Bình luận Game Thám Tử Hay Nhất Hiện Nay, Game Thám Tử

Tìm hiểu Game Thám Tử Hay Nhất Hiện Nay, Game Thám Tử là ý tưởng trong content hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn muốn thực hiện niềm đam mê bí ẩn của mình ngoài việc đọc sách và khám phá một số trò chơi trinh thám trên hệ thống Android, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn!

Như bạn đã biết thỉnh thoảng chúng tôi viết về một số ứng dụng chúng tôi đã gặp trên các nền tảng của Apple và Android dưới thể loại bí ẩn và trinh thám. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một danh sách 7 điều thú vị khác. Chúng tôi hy vọng bạn thích chơi với họ.

Đang xem: Game thám tử hay

Lưu ý: Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi xoay quanh những bí ẩn truyền thống, bạn cũng có thể kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về các trò chơi đó tại 6 ứng dụng hàng đầu dành cho người hâm mộ Sherlock Holmes tối thượng. Chúng tôi cũng đã phát triển một danh sách tổng thể của tất cả các trò chơi thiết yếu mà bạn cần biết tại 47 ứng dụng trò chơi bí ẩn, thám tử và tội phạm hay nhất dành cho điện thoại iPhone và Android.

Bây giờ, không cần quảng cáo thêm…

Trò chơi thám tử Android hàng đầu của chúng tôi miễn phí

*

Bí ẩn gương thần chết

Gương tử thần là một trò chơi giải đố bí ẩn miễn phí về phiêu lưu điểm và nhấp, chạm và chạm hoặc chạm cho các nền tảng Android và kindle (Amazon). Không có cảnh Hidden Object trong trò chơi này để ngăn người chơi và lãng phí thời gian cho tìm kiếm không liên quan. Nó bắt đầu với sự mất tích của nhà văn nổi tiếng, JR Thompson. Bạn sẽ vào vai một thám tử John, người được giao nhiệm vụ tìm kiếm sự mất tích bí ẩn của Thompson và trốn thoát khỏi thị trấn bí ẩn này.

Một số tính năng bao gồm:

Cuộc phiêu lưu trỏ và nhấp chuột.Chơi trò chơi đầy thử thách.Brain trêu chọc và câu đố tích hợp tốt.Môi trường kỳ lạ và kinh dị.Các đối tượng không ẩn.Hình ảnh tuyệt đẹp.Khám phá thị trấn bí ẩn initia và giải quyết bí ẩn của nó.

*

Bí ẩn gương thần chết

*

Thám tử tử cung (LITE)

—- Một tội ác đã được thực hiện… Bây giờ bạn phải giải quyết nó! –

Đây thực sự là một điều buồn cười: Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hoàn toàn khác biệt trong thể loại bí ẩn, thì Thám tử là một thứ chắc chắn cho bộ sưu tập của bạn. Vào một đêm khuya và mưa, điện thoại của thám tử Walter MacSneak bất ngờ reo lên Một vụ cướp đã xảy ra! Bạn phải giúp Walter MacSneak với toàn bộ cuộc điều tra khó khăn! Những nhân chứng đã nhìn thấy gì? Bạn có thể tìm thấy bên có tội? Và những hàng hóa bị đánh cắp được giấu ở đâu?

Nhân tiện, Thám tử tử cung phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Tính năng, đặc điểm:

Một số yếu tố trò chơi khác nhau! Các biến thể tuyệt vời!Minh họa với cảm giác thám tử bí ẩn!Tâm trạng thiết lập hình ảnh động!Nhạc noir tuyệt đẹp!

Trong phiên bản LITE, bạn có thể kiểm tra giải quyết một trong những bí ẩn thám tử trong Thám tử Wombi miễn phí! Bạn có thích ứng dụng này không? Sau đó, có được phiên bản đầy đủ với TẤT CẢ các bí ẩn thám tử!

*

Thám tử tử cung (LITE)

*

Kẻ giết người là ai (Tập I)

Trò chơi gốc này dựa trên các quy tắc thám tử tiếng Anh cổ điển. Mỗi ngày có người chết và bạn cần phải tìm ra ai là kẻ giết người. Mọi người đều có một câu chuyện bí ẩn chung của quá khứ. Mọi người đều có thể có một động lực để làm điều này. Và bạn chỉ có bảy ngày để ngăn chặn kẻ giết người. Đây không phải là một trò chơi phiêu lưu chung chung – không có kết thúc có hậu trong kịch bản này, bạn có thể thắng hoặc thua trò chơi (nếu mọi người đều chết).

Nói chuyện với các nhân vật, điều tra hiện trường vụ án, đoán xem ai nói dối, nhìn vào giấc mơ của bạn để tìm manh mối và cố gắng bắt kẻ giết người trước khi quá muộn.

