Bình luận Cách Chơi Thời Loạn Mobile, Cách Cài Đặt Và Chơi Game Thời Loạn Trên Máy Tính

Review Cách Chơi Thời Loạn Mobile, Cách Cài Đặt Và Chơi Game Thời Loạn Trên Máy Tính là chủ đề trong content hôm nay của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

au3d.vn – Vàng và Dầu, nguyên liệu và năng lượng chính, luôn là mục tiêu và lý do cho các xung đột lãnh thổ. Trong Thời Loạn Mobile, nếu biết cách người chơi có thể sở hữu thật nhiều các tài nguyên này.

Vàng và Dầu là hai tài nguyên quan trọng của Thời Loạn Mobile. Quản lý phát triển những nguồn tài nguyên này tốt sẽ là nền tảng và tiền đề cho việc khuếch trương sức mạnh và thanh thế trong tham vọng bá chủ. Dưới đây là một số cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để game thủ có thể thu được tối đa những nguồn tài nguyên quan trọng này.

Đang xem: Cách chơi thời loạn mobile

Dùng quân chi phí thấp để vượt các phó bản Hệ thống Phó Bản của Thời Loạn Mobile đem lại một nguồn tài nguyên khá lớn. Các loại binh chủng chi phí thấp chính là chìa khóa để có được lợi nhuận cao nhất từ các hoạt động Phó Bản.
” />Hoàn thành phó bản cũng đem lại khá nhiều Vàng và Dầu
Chỉ cần 3 binh chủng ít phải đầu tư là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Đạo Tặc là người chơi đủ sức chinh chiến các thể loại phó bản của Thời Loạn Mobile. Chiến Sĩ sẽ là bức tường thành vững chắc để loạt Cung Thủ từ phía sau xả mưa tên vào các mục tiêu. Chiến Sĩ cũng rất hiệu quả khi kết hợp cùng Đạo Tặc nhằm phá vỡ các kho tài nguyên.Trong một số phó bản, người chơi có thể dùng các đơn vị bay như Bom Bay hoặc Rồng để vô hiệu hóa pháo của hệ thống nếu đã có chút “của ăn của để”. Tuy nhiên, phải thật cân nhắc vì những binh chủng này có chi phí khá đắt đỏ và thời gian huấn luyện khá lâu.Vàng và Dầu “đào” lên từ nhiệm vụCó 02 loại nhiệm vụ trong game đem lại cho người chơi rất nhiều tài nguyên. Một là đăng nhập nhận quà trong 07 ngày đầu tiên chơi game. Một còn lại là nâng cấp nhà chính theo các mốc quy định để thu về nhiều túi vàng, dầu và đặc biệt là G.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mu Trên Win 7, Fix Lỗi Thường Gặp Khi Tải Và Cài Đặt Game

” />Hoàn thành nhiệm vụ đem lại tài sản không thể bị cướp​
Phần thưởng của nhiệm vụ được trao theo từng túi tài nguyên. Những chiếc túi này không tính vào giới hạn của kho đang có, nên người chơi sẽ không lo bị “tràn” và mất số lượng dư. Thêm vào đó, số tài nguyên này khi nằm trong các túi sẽ không thể bị cướp.Đi gom tài nguyên từ nhà hàng xómBên cạnh việc trông cậy vào “của nhà trồng được”, người chơi có thể “tận dụng” những kho vàng và dầu đầy ắp của những người chơi khác đang lơ là phòng bị. Thay vì tấn công tiêu diệt thành lũy đối phương cam go và tốn kém, game thủ chỉ cần chú trọng vào việc “đạo tặc” được càng nhiều càng tốt và đảm bảo “lợi ích kinh tế” khi dùng quân.

Xem thêm: phần mềm quản lý siêu thị

” />Phòng ngự khá yếu nhưng tài sản khá nhiều​
Tập trung xây dựng một đạo quân có chi phí thấp nhưng lực sát thương thành trì lớn là điểm mấu chốt khi đi chinh phạt theo hình thức này. Sử dụng Chiến Binh và Đạo Tặc là cách tiết kiệm nhất cho những chuyến tấn công chớp nhoáng. Hai cánh quân này có chi phí huấn luyện thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy trọng dụng Chiến Binh vì giá cả khá rẻ để thu hút các họng pháo của đối thủ. Sau đó, thả một số lượng lớn Đạo Tặc để công phá thành trì và gom sạch sẽ các kho tài nguyên trong các vương quốc trù phú khác.Và thay vì tấn công những đối thủ có thành cao hào sâu thì người chơi nên kiên nhẫn tìm kiếm các mục tiêu giàu có nhưng lơ là phòng bị. Khi quân lực không đủ mạnh, hãy cố gắng tìm kiếm những món mồi béo bở ấy.Trang chủ: http://thoiloanmobile.vn