Bình luận Không Vào Được Facebook? Đây Là Cách Chơi Facebook Tren May Tinh

Tìm hiểu Không Vào Được Facebook? Đây Là Cách Chơi Facebook Tren May Tinh là conpect trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Đã từ rất lâu khi Facebook tuyên bố tách Facebook và Facebook Messenger ra làm 2 ứng dụng riêng biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng biệt cho cả hai. So với phiên bản web, Facebook và Facebook Messenger dành cho máy Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính vì vậy nó có ưu điểm là không bị nhà mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài viết này, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cài Facebook và Facebook Messenger trên Windows 10.

Đang xem: Cách chơi facebook tren may tinh

Nội dung chính

1. Cài đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích và tác hại khi sử dụng Facebook

*

Hướng dẫn cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10

1. Cài đặt Facebook

Để có thể tải và cài đặt Facebook như một ứng dụng trên máy Windows 10, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau khi đăng nhập, tìm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook miễn phí về máy > Chờ ít phút để tải xong và nhấn Open để hoàn tất cài đặt. > Đăng nhập và sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook trên máy tính

Lưu ý: Mặc dù còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng phiên bản Facebook dành cho Windows 10 này khá ổn định. Người dùng sẽ không gặp tình trạng không load ảnh như trên phiên bản nền web.

2. Cài đặt Facebook Messenger

Tương tự như cách cài đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Pdf Miễn Phí Foxit Reader, Tải Foxit Reader

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau khi đăng nhập, tìm ứng dụng Messenger trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn phí về máy > Chờ ít phút để tải xong và nhấn Open để hoàn tất cài đặt. > Đăng nhập và sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger trên máy tính

Phiên bản Facebook Messenger khá hoàn thiện và đầy đủ tính năng nên bạn có thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy tính thay vì phiên bản web được.

Sử dụng Facebook Messenger trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, thoát tài khoản Facebook Mesenger không như việc sử dụng Messenger trên Smartphone, việc đăng xuất Messenger là rất khó khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc dù phiên bản Facebook Messenger không được đầy đủ cho lắm và vẫn còn thiếu một vài tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi thông tin, tệp tin vẫn đầy đủ, au3d.vn chóng.

Xem thêm: cách chơi naruto shippuden ultimate ninja storm 4

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải cài Facebook Messenger cho máy tính hoặc cài bất cứ thứ gì lên máy tính hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính khi có đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra Facebook Messenger bản web chạy tốt trên tất cả các trình duyệt hiện nay.

Quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn phí đầy đủ các tính năng ngay

*

Trước khi cài đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại mà Facebook có thể mang lại cho bạn để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook giúp bạn kết nối bạn bèCập nhật thông tin au3d.vn chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm kinh doanh, mua bán lý tưởngPhương tiện giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn

Tác hại có thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng mong muốn gây sự chú ýFacebook làm sao nhãng mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. au3d.vn chúc bạn thành công!