Chia sẻ Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Akali Mùa 8, Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A

Tổng hợp Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Akali Mùa 8, Cách Chơi Akali Mùa 10 Từ A là chủ đề trong bài viết bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Akali là một trong những sát thủ khó chịu bậc nhất khi phải đối đầu trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, cô có thể bay nhảy vào quẩy giữa team địch và rút về một cách an toàn. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Akli mùa 10 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ Akali nhé !!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Akali là sát thủ cận chiến nên sẽ rất kỵ kỹ năng Kiên Lửa (E) cùng chiêu cuối “Triệu Hồi: Tibbers”, con gấu nó vả và đốt xung quanh rất đau, thật sự là FA luôn rất thiệt thòi.

Đang xem: Cách chơi akali mùa 8

Tương tự với Galio cũng vậy, Akali mà lao vào là rất dễ dính phải khiêu khích từ kỹ năng Lá Chắn Durand (W), khó chịu hơn là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) sẽ bảo kê được những mục tiêu quan trọng mà Akali muốn bắt.

Anivia với khả năng phòng thủ gần như vô đối trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali tay ngắn đi đẩy mà gặp Anivia nó thủ nhà thì coi như khỏi động vào được trụ.

Xem thêm: Camdictionary: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Chuẩn 99%, Website Phần Mềm Giúp Dịch Tiếng Trung Chuẩn

Một mẫu tướng có thể gank sớm rất mạnh mẽ như Hecarim thì tất cả các tướng tay ngắn đều sợ chứ không riêng gì Akali. Trường hợp xấu mà bị Hecarim camp thì sẽ rất khó khăn cho Akali vượt qua được giai đoạn đi đường đầu game.

Xem thêm: Cách Chơi Maloch Liên Quân Mùa 16, Hướng Dẫn Cơ Bản Maloch

Và cuối cùng, bạn sẽ chẳng muốn cầm Akali dồn combo ám sát bất kỳ ai khi thấy bản mặt của thằng Kayle đứng cạnh đâu. Một cái Bất Tử Hộ Thân (R) thôi là toàn bộ coi như công cốc.