Bình luận Cách Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Với Máy Tính Windows 10, Rất Dễ

Tổng hợp Cách Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Với Máy Tính Windows 10, Rất Dễ là chủ đề trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Đối với những game thủ chuộng thể loại game đối khoáng, thể thao, phiêu lưu, hành động… thì sở hữu một chiếc tay cầm sẽ tối ưu hơn nhiều so với việc sử dụng bàn phím và chuột. Trong bài viết này, au3d.vn sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách kết nối tay cầm chơi game với máy tính Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kết nối tay cầm chơi game với máy tính Windows

Cách 1. Kết nối tay cầm chơi game với Windows 10 bằng Bluetooth

Cả hai loại tay cầm PS4Xbox One S đều hỗ trợ kết nối với máy tính thông qua Bluetooth, nhưng tay PS4 có khả năng tương thích tốt hơn vì nó sử dụng được cả chuẩn Bluetooth 2.0 và 4.0, còn tay cầm Xbox One S thì phải có Bluetooth 4.0 trở lên mới được.

Đang xem: Cách kết nối tay cầm chơi game với máy tính

Đa số Laptop đều đã có sẵn Bluetooth rồi, còn PC thường (máy tính để bàn) thì không có hoặc rất hiếm, nếu chưa có thì bạn hãy mua thêm một chiếc USB phát Bluetooth nữa là được.

Bước 1: Giờ bạn hãy truy cập vào phần quản lý Bluetooth trên Windows 10: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Windows Settings -> sau đó chọn Devices -> và chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Tải Game Offline Cho Điện Thoại : Game Offline Cho Android Nhẹ #2019

Bạn hãy đảm bảo rằng bạn chuyển trạng thái của Bluetooth từ OFF sang ON đã nhé -> Sau đó click vào Add Bluetooth or other device để kết nối với một thiết bị Bluetooth mới.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhân Viên Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Công Việc

*
*
*
*
*
*

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các cách kết nối tay cầm PS4 với Windows 10 đơn giản nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn.