Chia sẻ Ad Carry Là Gì? Cách Chơi Vị Trí Ad Hay Giúp Bạn Thoát Kiếp Đồng Đoàn Trăm Năm

Nhận xét Ad Carry Là Gì? Cách Chơi Vị Trí Ad Hay Giúp Bạn Thoát Kiếp Đồng Đoàn Trăm Năm là ý tưởng trong content bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại vị tướng xạ thủ (hay còn gọi là ad) là một vị tướng được mọi người lựa chọn nhiều nhất do có lượng dame to và ổn định từ đầu trận đến cuối trận đấu thì vị tướng ad trong liên quân mobile cũng như thế. Để có thể hiểu cách chơi ad trong liên quân, bạn tham khảo bài viết cùng mình nhé!.

Đang xem: Cách chơi vị trí ad

Ad trong liên quân là gì?

Vài nét về ad trong games liên quân mobile

Xạ thủ được gọi là ad (Attack Damage) bởi vì vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lý cực lớn với và tầm đánh xa ngay từ khi vào trận là 1 lợi thế cực lớn trong việc gánh team cũng như gây ra sát thương dame cực lớn lên các tướng địch.

Bên cạnh đó ad trong liên quân có một lượng máu vô cùng giấy đòi hỏi cần phải có các vị tướng bảo vệ trong quá trình chiến đấu.

*

Các vị tướng ad trong liên quân mobile

Cách chơi ad trong liên quân

Ở giai đoạn đầu trận

Giống với cách đánh trong Liên Minh,ad trong liên quân cũng như thế đó chính là nên cố gắng farm lính và luôn núp sau các vị tướng sp để tránh tướng của dịch giết mình. Trong lúc farm lính bạn cũng nên cấu rỉa từ từ máu đối phương để tạo lợi thế cho mình khi farm lính.

Trong quá trình farm lính bạn hãy lợi dụng thời cơ khi đối phương sơ hở tiễn đối phương lên bảng đếm số.

*

Vị tướng ad trong liên quân đang ở giai đoạn đầu trận đấuGiai đoạn giữa trận

Các bạn chơi ad trong liên quân phải chú ý trong giai đoạn này nhé. Khi đó bạn sẽ thường xuyên đi qua những cánh rừng rậm cũng như lên top để farm thì bạn phải cực kỳ cẩn thận giữ khoảng cách hợp lý, đứng sau sp để khi tướng rừng của đối phương có tấn công mình họ cũng phải e ngại.

Bên cạnh đó trong những lúc combat bạn nên đi chung với đồng đội để họ bảo vệ mình cũng như giúp đồng đội giết toàn địch một cách nhanh nhất.

*

Vị tướng ad trong liên quân khi tới giai đoạn giữa trận đấuGiai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn mà quyết định mình thắng hay là thua cũng là giai đoạn mà các vị tướng ad trong liên quân có được lượng sát thương lớn nhất. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan vì chỉ 1 phút sơ suất có thể ảnh hưởng đến cả trận đấu.

Xem thêm: Cách Chơi Wwe 2K15 Trên Pc Vào Mùa Xuân Năm Nay, Wwe 2K15 Hé Lộ Thời Điểm Thượng Đài Trên Pc

Trong giai đoạn này bạn vẫn luôn đi theo đồng đội và chỉ cần giữ vị trí an toàn cho mình. Khi có vào combat bạn chỉ cần canh đúng thời điểm để xả sát thương vào đồng đội là hợp lý nhất. 

*

vị tướng ad trong liên quân ở giai đoạn cuối cùng của trận đấu

Bảng ngọc cho tướng ad trong liên quân

Đối với tướng ad trong liên quân thì việc lên bảng ngọc là vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến việc lượng sát thương của ad bạn có lớn hơn so với ad của đối phương hay không.

