Chia sẻ #1 Hit & Run Là Gì ? Cách Chơi Ad Lol Hướng Dẫn Chơi Ad

Review #1 Hit & Run Là Gì ? Cách Chơi Ad Lol Hướng Dẫn Chơi Ad là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

LMHT: Muốn trở thành một Xạ Thủ giỏi, bạn hãy nhớ kỹ và làm theo 50 lời khuyên này (Phần 2)

Tuy nhiên mới đây, một game thủ Hàn Quốc chuyên chơi vị trí xạ thủ đã tổng hợp tất cả những kinh nghiệm của mình, gói gọn trong 50 lời khuyên để giúp những người chơi xạ thủ khác cải thiện trình độ đi đường của mình trong nháy mắt.

Đang xem: Cách chơi ad lol

26. Khi bạn đang ở một nơi mà hỗ trợ của đối phương có khống chế cứng, đừng lại gần chúng, ngay cả đó là Soraka.

27. Nếu phía bên team địch có chiêu cuối toàn bản đồ hoặc tàng hình, hãy luôn cẩn thận hết mức trong cả trận đấu.

28. Luôn nhớ rằng Zac và Nocturne có thể gank ngoài tầm nhìn của bạn.

Zac và Nocturne có thể gank từ rất xa

29. Trong hầu hết mọi trường hợp, hãy cố gắng sử dụng Hồi Máu cho đồng đội của bạn ngay trước khi họ bị hạ gục. Chỉ cần trong tíc tắc đó, họ có thể sống mà snowball cả trận đấu.

30. Không nên rời mắt khỏi bản đồ nếu đối phương có Aurelion Sol. Vị tướng này sẽ luôn luôn tìm kiếm cơ hội để đi lang thang gank các đường khác nếu hắn không ở đường giữa.

31. Nếu đối phương có Dịch Chuyển mà đồng đội của bạn không có, tốt hơn hết là không nên giao tranh ở đường dưới.

32. Cố gắng để mắt tới Hành Trình Kỳ Diệu của Bard và không đi qua nó, nó không khác gì một hiệu ứng khống chế cứng cả. Chỉ cần bạn chui qua, chắc chắn sẽ ăn ít nhất một khống chế cứng.

Đừng bao giờ chui qua Hành Trình Kỳ Diệu

33. Nếu đồng đội của bạn là Janna, Nami, Soraka hay bất kỳ vị tướng nào có lá chắn và hồi máu, những lúc thấp máu hãy luôn tin tưởng họ mà bước vào những pha trao đổi nhỏ. Một khi những kỹ năng đó hồi chiêu là ngay lập tức quay trở lại, có thể bạn sẽ chiến thắng trong giao tranh đó.

34. Chỉ cần nhìn vào thái độ của cặp đôi đường dưới đối phương, bạn hoàn toàn có thể biết được mình có bị gank hay không.

35. Sẽ là tốt để cấu rỉa đối phương khi lính đẩy về phía trụ của họ. Thế nhưng nếu tướng đường giữa đối phương đang gặp khó khăn trong việc dọn lính, hãy để lính bot đẩy về phía trụ của bạn và đảo ra mid lấy trụ mid, lợi thế hơn đó.

36. Nếu bạn cầm điểm bổ trợ Cuồng Huyết Chiến Tướng, hãy chơi theo phong cách trao đổi chiêu thức nhiều. Nếu cầm Nhiệt Huyết Chiến Đấu, hãy trao đổi một cách an toàn.

2 điểm bổ trợ xạ thủ hay dùng có 2 phong cách chơi khác nhau

37.

Xem thêm: Tải Và Cài Đặt Office 2007 Crack Key, Office 2007

Đừng ngần ngại nếu bạn nhìn thấy cơ hội có thể Tốc Biến để hạ gục đối phương. Khoảnh khắc bạn Tốc Biến lên, tính toán sát thương vừa đủ để hạ gục đối phương sẽ khiến kẻ còn lại sợ hãi.

38. Khi bạn đang bị gank, nếu người đi rừng đối phương dùng trượt khống chế cứng thì hãy đánh hắn ta nhiều nhất có thể.

39. Nếu người đi rừng đội bạn đang ở đường trên, hãy để lính đẩy về phía mình. Còn rừng mình ở bot, hãy đẩy cao lính và kiểm soát tầm nhìn.

40. Đừng trò chuyện trong trận đấu. Bạn có thể giành chiến thắng nếu chơi một cách bình thường, trò chuyện chỉ khiến đồng đội phân tâm mà thôi.

41. Trong những pha solo 1v1, hãy tin tưởng kỹ năng của bản thân. Sự can đảm giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng trong những pha solo 1v1.

42. Hiểu rõ thời điểm bạn đang yếu, khi nào bạn tăng tiến sức mạnh. Ví dụ, Ezreal là mạnh ở thời điểm trước khi biến về lần đầu tiên. Sau lần biến về đầu tiên và rời khỏi nhà với những món đồ vừa mua được, Ezreal rất yếu.

43. Nếu bạn sử dụng Hồi Máu trong vùng E – Mưa Tên của Varus, lượng máu hồi được sẽ ít hơn. Nhiều người không hề biết điều này.

44. Khi muốn gọi rừng đối phương xuống đường dưới, bạn chỉ cần liên tục đẩy lính vào trong trụ đối phương.

45. Nếu hỗ trợ đối phương có kỹ năng “cứu mạng đồng đội” (chiêu cuối Zilean, Lồng Đèn của Thresh,..), hãy luôn giữ bình tĩnh và không quá tham mạng.

46. Khi giao tranh với cặp đôi đường dưới đối phương (đôi khi cả với người đi rừng nữa), bạn nên ưu tiên hạ gục các mục tiêu theo thứ tự như sau:

Xạ thủ hoặc hỗ trợ có kỹ năng cứu đồng đội —> Rừng có một bùa lợi —> Rừng sát thương —> Xạ thủ —> Rừng chống chịu —> Hỗ Trợ

Chọn mục tiêu dồn sát thương là điều game thủ nào cũng lúng túng

47. Nếu lính đang đẩy về phía bạn nhưng bộ đôi đường dưới đối phương không cấu rỉa bạn, chỉ cần giữ lính trong trụ và farm.

48. Nếu bạn đang lùi lại mà hỗ trợ đối phương giữ không cho lính vào trụ, hãy quay đầu lại và đánh hắn ta cho đến khi lính vào hẳn trụ đối phương.

49. Hãy luôn sử dụng ping cảnh báo khi đối phương rời khỏi vị trí.

Xem thêm: tai game run mien phi

50. Hãy ngừng chơi Lucian. Tại sao phải chơi một vị tướng “phế phẩm” như vậy?

Ngừng chơi Lucian!

LMHT: Muốn trở thành một Xạ Thủ giỏi, bạn hãy nhớ kỹ và làm theo 50 lời khuyên này (Phần 1)
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.