Bình luận Cách Chơi Survival Heroes Việt Nam, Thông Tin Mới Về : Hướng Dẫn Chơi Survival Heroes

Bình luận Cách Chơi Survival Heroes Việt Nam, Thông Tin Mới Về : Hướng Dẫn Chơi Survival Heroes là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Những hướng dẫn Survival Heroes cơ bản sẽ giúp cho những newbie dễ dàng thích nghi với lối chơi độc đáo nửa Moba, nửa sinh tồn của Survival Heroes

Như những gì đã giới thiệu ở bài viết lần trước, Survival Heroes là một tựa game độc đáo với sự kết hợp giữa Moba và sinh tồn. Chính vì thế lối chơi trong Survival Heroes cũng sẽ không hoàn toàn giống với bất kì thể loại game truyền thống nào. Bạn có thể giỏi Moba, rành về sinh tồn, nhưng chưa chắc bạn chơi giỏi Survival Heroes. Sau đây là những hướng dẫn cơ bản cho những ai mới lần đầu trải nghiệm Survival Heroes.

Đang xem: Cách chơi survival heroes

*

Đánh giá Survival Heroes: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Moba và Battle Royale
Survival Heroes là tựa game cực kỳ độc đáo mới được cho ra mắt bởi NPH Snail Games. Con game này được đánh giá như một sự đột phá táo bạo khi kết hợp hai thể loại game hot nhất thời điểm hiện tại đó là Moba và Battle Royale. Chính vì nét hấp dẫn…

Phụ lục

Các loại rương trong game

Đầu tiên là các loại rương trong game. Muốn có được trang bị, công việc của người chơi là loot đồ trong các khu nhà. Tuy nhiên, vật phẩm có sẵn thông thường sẽ là những món đồ thô. Để có được trang bị cao cấp chúng ta cần mở các hòm rương. Trong Survival Heroes có tổng cộng 6 loại rương bao gồm: Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest (thính).

*

Các loại rương được phân chia theo cấp độ thuộc tính trang bị mà ta sẽ nhận được khi mở chúng. Thông thường các loại rương sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, chúng ta có thể tự do mở chúng. Tuy nhiên, chỉ riêng với Royal Chest, ta cần phải có chìa khóa thì mới mở được. Và chìa khóa thì có thể lượm được trong các khu nhà. Đặc biệt riêng với “thính”, loại rương này chỉ xuất hiện 2 hòm sau mỗi đợt thu bo. Renown Magic Chest thì cho người chơi mở liên tiếp ba lần.

*

Tính năng Scout

Scout là một tính năng độc đáo và cực kì hữu hiệu trong Survival Heroes. Tuy vậy lại có rất nhiều người quên sử dụng đến nó, đặc biệt là các newbie. Với Scout, chúng ta có thể phát hiện được vị trí chính xác của một tướng địch gần ta nhất trên bản đồ. Đồng thời hiển thị luôn cả thông số cũng như trang bị của mục tiêu. Đây được xem như một phép bổ trợ rất hữu dụng cho việc check map và kiểm soát tầm nhìn.

*

Sử dụng Scout sẽ làm lộ diện địch

Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng Scout cũng có thể soi được đối phương. Nếu như địch đang trong trạng thái ngồi và ẩn nấp, Scout sẽ dường như vô dụng trong hoàn cảnh này. Bên cạnh đó, nếu đối thủ sử dụng phụ kiện tàng hình, Scout cũng bó tay chịu trói. Ngoài ra, nếu như không có bất kì đối thủ nào trong phạm vi hoạt động của Scout, thì ta cũng chẳng thể phát hiện được gì thêm.

Ngồi – Trạng thái ẩn nấp

Đây được xem là một tính năng khá thú vị trong Survival Heroes. Ban đầu Mọt tôi cứ nghĩ là NPH copy y chang các phiên bản sinh tồn mà không chịu suy nghĩ. Đơn giản là vì trong Survival Heroes, góc nhìn của người chơi là góc nhìn thứ 3. Tất cả mọi thứ ta đều có thể thấy từ phía trên. Vậy thì ngồi giúp ích gì cho người chơi khi mà nó còn làm chậm ta đi? Thì ra đây là một cú lừa của NPH Snail Games muốn gửi tới người chơi. Ngồi chính là cách khắc chế việc bị phát hiện từ phép bổ trợ Scout.

Xem thêm: Camdictionary: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Chuẩn 99%, Website Phần Mềm Giúp Dịch Tiếng Trung Chuẩn

*

Di chuyển trong khi “ngồi” sẽ ẩn máu và không hiện bước chân

Khi ta đang trong trạng thái “ngồi”, đối thủ sẽ không thể sử dụng Scout để tìm kiếm ta. Ngoài ra, nếu di chuyển trong trạng thái này, chúng ta sẽ không để lộ ra tiếng bước chân. Đồng thời, thanh máu phía trên nhân vật sẽ được ẩn đi. Nếu như di chuyển khéo léo, chúng ta hoàn toàn có thể đánh lừa được thị giác của đối thủ.

Goblin Mortar có thể tự nâng cấp theo thời gian

Mortar là một trang bị phụ trợ trong Survival Heroes có hình dáng như một ụ pháo. Ụ pháo này có công dụng tấn công đối thủ mỗi khi đối thủ đi vào tầm hoạt động của nó. Chưa dừng lại ở đó, sức mạnh của Goblin Mortar còn có thể tăng lên sau mỗi lần nâng cấp. Quá trình nâng cấp diễn ra tương đối đơn giản, chỉ cần tồn tại đủ lâu, Goblin Mortar sẽ tự động nâng cấp. Sau mỗi lần nâng cấp, sức mạnh của ụ súng sẽ được tăng lên, có thể gây sát thương lan và làm choáng mục tiêu.

*

Tuy nhiên, để sở hữu được món đồ này, người chơi phải loot nó từ hòm Supply Chest (Thính). Hơn nữa, trong một team, ta chỉ có thể mang trong hành trang một Goblin Mortar. Ngoài ra có một điều bạn cần lưu ý là ụ súng thì không có chân để đi. Chính vì thế nó sẽ trở nên vô dụng nếu như Goblin nằm ngoài vòng bo an toàn. Vì thế, hãy sử dụng Goblin Mortar thật thông minh, nhất là trong các khu vực bo cuối.

*

Cắm mắt sẽ làm lộ diện tàng hình

Trong Survival Heroes có một đạo cụ hỗ trợ khá hữu hiệu đó là bình nước tàng hình. Khi kích hoạt, chủ thể sẽ rơi vào trạng thái tàng hình ẩn thân. Khi tàng hình đối phương sẽ không thể biết được hướng chân di chuyển cũng như không thể bị soi tầm nhìn bởi tính năng Scout. Tuy nhiên, ta lại có thể phát hiện được đối thủ thông qua việc cắm mắt. Thông thường, đối phương sẽ sử dụng tàng hình khi bị truy đuổi, lúc này bạn hãy cắm mắt để làm lộ diện đối phương. Số lượng mắt tối đa được cắm lên tới 10 con, nên hãy cứ yên tâm về điều này nhé.

*

Tạm kết

Phía trên là một vài hướng dẫn Survival Heroes căn bản mà Mọt tôi tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ giúp những người chơi mới dễ dàng thích nghi với game hơn. Đồng thời có thể tối đa hóa những tính năng có sẵn trong game. Trong các bài viết kết tiếp, Mọt tôi sẽ hướng dẫn anh em các mẹo vặt trong game, anh em nhớ chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Sắc Tê (Catte 6 Lá) Online Hay Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Bài 6 Lá Việt Nam

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.