Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi Call Of Duty Mobile Vn, Mẹo Hay Khi Chơi Call Of Duty: Mobile Vn

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Call Of Duty Mobile Vn, Mẹo Hay Khi Chơi Call Of Duty: Mobile Vn là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Như vậy game Call Of Duty Mobile VN được Vinagame phân phối chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vì vậy bạn đã có thể dễ dàng tải về để chơi.Tương tự các tựa game đối kháng, sinh tồn khác như Pubg Mobile, Fortnine… thì hình thức chơi của Call Of Duty Mobile cũng như vậy tuy nhiên có rất nhiều điểm khác biệt như chế độ đấu, vũ khí, vai trò… khiến nhiều bạn sẽ gặp khó khắn khi mới bắt đầu chơi tựa game này.

Đang xem: Cách chơi call of duty mobile

Và trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết các bước chơi tựa game Call Of Duty Mobile VN từ A-Z để bạn không bị bở ngỡ và lạ lẫm khi chơi game này nhé, cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

*

1.Vào chế độ Battle Royale

Sau khi đạt cấp độ 7, chế độ Sinh Tồn sẽ mở tại giao diện chính của trò chơi (như đánh dấu ở hình dưới). Bấm vào sẽ đưa bạn đến giai đoạn chuẩn bị để tùy chỉnh nhân vật, trang bị hoặc mời bạn bè trước khi bước vào trận đấu.

2.Chọn chế độ chơi

Sau khi bấm chọn vào chế độ Battle Royale bạn sẽ chọn chế độ đấu 1 người hay 2 người (Dual) hay team 4 người (Squad).Ngoài ra bạn còn chọn chế độ là góc nhìn thứ nhất FPP hay góc nhìn thứ 3 TPP để chơi.

*

Nếu như đồng độ đã chọn Vai trò nào đó rồi thì không chọn được vai trò đó mà phải chọn vào Vai trò khác.Mỗi Vai Trò sẽ có một nhiệm vụ nhất định trên chiến trường như: xông pha đi “săn” địch, hỗ trợ cho đồng đội… giống như bạn chơi game Liên quân Mobie chọn tướng, sau khi vào game thì không thể đổi Vai trò được nữa.

4.Vào game

Khởi đầu trận đấu, tất cả Chiến Binh CODM sẽ cùng bay ngang qua bản đồ trên một chiếc máy bay, chọn một khu vực mà bạn muốn xuống và nhảy dù đến khu vực đó, có tổng 18 khu vực trên bản đồ bạn có thể xem chi tiết tại đây: Bản đồ 18 khu vực trong chế độ Sinh Tồn Call Of Duty Mobile VN

*

Sau khi nhảy dù xuống đất, bạn phải khởi đầu với “bàn tay trắng”, vũ khí chỉ có thể được nhặt tại các ngôi nhà, hòm tiếp tế và các hang động hoặc từ hòm của đối thủ.Bản đồ sẽ xuất hiện vòng bo và thu nhỏ dần. Các bạn đứng ngoài khu vực an toàn (ngoài bo) sẽ bị sát thương liên tục và mất máu dần. Vòng bo càng nhỏ sẽ gây ra càng nhiều sát thương.

5.Vũ khí khi chơi game

Khi nhảy dù xuống đất bạn có thể tìm các loại vũ khí có thể tìm được trong các công trình, nhà cửa, hang động hoặc hòm tiếp tế. Khi hạ gục đối phương cũng có thể lấy vũ khí tại hòm của đối phương.Ngoài vũ khí ra còn có các vật phẩm khác như: phụ kiện, bom, vật phẩm hồi phục nhằm nâng cao khả năng sinh tồn trong trận đấu.Phụ kiện tại chế độ Sinh Tồn (Battle Royale) được chia thành 5 cấp độ:Lv.1: màu trắng.Lv.2: màu xanh lục.Lv.3: màu xanh dương.Lv.4: màu tím.Lv.5: màu cam.Cấp càng cao sẽ có càng nhiều tác dụng và chỉ số cộng thêm cho vũ khí. Ví dụ: Băng đạn Lv.1 dành cho súng trường chỉ có tác dụng tăng thêm 10 viên dạn, nhưng băng đạn Lv.4 sẽ tăng thêm đến 20 viên đạn, kèm theo khả năng thay đạn nhanh.

