Bình luận Cách Để Chơi Pubg Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

Tìm hiểu Cách Để Chơi Pubg Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

PUBG MOBILE VN là “bom tấn” thực thụ, kẻ đi đầu của thể loại game bắn súng sinh tồn được game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi VNG, phiên bản di động chính chủ của PUBG đến từ Tencent & BlueHole càng dễ dàng tiếp cận các game thủ Việt. Đến với PUBG MOBILE VN, người chơi sẽ được trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt, chân thật được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến, bên cạnh đó là âm thanh sống động, hấp dẫn. Phiên bản PUBG MOBILE VN cũng mang đến cho người chơi những vũ khí thần thánh từ phiên bản PC như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, “Giáp 3”, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ, đấu rank vô cùng phong phú và đa dạng.

Đang xem: Cách để chơi pubg mobile trên pc

*
*
*
*

Tiết kiệm từng mili giây quý giá trong PUBG Mobile với tính năng Điều khiển thông minh (Smarts Controls). Tính năng này sẽ giúp con trỏ giữ yên hoặc tự động khóa mục tiêu tùy theo những gì bạn cần làm trong game. Bên cạnh đó, nó còn giúp màn hình game thoáng hơn khi chỉ hiển thị những gì cần thiết.

Xem thêm: Bảng Ngọc Dr Mundo Mùa 10: Cách Chơi Mundo Solo Top, BảNg NgọC Bổ Trợ, CáCh Chơi, Lên Đồ Dr

Mọi chi tiết trở nên sống động hơn trong PUBG Mobile với đồ họa độ nét cao. Phát hiện kẻ thù trước và không bao giờ lùi bước. Nâng trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.
Enable the highest possible frame rate in PUBG MOBILE VN for a seamless gaming experience. Get smoother graphics and better reaction time.
Turn and shoot in milliseconds. With Freelook, au3d.vn has always got your back. Rule PUBG MOBILE VN and get more kills.
Macros

Say goodbye to repetitive tasks in PUBG MOBILE VN. Use au3d.vn Macros to skip the predictable tasks and execute it with a single keystroke. Record and share your favorite macro files with your gaming buddies.

Đa phiên bản

Play multiple games at the same time. Or play PUBG MOBILE VN from different accounts. Switch effortlessly between multiple tasks with au3d.vn Multi-Instance.

Đồng bộ hóa đa phiên bản

Play PUBG MOBILE VN with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

Tạo kịch bản

Play PUBG MOBILE VN with the innovative Script feature. Create and run a script to fully automize a sequence of actions. Assign it a key to execute in one go.

Xem thêm: Download Microsoft Office 2010 Full, Office 2010

Làm thế nào để tải và chơi PUBG MOBILE VN trên PC

Tải và cài đặt au3d.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm PUBG MOBILE VN trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt PUBG MOBILE VN trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt PUBG MOBILE VN

Nhấn vào icon PUBG MOBILE VN tại màn hình chính để bắt đầu chơi

PUBG MOBILE VN mang đến cho game thủ những màn chạy bo sống còn vô cùng gay cấn với 99 game thủ khác trên bản đồ rộng 8×8 km. Là một game hành động, bắn súng, dĩ nhiên, thao tác tác điều khiển của game sẽ hơi khó khăn trên các thiết bị thông minh. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay PUBG MOBILE VN bằng au3d.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với au3d.vn, bạn sẽ được dấn thân vào cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn, hệt như đang trải nghiệm PUBG MOBILE VN phiên bản PC vậy. Chơi PUBG MOBILE VN trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên au3d.vn, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm đơn giản, giúp bạn thuận tiện khi chơi.