Tính năng, đặc điểm:

Một vụ giết người mới mỗi ngàyMột số trò chơi nhỏ ban đầuCâu chuyện nền bí ẩn cũTrò chơi gốc cho những người thích suy nghĩ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt Hóa, Cửu Âm Chân Kinh 2

*

Kẻ giết người là ai (Tập I)

*

iCOP

Chúng ta có một xác chết trên tay. Điều tra hiện trường vụ án qua con mắt của chúng tôi iCOP thám tử và thu thập bằng chứng để chúng tôi có thể bắt kẻ giết người này trước khi bất kỳ ai khác bị thương. Không có gì là như nó có vẻ và mọi người và mọi thứ đang bị nghi ngờ. Thời gian đang trôi…

*

trò chơi iCOP

*

Nhà thám tử thoát

Bạn đã chán những trò chơi trốn thoát thông thường? Chúng tôi, Trò chơi vui nhộn, đã đưa ra một trò chơi trốn thoát thú vị! Ông Stafford, một thám tử lừng danh đã thu thập thông tin về một vụ giết người và dồn ép nghi phạm. Nhưng thật không may, tên tội phạm đã giết anh ta và đến nhà anh ta để phá hủy các bằng chứng.

Khi anh vào nhà, cửa sẽ tự động bị khóa. Bây giờ anh ta cần tìm bằng chứng được lưu trữ trong máy tính xách tay và thoát khỏi nhà bằng thẻ truy cập. Tất cả bạn phải làm là hướng dẫn anh ta để vây các bằng chứng và trốn thoát khỏi nhà.

Cho rằng bạn cần phải thu thập các mục và tương quan chúng một cách hợp lý hoặc phi logic để tìm thẻ truy cập. Có lối thoát tuyệt vời !!

Tính năng, đặc điểm:

Khái niệm sáng tạoCâu đố dễ dàngBối cảnh hấp dẫnHỗ trợ cả Điện thoại / TabVideo đi bộ có sẵn

*

Nhà thám tử thoát

*

Một trường hợp khác được giải quyết

Trở thành một thám tử nổi tiếng và đi đến tận cùng của một âm mưu kẹo tò mò trong Một trường hợp khác được giải quyết, trò chơi mới nhất của AT Games, người tạo ra Puzzle Craft.

Thành phố này đang kìm nén cơn thèm kẹo bằng cách cấm những món ăn nhẹ ngọt ngào! Giải quyết một loạt các vụ án kỳ quặc bằng cách thu thập manh mối, theo dõi các nhân chứng và nghi phạm để tiết lộ sự thật đằng sau bí mật trồng mía của thành phố này.

Tạo thám tử cá nhân của riêng bạn và tùy chỉnh giao diện của họ với trang phục, đạo cụ, v.v.Khớp các manh mối, xác định nghi phạm, theo dõi các mục bị ẩn – Một trường hợp khác được giải quyết có nhiều kiểu chơi để giữ các thám tử trên ngón chân của họ.Hàng tấn các vụ án theo cốt truyện để giữ cho bạn bị cuốn vào bí ẩn ngọt ngào có đường này.Tham gia vào các trường hợp nhỏ trong thời gian rảnh rỗi để giữ cho bản thân bạn trong kinh doanhBiến văn phòng khiêm tốn của bạn thành nơi làm việc sôi động với nội thất mới giúp tăng kỹ năng thám tử của bạn75 thành tích Dịch vụ trò chơi của Google Play cho công việc thám tử chăm chỉ của bạn!

*

Một trường hợp khác được giải quyết

*

Lựa chọn của thám tử tập 1

Từ các nhà sản xuất của Wizard”s Choice và Zombie High! Tải xuống miễn phí.

Tên bạn là Jack Jericho. Bạn là một thám tử. Nhưng bạn không điều tra những người vợ lừa dối hoặc đối tác kinh doanh quanh co. Bạn điều tra những thứ xảy ra trong đêm. Khi một cô gái tóc vàng xinh đẹp bước vào văn phòng của bạn và nói rằng ai đó đang cố giết cô ấy, bạn đã ngửi thấy mùi nguy hiểm. Thật tệ là bạn cần tiền.

Xem thêm: Chạy Lại Phần Mềm Android Bao Nhiêu Tiền, Dien Thoai Con Bao Hanh

Kẻ giết người tâm thần, đám đông, và thậm chí cả ma thuật đen. Bạn có thể giải quyết caper này và sống để thu phí của bạn?

Lựa chọn của thám tử là một cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản RPG sẽ cuốn bạn vào một câu chuyện trong khi cho phép bạn đưa ra quyết định sẽ quyết định số phận của bạn. Câu chuyện được viết bởi William Miller.

Tính năng, đặc điểm:

Siêu đơn giản để học với điều khiển một ngón tay cái / ngón tayCuộc sống, cơn thịnh nộ, mát mẻ và tiền bạc được theo dõiĐiểm và thứ hạng ở cuối.Người dùng mù có thể truy cập

*

Lựa chọn của thám tử