Chia sẻ Cách Chơi Little Commander 2, Giới Thiệu Game Little Commander Cho Máy Tính

Bình luận Cách Chơi Little Commander 2, Giới Thiệu Game Little Commander Cho Máy Tính là conpect trong content bây giờ của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Thể loại: Trò chơi Cập nhật: ngày 11 tháng 4 2013 Phiên bản: 1.0.3 Kích thước: 70,3 MB Ngôn ngữ: Tiếng Anh Người bán: Yongcheng QiYêu cầu: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 4.1 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Đang xem: Cách chơi little commander 2

*

Trò chơi này hỗ trợ tiếng Anh, 简体 中文, 正 体 中文, 日本语, 한국 의Trong trò chơi này, bạn đóng vai trò như một chỉ huy nhỏ, kiểm soát quân đội của bạn chống lại đám kẻ thù!Bạn có thể sử dụng 6 loại tháp pháo khác nhau có thể nâng cấp và đặt chúng trên con đường của kẻ thù để ngăn chặn chúng.Mục tiêu của bạn là ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù, cải thiện chiến lược của bạn và trở thành một chỉ huy tuyệt vời!

*

Các tính năng chính:- Phong cách phim hoạt hình và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời- Hoạt động đơn giản: kéo và thả để xây dựng, pinch để zoom in / out- 45 cấp độ cũng được thiết kế – 3 chế độ chơi game khác nhau- 6 tòa tháp nâng cấp
– 10 đơn vị kẻ thù- Vũ khí đặc biệt: máy bay ném bom Gọi để tiêu diệt tất cả các kẻ thù bằng cách ném bom- 3 chủ đề khác nhau- Được hưởng các chế độ bình thường ‘miễn phí và dễ dàng’!

*
*

Xem thêm: Guide Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Malphite Rung

*
*

Xem thêm: cach choi far cry 4