Bình luận Grabshare Là Gì – Cách Tính Tiền Như Thế Nào

Tìm hiểu Grabshare Là Gì – Cách Tính Tiền Như Thế Nào là conpect trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Để giảm ùn tắc giao thông và mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm hơn cho khách hàng, Grab mới đây đã tung ra GrabShare với giá cước hấp dẫn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu GrabShare là gì? cách tính tiền? Xin vui lòng.

Vồ lấy với mục tiêu mang đến dịch vụ đặt xe công nghệ tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người. Grab cho phép các đối tác tài xế có thể phục vụ nhiều hành khách hơn, đặc biệt là trong giờ cao điểm, khi nhu cầu đi lại cao gấp 3 lần bình thường, như một giải pháp chủ động nhằm giảm áp lực cho giao thông đô thị.

Bạn đang xem: Grabshare là gì

*

Tận dụng nền tảng dịch vụ GrabCar có sẵn trước đó, Grab mới đây đã ra mắt và thử nghiệm dịch vụ GrabShare tại TP.HCM, đưa GrabShare trở thành dịch vụ vận tải thứ 4 của Grab tại Việt Nam, bên cạnh các dịch vụ khác. Vận chuyển hiện bao gồm GrabTaxi và GrabBike. Độc giả quan tâm đến dịch vụ này và tò mò GrabShare là gì? cách tính tiền? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

GrabShare là gì? cách tính tiền?

GrabShare là một dịch vụ đi chung xe Grab vừa triển khai thử nghiệm tại TP.HCM và dự kiến ​​sẽ thử nghiệm tại Hà Nội vào khoảng tháng 6/2017 nhằm giảm thiểu nhu cầu thêm xe trên đường nhờ tận dụng nền tảng dịch vụ sẵn có của GrabCar. time mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm cho khách hàng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí vì bạn có thể đi chung chuyến xe với những hành khách cùng chiều. Cụ thể, GrabShare cho phép hành khách được hưởng chi phí rẻ hơn đến 30% so với dịch vụ GrabCar thông thường, đồng thời, giúp đối tác tài xế tăng thêm 15% thu nhập bằng cách gộp 2 xe cùng hành trình. một chuyến đi.

Đây là một dịch vụ mới có thể hiểu là Grab đi xechia sẻ tiền (dùng chung) với các hành khách khác, do đó số tiền hành khách phải trả chỉ ngang với cuốc xe Grab thông thường. Và tất nhiên, trên đường đi, xe sẽ đón những hành khách khác có cùng hành trình và hướng đi. Nhằm đưa hành khách về đích nhanh chóng với dịch vụ GrabShare, hệ thống sẽ ghép 2 xe buýt có cùng lộ trình để di chuyển vào cùng một chuyến. Hành khách sẽ chỉ phải đi qua tối đa 2 điểm dừng trước khi đến điểm đến mong muốn. Ví dụ, nếu hành khách A bắt đầu một chuyến xe và được ghép nối với hành khách B, tùy thuộc vào tuyến đường nào đi hiệu quả hơn, hành khách A có thể đến điểm dừng đầu tiên để đón hành khách B và di chuyển điểm dừng thứ hai cũng là điểm đến của hành khách B .

Mỗi lượt đặt xe có tối đa 2 hành khách, nghĩa là mỗi chuyến GrabShare có tối đa 4 hành khách, không kể tài xế. Sử dụng dịch vụ này, Grab cũng yêu cầu hành khách không để tài xế chờ lâu hơn 3 phút để tránh làm phiền hành khách đi cùng. Tất cả các khoản phí bổ sung liên quan trong chuyến đi chỉ áp dụng cho bên đi qua khu vực phụ thu và sẽ được chia đôi nếu cả hai bên đi qua khu vực phụ thu.

Như vậy qua quá trình tìm hiểu về dịch vụ GrabShare mới mà thienmaonline.vn chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể thấy và hiểu được phần nào những tính năng mà dịch vụ này mang lại, hy vọng GrabShare sẽ mang đến cho bạn và mọi người một giải pháp tổng thể để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, thay thế cho dịch vụ xe ôm truyền thống hiện nay, GrabBike đang trở thành dịch vụ xe ôm hiệu quả và tiết kiệm. Thay vì phải mặc cả phí dịch vụ như trước đây, bằng cách tính và hiển thị giá trên hệ thống bạn sẽ không phải lo bị “hớ”. Tham khảo thêm cách sử dụng GrabBike để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm dịch vụ xe ôm mới này.

Xem thêm: Corel Draw Là Gì

Tải xuống Grab cho Android Áp dụng cho các dòng máy Samsung, Oppo, HTC, LG …

Tải xuống Grab cho iPhone Áp dụng cho iPhone, iPad.

https://thienmaonline.vn.taimienphi.vn/grabshare-la-gi-cach-tinh-tien-nhu-the-nao-23844n.aspx Hiện tại, mỗi ngày Grab vẫn có các mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của mình, nếu bạn chưa có cách tìm mã giảm giá Grab cho mình thì hãy tham khảo cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh chóng mà thienmaonline.vn đã giới thiệu nhé. Xin vui lòng.

Tác giả: Trần Văn Việt (4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

GrabShare là gì

, cách tính phí GrabShare, GrabShare,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Mcafee Là Gì – Những ý Nghĩa Của Mcafee

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Chuyên mục: Hỏi Đáp