Tướng ad thiên về gây sốc dame 

Đối với tướng ad trong liên quân này bạn nên lên:

Ngọc đỏ: Ngọc công vật lý+xuyên giáp x10 hoặc có thể bạn lên ngọc công vật lý x10Ngọc tím: Ngọc công vật lý+tốc chạy x10 hoặc tốc đánh+tốc chạy x10Ngọc xanh: Ngọc vật lý+xuyên giáp x10

*

bảng ngọc tướng ad trong liên quân thiên về gây sốc dame

Với bảng ngọc này bạn sẽ có dame ở những lever đầu rất là lớn, các kỹ năng gây ra sẽ rất đau. 

Ví dụ với viễn trình kích của Elsu chỉ cần bắn 2 lần trúng đích là kẻ địch đã gần ngỏm củ tỏi rồi. 

Mình khuyên các bạn nên ép full ngọc xuyên giáp 100 điểm, như vậy rỉa máu sẽ rất lka2 hiệu quả.

Đối với Joker mình khuyên các bạn nên ép ngọc tím là ngọc công vật lý+tốc chạy, vì tướng này chỉ đánh dựa chủ yếu vào việc combo.

Với nội tại gây thêm công vật lý sau khi rời khỏi giao tranh ngọc với việc ngọc full công vật lý đòn đánh thường Joker sẽ mạnh lên đến gấp 2,5 đến 3 lần đòn đánh thường, rất khủng khiếp.

Khi bạn Build ngọc cho Violet hãy ép thêm vài viên sát thương chí mạng. Đôi khi lăn lộn xong bắn trí mạng đối thủ sẽ khiếp hết cả vía. 

Tướng ad thiên về tốc độ đánh 

Đối với vị tướng này bạn nên lên:

Ngọc đỏ (ngọc tốc đánh+tỷ lệ chí mạng x10)Ngọc tím ( ngọc tốc đánh+tốc chạy x10) Ngọc xanh ( ngọc công vật lý+xuyên giáp x10)

*

Bảng ngọc ad trong liên quân thiên về tốc độ đánh

Với bảng ngọc này bạn sẽ có được 26% tốc đánh ngay từ Lever 1, chút dame và 5% sát thương chí mạng. 

Khi lắp bảng ngọc này thì vị tướng ad trong liên quân sẽ là những cái máy xả đạn chứ không phải là vị tướng bình thường nữa. Ngoài ra các bạn đừng quên mua thêm trang bị tăng công vật lý hay trí mạng xuyên giáp như ad thông thường khác nhé. 

Tướng ad thiên về dame diện rộng

Ngọc đỏ (ngọc công vật lý+xuyên giáp x 7 ,ngọc chí mạng x 3. Hoặc ngọc công vật lý + tỷ lệ chí mạng x10), Ngọc tím: ( ngọc tốc đánh+tốc chạy x10) Ngọc xanh:(ngọc công vật lý+xuyên giáp x 10)

*

Bảng ngọc ad trong liên quân thiên về dame diện rộng

Vị tướng ad trong liên quân có sát thương diện rộng là vị tướng khó Build ngọc nhất. Những vị tướng này bạn có thể tự sáng tạo bảng ngọc cho mình với đầy đủ các chỉ số quan trọng mà 1 ad thông thường cần phải có.

Vì những vị tướng ad này cần tất cả những chỉ số mà 1 tướng ad cơ bản cần phải có như: tốc độ đánh, trí mạng, công vật lý và xuyên giáp. Với bảng ngọc trên mình khuyên bạn nên có tất cả những chỉ số này.

Vì đặc điểm của những vị tướng ad này là sẽ mạnh vào giữa game đến cuối game hoặc khi có được cho mình 1 trang bị đầy đủ. Nếu để được bắn thì họ sẽ xuyên phá và bắn tan nát team địch.

Xem thêm: Tự Làm Fs – Download Fs Cho Android

Kết luận

Trên đây chỉ là những ý kiến riêng của mình về bảng ngọc của ad trong liên quân chứ vẫn chưa được gọi là bảng ngọc chuẩn nhất cho các vị tướng ad này. Hy vọng qua bài viết này có thể phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi ad trong liên quân để có thêm kinh nghiệm.