Cập nhật mới nhất về CCleaner là gì? Các tính năng nổi bật

CCleaner Free Download là một trong các phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ biến người tiêu dùng nhất hiện nay. CCleaner Download là phần mềm một thể ích giúp người dùng có thể dọn rác hệ thống để chống dung lượng bộ nhớ máy tính. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết chính xác CCleaner có thể làm được gì và nên dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực thụ phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi nhận định chi tiết về CCleaner Full Crack trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Crack là 1 ứng dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có phần nhiều công dụng đáng để thẩm định 5 sao. Không chỉ làm sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa các dữ liệu rác an toàn, tiện dụng, chóng vánh nhất đưa tới cho khách hàng.

CCleaner Free là phần mềm giúp người mua dọn các tệp tin rác trên máy tính, để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như hạn chế những rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong công đoạn tiêu dùng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa những tập tin vô bổ để giải phóng bộ nhớ, Xóa các dữ liệu tư nhân của người dùng khi trình phê duyệt web, những tệp tin mở trong các chương trình khác nhau,…

Ưu điểm phần mềm thu dọn ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy vận tải về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng vượt trội của nó nhé. Dưới đây là các điểm hay của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cùng phân tích nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa những tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 phương pháp chóng vánh và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner giúp cho người dùng bảo mật tốt những dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng cách thức xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng nếu cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu nếu xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này làm thiết bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc dọn dẹp Registry sau một thời kì máy phải vận hành liên tiếp, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được phóng thích một cách đáng kể nhất, bạn cứ tải phần mềm này về sử dụng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết đến 1 số ưu điểm nhỏ của phần mền quét dọn này, đó chính là: Nó chẳng thể tậu và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể bố trí những tập thông báo trong bộ nhớ và còn một điều rất quan trọng đã kể ở trên. Đó là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều ko phải thuận lợi, hình như là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là 1 ứng dụng tiện thể ích ko có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề lớn trong vòng chưa đầy 1 năm. Có nhẽ, kể kể từ Avast mua căn hộ vững mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật không có sự cho phép của khách hàng

Có 1 cuộc tranh biện gay gắt giữa nhà vững mạnh phần mềm CCleaner với người dùng, đấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người sử dụng.

1 người mua trên diễn đàn Piriform đã kể lên quan điểm của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hành các đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này thực sự ko hợp lý, vì không hề bất kì người mua nào cũng chấp thuận khi phần mềm tự động cập nhật các tính năng một cách thức “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người dùng

Thêm sự bàn cãi vừa mới đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về một tính năng, mà chúng ta có thể tạm thời gọi là Giám sát hoạt động của quý khách. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay ko, thì bạn chẳng thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Ví như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau lúc bạn phát động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho người mua để thoát ra. Vì ví như bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó, ko có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này lúc vào Trình quản lý tác vụ, mà ko phải các bạn nào cũng biết cách thức vào đây để thực hiện. Đích thực quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đó, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông báo về những hệ thống được cài đặt trên đấy, song song nó cũng có khả năng chạy mã trên những hệ thống bị ảnh hưởng.

Rất may, công ty này đã xử lý được trước khi nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng trinh nữ lúc 1 tổ chức bảo mật hàng đầu như Avast lại có 1 sự trượt dốc như vậy.

ngoài ra, đề cập kể từ Avast mua lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, phá quấy các bạn, yêu cầu các bạn nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng dọn dẹp tự động).

thực thụ, chỉ với lí do trên đã làm gần như khách hàng ko thích cài đặt vận dụng này, họ giã từ với CCleaner khi nó có quá phổ thông về hành vi đen tối và đáng ghét đến vậy!

Với các thông báo phía trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt không và an toàn, hay ko cũng như biết được cách gỡ cài đặt CCleaner ví như bạn không muốn sử dụng nữa.