Chia sẻ Cách Chơi Fantasy Premier League Trên Bongda24H, Vietnam Fantasy Premier League

Bình luận Cách Chơi Fantasy Premier League Trên Bongda24H, Vietnam Fantasy Premier League là conpect trong bài viết hiện tại của Chienluc.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Giới thiệu luật chơi của Fantasy Premier League Fantasy football (bóng đá ảo) là trò chơi quản lý bóng đá nơi người chơi thành lập một đội hình với những cầu thủ ngoài đời thực. Tổng điểm kiếm được của một HLV trong một giải đấu, một vòng đấu được cấu thành bởi thành tích thực tế của những cầu thủ họ có trong tay (ghi bàn, kiến tạo…). Trò chơi nguyên bản được tạo ra bởi Bernie Donnelly năm 1971 và tới nay sau 46 năm ngày một trở nên hấp dẫn hơn. Từ mục đích giải trí đơn thuần, tới nay Fantasy football dưới sự trợ giúp của mạng Internet đã được phát triển dưới nhiều hình thức, nhiều nơi và được thương mại hóa.

Đang xem: Cách chơi fantasy premier league

Giới thiệu tổng quan game Fantasy Premier League au3d.vn hình ảnh
Fantasy Premier League ngày một thu hút hơn

Một xu hướng đang nổi lên hiện nay là chọn cầu thủ dựa theo đội bóng của họ tiêu biểu là Fantasy Premier League (click vào đây để đến trang chủ trò chơi: https://fantasy.premierleague.com). Trò chơi do nhà phát hành nổi tiếng EA SPORTS phát triển dựa trên nền tảng Web/Mobile App và được hàng triệu người tham gia mỗi năm. Theo thể thức của Fantasy Premier League, mỗi HLV sẽ được cấp 100 triệu bảng và dùng nó để chọn ra đội hình 15 cầu thủ mình ưa thích nhất (11 đá chính, 4 dự bị). Sau mỗi vòng đấu, mỗi tháng, hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm số và chọn ra người xuất sắc nhất.

Đội hình sơ đồ chiến thuật Fantasy Premier League

Sau khi đăng ký, bạn đã có thể đăng nhập vào trò chơi Fantasy Premier League. Trong đội hình thi đấu 15 cầu thủ bạn chọn ra sẽ có 2 thủ môn, 5 hậu vệ, 5 tiền vệ và 3 tiền đạo. Tổng giá trị của họ không quá 100 triệu bảng và mỗi đội được chọn tối đa 3 cầu thủ. Đội hình khi bước vào mỗi vòng đấu sẽ có 11 người đá chính và 4 dự bị bao gồm cả đội trưởng, đội phó. Trong quá trình diễn ra giải, bạn có thể chuyển nhượng cầu thủ theo quy luật mỗi vòng có 1 lần chuyển nhượng miễn phí và mỗi lần chuyển thêm, bạn sẽ bị trừ 4 điểm vào tổng số điểm trong vòng đó.

Gioi thieu tong quan ve game Fantasy Premier League hinh anh 2
Ví dụ đội hình trong Fantasy Premier League

Điểm số chi tiết theo từng vòng đấu Trong suốt mùa giải, điểm số của các cầu thủ bạn chọn sẽ được tính dựa theo màn trình diễn của họ tại Premier League. Cụ thể:

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Malphite Sp Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malphite Ap Và Tank

– Chơi tối đa 60 phút trở xuống: 1 điểm – Chơi 60 phút trở lên (trừ bù giờ): 2 điểm – Thủ môn hoặc hậu vệ ghi bàn: 6 điểm – Tiền vệ ghi bàn: 5 điểm – Tiền đạo ghi bàn: 4 điểm – Kiến tạo bất kể vị trí: 3 điểm – Thủ môn hoặc hậu vệ giữ sạch lưới: 4 điểm – Tiền vệ giữ sạch lưới: 1 điểm – Thủ môn cản phá đủ 3 lần: 1 điểm – Thủ môn cản phá thành công penalty: 5 điểm – Trượt penalty bất kể vị trí: -2 điểm – Thủ môn hoặc hậu vệ cứ nhận 2 bàn thua: -1 điểm – Mỗi thẻ vàng: -1 điểm – Mỗi thẻ đỏ: -3 điểm – Phản lưới nhà: -2 điểm – Điểm thưởng (Bonus): 1 đến 3 điểm Giải đấu League bạn nên tham giaSau khi hoàn tất đội hình, bạn có thể tham gia và tạo các giải đấu để giao lưu với bạn bè và các người chơi khác. Có nhiều loại giải đấu với tính chất khác nhau nhưng điểm chung là bạn phải có League Code để tham gia. Đó là một dãy số mà người đứng ra tạo giải sẽ nắm được và chia sẻ cho tất cả những thành viên khác. Ví dụ: League Code của cộng đồng Fantasy au3d.vn là: cr2g11

Cách tham gia League au3d.vn:

Gioi thieu tong quan ve game Fantasy Premier League hinh anh 3
Chọn Leagues, vào Join a league
Gioi thieu tong quan ve game Fantasy Premier League hinh anh 4
Chọn Join private league
Gioi thieu tong quan ve game Fantasy Premier League hinh anh 5
Nhập Code au3d.vn cr2g11

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Trên Máy Tính Pc Miễn Phí 2019

Nếu bạn đã có tài khoản trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, hãy join vào League dành riêng cho các độc giả trang au3d.vn để vui chơi, giao lưu với nhau (Code to join this league: cr2g11). Nếu các bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và thuận tiện theo hướng dẫn dưới đây Cách đăng ký tài khoản trong Fantasy Premier League Mạnh Hùng (TTVN)