6.Phương tiện di chuyển

Máy bay: Có khả năng bay lên trời với tốc độ cao, chở được tối đa 5 người (bao gồm cả phi công). Tuy nhiên phương tiện này gây ra tiếng ồn rất lớn từ khoảng cách xa nên dễ bị phát hiện. Thường xuất hiện ở các khu vực lớn.
Xe ATV: Đây là phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất, sức chứa tối đa 2 người. Có tốc độ di chuyển nhanh nhưng không có bọc thép xung quanh nên ít an toàn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Bản Vẽ Xây Dựng Tốt Nhất Hiện Nay, 6 Phần Mềm Thiết Kế Xây Dựng Tốt Nhất Hiện Nay

Xe ORV: Đây là phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất với sức chứa tối đa 4 người. Có thể chở nhiều hơn nhưng tốc độ sẽ chậm hơn và khó di chuyển lên địa hình gồ ghề.
Xe Antelope A20:
Xe bọc thép có trang bị súng máy phía trên. Có tốc độ không cao nhưng rất khoẻ, dễ dàng vượt qua các địa hình gồ ghề.Lưu ý: khi dùng súng máy trên sẽ, hãy chú ý đến nhiệt độ của súng. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ không thể tiếp tục sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.
Thuyền:
Đây là phương tiện di chuyển trên biển, hồ với tốc độ cao và chở được nhiều người. Tuy nhiên không có lớp che chắn, rất dễ bị bắn trúng.
Ngoài ra còn rất nhiều phương tiện khác để các Chiến Binh CODM trải nghiệm trong Call of Duty: Mobile VN.

7.Các địa điểm đặc biệt

Có rất nhiều điểm đặc biệt trong bản đồ để bạn có thể nhặt vũ khí, nâng chip, săn boss… mà bạn phải biết khi chơi game này đó là.Khu vực nâng cấp ChipKhu vực này được ký hiệu trên bản đồ bằng những điểm vuông màu tím.Khi vào trận đấu được một khoảng thời gian, sẽ có thông báo Chip đã sẵn sàng thì bạn hãy đến vị trí Chip gần nhất để nhận Chip nâng cấp tăng hiệu quả kỹ năng riêng của Vai Trò nhân vật.
Khu vực Xác Sống (Zombie):
Khu vực này không xuất hiện trên bản đồ, chỉ nhìn thấy biểu tượng Xác Sống (Zombie) khi ở trên trời.Khi đến khu vực này sẽ xuất hiện rất nhiều Xác Sống, tiêu diệt sẽ nhận được nhiều trang bị và phụ kiện.Khi tiêu diệt toàn bộ Xác Sống, rương phần thưởng chứa nhiều trang bị hiếm sẽ được mở ra.
Khi đến khu vực này sẽ xuất hiện rất nhiều Xác Sống, tiêu diệt sẽ nhận được nhiều trang bị và phụ kiện.Khu vực săn Boss Sói Địa Ngục
Tiêu diệt Boss có thể rớt nhiều trang bị phụ kiện súng, giáp hiếm và máu hiếm, tuy nhiên để có thể tiêu diệt nhanh và an toàn, cần phải có sự phối hợp của đồng đội.Boss có sát thương rất lớn, có cả kỹ năng gây sát thương ở tầm gần và tầm xa nên hãy chú ý để né tránh.Ngoài ra cũng chú ý trang bị đầy đủ súng và đạn trước khi săn Boss nhé.

8.Các loại hòm trang bị hỗ trợ

Hòm trang bị hỗ trợ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh các công trình, nhà cửa.Có 3 loại hòm trang bị hỗ trợ:Hòm màu đỏ: chứa trang bị nổ như bom, súng phóng lựu,…Hòm màu xanh lục: chứa các vũ khí ngẫu nhiên cùng một số phụ kiện đi kèm.Hòm màu trắng: chứa các trang bị hồi phục.

Xem thêm: tải game trồng cây

Ngoài ra còn có một loại hòm hỗ trợ cực đặc biệt có thể thay đổi cục diện trận đấu, mang lại lợi thế vô cùng to lớn.Sau một khoảng thời gian sẽ có máy bay tiếp viện bay ngang bản đồ và thả hòm tiếp tế đặc biệt xuống ngẫu nhiên trên đường bay. Các hòm tiếp tế đặc biệt này được ký hiệu bằng hình lục giác màu xanh lục trên bản đồ nhỏ và có thể nhìn thấy bằng dấu hiệu cột khói đỏ.