Chia sẻ Cách Chơi Evelynn Rừng – Cách Chơi Evelynn Mùa 11

Sự thật về Cách Chơi Evelynn Rừng – Cách Chơi Evelynn Mùa 11 là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Evelynn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Evelynn

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn mùa 11, với những cách lên đồ bị phép thuật, xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Evelynn, combo, cách khắc chế và Build Guide trang bị cho Evelynn đi Top, Mid hay năm 2021.

Đang xem: Cách chơi evelynn rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EvelynnBảng nâng chiêu thức theo cấp EvelynnPhép bổ trợ EvelynnCách lên đồ cho tướng EvelynnĐiểm mạnh và điểm yếu EvelynnHình nền, Skin tướng Evelynn

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Vốn là một nữ pháp sư gây sát thương lan truyền chính vì điều này khiến cho những bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn bên dưới khá phù hợp với cô nàng của chúng ta.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn đi rừng

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Pháp thuật đi Rừng phổ biến

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi có trên 70% máu , nhận thêm sát thương thích ứng.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Evelynn

Nhằm phát huy khả năng đi đường, Gank khi đi rừng tốt cho Evelynn thì chúng ta cần nâng theo thứ tự nâng kỹ năng Evelynn max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Evelynn

Mạnh mẽ từ Level 6, với khả năng tàng hình của mình thì tướng Evelynn cực kỳ thích hợp với khu vực rừng và những vị trí khác cùng những phép bổ trợ.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Với lối chơi thiên về ám sát là chính, hoạt động chính trong khu vực Rừng thì phép bổ trợ trừng phạt khá thích hợp với Evelynn này. Tuy nhiên, nếu các bạn thực sự chơi tốt Evelynn thì thiêu đốt + trừng phạt là 2 phép bổ trợ tối ưu nhất của vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Evelynn

Vốn dĩ là một pháp sư thuần túy, chính vì điều này các bạn cần chú ý đến những trang bị gây sát thương phép + xuyên kháng phép + trang bị như đồng hồ cát nhằm giúp cô nàng này sử dụng chiêu cuối trong lòng địch. Nhìn các trang bị này, có thể các bạn liên tưởng ngay đến tướng Elise đi rừng phải không nào?

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Evelynn đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Evelynn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Evelynn AP

*

Evelynn rừng

*

Trang bị tùy chọn

Evelynn đi Mid

*

Cách lên đồ Evelynn đi rừng

Evelynn thuần túy là một pháp sư đi rừng, cũng là pháp sư nên các trang bị phép thuật + kháng phép là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho vị tướng này khi đi đường rừng.

Xem thêm: Cách Chơi Dynasty Warriors 4 Hyper, Dynasty Warriors 4

Build những món trang bị phép thuật + xuyên kháng phép mạnh nhất cho Evelynn đi rừng

*

Nếu các bạn quá mạnh, thì sách chiêu hồn Mejai là lựa chọn thú vị

*

Dây chuyền chữ thập, sẽ là lựa chọn khi đối phương có nhiều phép thuật

*

Cách lên đồ đi Evelynn Mid, Top

Rất ít khi Evelynn đi Top hay Mid nhưng nếu các bạn yêu thích có thể tham khảo qua những bộ trang bị bên dưới.

*

Tham khảo

*

Song Kiếm Tai Ương trước (+sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển) để kết hợp với kỹ năng Quất Roi. Ngọc Quên Lãng trước để lấy xuyên kháng phép tùy thuộc vào tình hình trận đấu.Mũ Phù Thủy Rabbadon để có sát thương oneshot mục tiêu tốt hơn, chưa kể bạn càng có nhiều SMPT thì nội tại Yêu Ảnh sẽ càng hồi nhiều máu hơn.Quỷ Thư Morello sẽ là lựa chọn tiếp theo nhằm đối phó với team hồi máu như Dr.Mundo hay Soraka.Trượng Hư Vô là trang bị cuối cùng để tối đa hóa sát thương của bạn + 40% xuyên kháng phép.Nếu bạn muốn lên một chút chống chịu, hãy bỏ qua Trượng Hư Vô mà đóng thẳng Đồng Hồ Cát để xông vào tuyến sau hạ gục chủ lực của team địch mà không phải hi sinh nằm xuống hay Dây Chuyền Chữ Thập để đối đầu với AP Carry của đối phương.

Điểm mạnh và điểm yếu Evelynn

Điểm mạnh

Nội tại tàng hình và hồi năng lượng khá tốtSát thương theo thời gian tốtCó khả năng chạy trốn tốn nhờ W – xóa bỏ các trạng thái làm chậmKhả năng làm chậm diện rộng cùng với lượng giáp tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu khá yếu đuốiLên đồ khá khóKhó để đánh thành thạo

Cách khắc chế Evelynn

Evelynn khá yếu đầu trận, cô ta có ít năng lượng và trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.Hãy cắm ít nhất một con Mắt Kiểm Soát vào những nơi mà bạn cho rằng Evelynn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của bạn bởi sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh.Luôn kiểm soát tầm nhìn ở bức tường phía sau khu vực hang Rồng và hang Baron, bởi Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám Bùng Nổ và cướp đi Rồng/Baron từ đội của bạn một cách miễn phí.Hãy luôn nhắc nhở những vị trí quan trọng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên cao khi không có tầm nhìn hoặc đồng đội khác bên cạnh, bởi chắc chắn họ đang là mục tiêu trong những cuộc đi săn của Evelynn.

Với các điểm yếu để khắc chế Evelynn, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Hình nền, Skin tướng Evelynn

Evelynn Huyết Nguyệt

*

Evelynn Dạ Vũ

*

Evelynn Bóng Tối

*

Evelynn Cạy Két

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Evelynn

Evelynn là một pháp sư đi đường rừng chuyên dụng, tuy nhiên pháp sư này khi đạt được Level với khả năng tàng hình thì lúc đó vị pháp sư này mới phát huy được sức mạnh khi đi Gank. Chính vì thế, các bạn hãy cố gắng Farm để đạt Level 6 nhanh nhất có thể.

Trong giao tranh, hãy cố gắng bắt chết xạ thủ của đối phương nhờ ưu điểm tàng hình của mình.

Trên đây là bài viết trên về cách chơi game Evelynn mùa 11, hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho người đọc. Học hỏi cách chơi Evelynn, di chuyển, Combo… của một số game thủ cao thủ trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Cách Chơi Siêu Thú Ngân Hà (Boardgame), Hé Lộ Luật Chơi Hấp Dẫn Của Siêu Thú Ngân Hà

Vào mùa giải thứ 10 này, có thể là một mùa giải mà Evelynn sẽ bùng nổ với khả năng đi rừng của mình nhất. Anh em yêu thích ma nữ này, có thể tham khảo qua để sử dụng leo Rank tốt nhé.