắn), Steal (đánh cắp), Spins (tăng thêm lượt quay) và đi cùng phần thưởng là những lượng vàng khác nhau. Với cách chơi đơn giản này, Pirate Kings đã thu hút được đông đảo người chơi.

Dựa vào thiết bị bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn tải game Pirate Kingsvề máy cho phù hợp (iPhone, Windows Phone hay Android).

*

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đó, Pirate Kings có cách chơi khá đơn giản. Để chơi game này việc bạn phải làm chỉ là quay bánh xe số, bánh xe số này sẽ có 4 chức năng chính sau:

*

Attack: tấn công người đối phương

Defend: lá chắn dùng để phòng thủ

Steal: trộm vàng của đối phương

Spins: tăng thêm lượt quay

Ngoài sở hữu 4 chức năng chính, tùy thuộc vào sự may mắn của mình bạn còn có cơ hội nhận được phần thưởng là số lượng vàng khác nhau, có thể là 1K, 5K, thậm chí lên tới 100K.

Chơi Pirate kings như thế nào để có thể nhanh chóng trở thành “vua hải tặc”?

Đa phần các game chiến thuật người chơi phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ để phá đảo, game Pirate Kings cũng không phải ngoại lệ. Bạn có nhiệm vụ là phải chinh phục tới 7 hòn đảo xinh đẹp, và để làm được điều này thì không hề đơn giản chút nào. Bạn không những chỉ xây dựng mà còn phải bảo vệ những hòn đảo của mình trước các cuộc tấn công “liên tiếp” của đối thủ, cố gắng rút ngắn thời gian để chinh phục được 7 hòn đảo xinh đẹp.

*

Các chức năng trong Pirate Kings

– Chức năng tấn Công trong Pirate Kings

Khi sử dụng chức năng Attack cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tấn công đối thủ, nếu bạn dùng khẩu đại bác của mình bắn chính xác thì bạn sẽ có cơ hội thu về những đồng tiền vàng. Trong Pirate Kings có 5 lựa chọn công trình, đa phần người chơi sẽ nhắm vào các công trình có điểm số cao khi mua để đem lại số điểm thưởng tối ưu nhất.

*

– Chức năng phòng thủ trong Pirate Kings

Là một game chiến thuật, đã có tấn công thì đương nhiên phải có phòng thủ; đối với Pirate Kings, đặt lá chắn cho hòn đảo của mình là cách mà bạn làm khi phòng thủ.

Để nhận được một lá chắn bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình khỏi những cuộc tấn công, bạn quay vào ô “Defend”. Thông thường đối thủ sẽ tấn công vào những hòn đảo có ít lá chắn, vì thế cho nên bạn phải nhanh chóng bổ sung để đảm bảo chắc chắn rằng hòn đảo của mình được an toàn.

Xem thêm: Cách Tải Game Pikachu Cổ Điển 2003, 2004, 2005, 2020 Và 2021

*

– Chức năng mua công trình trên Pirate Kings

Nếu muốn xây dựng cho hòn đảo của mình, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để mua những vật phẩm cần thiết để nâng cấp công trình, việc nâng cấp công trình chính là nâng cấp độ trong game. Cần lưu ý rằng, tích lũy tiền mặt thường dẫn đến rủi ro mất cắp, do đó nếu có tiền bạn nên dùng nó để xây dựng ngay những công trình.

Nếu muốn vào shop để mua đồ, bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm bên góc trái trên cùng của màn hình trong game => chọn “shop” => chọn “mua”.

*

– Chức năng mời bạn bè chơi Pirate Kings thông qua Facebook.

Hầu hết các game mới có trên thị trường hiện nay đều kết nối với Facebook để mời bạn bè cùng chơi. Đối với Pirate Kings, khi kết nối được với Facebook bạn sẽ tăng thêm cho mình số lần quay, mời được 20 người chơi đồng nghĩa với việc được tặng thêm một bình vòng quay may mắn tương đương đương với 50 lần quay. Số lần quay tăng lên thì cơ hội quay được vào các ô tấn công, tiền vàng, lá chắn, thêm lượt tăng lên…từ đó giúp bạn có nhiều cơ hội để phá đảo trong game.

Nếu muốn mời bạn bè chơi Pirate Kings thông qua Facebook, bạn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm bên góc trái trên cùng của màn hình trong game => chọn “Invite Friends” => click chọn người mà bạn muốn mời => chọn ”INVITE”. Còn nếu bạn không muốn bị ai mời chơi game Pirate Kings hãy xem cách chặn lời mời chơi game Pirate Kings trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách đây không lâu.

*

Trên đây là cách chơi cơ bản nhất dành cho người mới chơi Pirate Kings, hi vọng bài hướng dẫn của chúng tôi sẽ phần nào định hướng cho bạn được cách chơi Pirate Kings. Chúc các bạn có thể nhanh chóng chinh phục được 7 hòn đảo xinh đẹp trong tựa game này.

Xem thêm: Cách Chơi Heroes Of Newerth Việt Nam, Vnav Cộng Đồng Heroes Of Newerth Việt Nam

Là một trong những điện thoại giá tốt đáng để lựa chọn, HTC Desire 620G được đánh giá rất cao ở cả thiết kế và tính năng, bên cạnh đó cấu hình HTC Desire 620G cũng đảm bảo chạy mượt mà mọi ứng dụng.