Chia sẻ Cách Chơi Doom Bringer Trong Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Cách Dễ Dàng Để Chơi Doom

Tổng hợp Cách Chơi Doom Bringer Trong Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Cách Dễ Dàng Để Chơi Doom là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Ngọn lửa của hắn sẽ không bao giờ lụi tàn, cơn đói khát của hắn sẽ không bao giờ được thỏa mãn, sự giết chóc của hắn vượt trên tất cả những phán xét – Lucifer mang Diệt Vong đến cho bất cứ ai dám chống lại hắn. Cướp đi những linh hồn bằng lưỡi kiếm rực lửa, hắn là Thiên thần sa ngã, kẻ đã từng là một vị tướng quân được kính sợ tại vương quốc vượt trên cả ánh sáng, lại phải chịu tội bất tuân mà bị trục xuất – hắn cự tuyệt việc phải quỳ gối.Sáu lần cái tên của hắn được ngân vang bởi chiếc chuông tang lớn ở Vashundol. Sáu mươi sáu lần đôi cánh của hắn bị đóng dấu bằng lửa đỏ, cho đến khi chỉ còn trơ lại những đoạn xương bị đốt trọi. Mất đi đôi cánh, Lucifer bị tuột khỏi thứ vẫn kết nối vẫn ràng buộc với ánh sáng, và rơi xuống mặt đất trong tiếng thét chói tai. Hắn bị rơi xuống một miệng núi lửa giữa sa mạc, một Thiên Đường đã lụi tàn.Hiện tại, hắn tấn công mà không hề thương hại, cũng không cần lý do, là sinh vật sống duy nhất có thể di chuyển giữa 7 lãnh địa của bóng tối. Bị trói buộc bởi những dục vọng không thể nào thoát khỏi, quằn quại bởi những năng khiếu không thể nào tưởng tượng nổi, Doom Bringer mang địa ngục đến bất cứ nơi nào mà hắn đi qua. Miệt thị hết thảy mọi thứ trên thế gian. Cuối cùng, thế giới rồi cũng đến ngày Tận Thế.

Đang xem: Cách chơi doom bringer trong dota

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 26 + 3.2 mỗi cấpLinh hoạt: 11 + 0.9 mỗi cấpTrí tuệ: 13 + 2.1 mỗi cấpMáu: 644Năng lượng: 169Sát thương khởi điểm: 53-69Tầm đánh: 128 (cận chiến)Giáp: 0.54Tốc độ di chuyển: 290Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.55 phát/giây

Theo như phân loại thì Doom thuộc thể loại tướng Sức mạnh, đánh cận chiến. Doom có thể đóng vài trò là tanker, initiator, jungler trong game.

Xem thêm: Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Misa, Viettel, Vnpt, Tôi Muốn Đặt Mua Hóa Đơn Điện Tử Thì Làm Thế Nào

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Lưu ý: Khi nuốt các đơn vị Triêu hồi có kĩ năng, Doom sẽ không nhận được kĩ năng của đơn vị triệu hồi đó (ví dụ như Forged Spirit của Invoker, Summoned warrior của Necronomicon,…) Kĩ năng này sẽ không thay đổi kĩ năng miễn phí mà Doom nhận thêm trước đó nếu như Doom nuốt mục tiêu tiếp theo không có kĩ năng hoặc mục tiêu Triệu hồi.

Không xuyên qua trạng thái Magic immunity, bị block bởi Linken’s Sphere (tuy nhiên chả ai điên đi buff Linken cho creep cả)

Scorched Earth (kích hoạt, sát thương phép)

Không xuyên qua trạng thái Magic immunity

*
Infernal blade (kích hoạt, sát thương phép, auto-cast)

Tiêu hao: 40 năng lượngThời gian hồi chiêu: 16/12/8/4 giâyPhạm vi sử dụng: đòn đánh thườngTác dụng: chém một nhát cực mạnh bằng thanh kiếm lửa của hắn lên mục tiêu, làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc và gây 40 + 1.25/2.5/3.75/5% lượng máu tối đa của mục tiêu thành sát thương mỗi giây.

Xem thêm: tai game plant and zombie

Thời gian choáng: 0.3 giâyThời gian thiêu đốt: 4 giây

Không xuyên qua trạng thái magic immunity

Doom (chỉ định, sát thương thuần)

Nâng cấp bởi Aghanim’s Scepter:

Không thể bị hóa giải, chỉ có thể bị block bới Linken’s Sphere

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kỹ năng

*

Đây là cách build cổ điển hỗ trợ tối đa việc farm cho Doom ở giai đoạn đầu trận và tăng khả năng regen máu, Infernal blade hoạt động hiệu quả về mid và late game khi đối phương đã có lượng máu dồi dào. Ultimate lấy đúng lv

*

Cách build thứ 2 này cho bạn khả năng đánh nhau từ sớm cực kì tởm bựa khi nâng tối đa Infernal blade đầu tiên. Với 4 giây hồi và 40 mana sử dụng thì khả năng dí chém của Doom cực kì bênh hoạn và lượng sát thương gây ra rất lớn, có thể kết hợp với nhiều kĩ năng của quái rừng (hào quang tốc đánh của Hellbear, hào quang tốc chạy của Kobol, trói từ xa của Dark troll,…), 2 điểm Devour ở các cấp đầu đảm bảo được lượng vàng của Doom kiếm được qua việc nuốt creep không quá thấp. Với cách build nào đi chăng nữa thì bạn luôn lấy Devour trước tiên và ultimate lấy đúng lv

2. Cách lên đồ a. Trang bị khởi đầu.

 

*

Quá đủ cho một tướng đi rừng. Và hầu hết đây là cách mua đồ ban đầu hiệu quả nhất đối với Doom khi bạn muốn chui vào rừng từ lv1 và không muốn ra lane chung vui cùng đồng đội