Chia sẻ Cách Chơi Mario Run Trên Di Động, Hướng Dẫn Chơi Game Super Mario Run Trên Di Động

Chia sẻ Cách Chơi Mario Run Trên Di Động, Hướng Dẫn Chơi Game Super Mario Run Trên Di Động là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bạn đã chơi Super Mario Run chưa, bạn cảm thấy cách chơi Mario trên điện thoại iPhone, iPad thế nào? Tựa game Super Mario Run hiện nay đang ở vị trí số 1 bảng xếp hạng Apple Store giành rồi đấy. Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu sâu hơn cách chơi Super Mario Run trên điện thoại giành cho người mới nhé.

Đang xem: Cách chơi mario

Trước tiên au3d.vn.vn xin lưu ý với các bạn rằng cách chơi Mario trên điện thoại rất gây nghiện đấy, vì đây là tựa game HOT ngay từ lúc được giới thiệu. Đã có 20 triệu người đặt trước mặc dù chưa biết cách chơi Super Mario Run trên điện thoại ra sao.

*

Bước 4: Ngay khi vào đầu game Super Mario Run, cốt truyện sẽ dẫn dắt bạn với 2 tình tiết chính là công chúa Peach mời bạn đến lâu đài dự tiệc, và sau đó con quái vật đến phá đám rất quen thuộc phải không.

*

Bước 5: Đây là bước hướng dẫn của game, bạn phải hoàn thành cho lần cài đặt đầu tiên. Game Super Mario Run sẽ có thông báo đến bạn Mario will run automatically (nhân vật của bạn sẽ tự động chạy) hay thông báo he’ll also automactically vault over small obstacles (nhân vật sẽ tự động vượt qua trướng ngại vật nhỏ).

*

Bước 6: Tiếp sau đó bạn sẽ được hướng dẫn thêm về cách hồi sinh, nhảy lên trong Super Mario Run bằng cách bấm vào màn hình 1 lần, hoặc bấm và giữ để nhảy cao hơn.

*

Bước 7: Bạn cứ tiếp tục chơi Super Mario Run trên điện thoại cho đến khi có màn hình thông báo tải Data và sau khi tải xong, chúng ta sẽ mặc định vào chết độ Tour và bắt đầu khám phá tựa game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Clash Of Clans Về Máy Tính, Laptop

*

Bước 8: Hiện tại có 6 Word và bạn đang ở Word 1 bài đầu tiên trong Super Mario Run, bấm Start để bắt đầu chơi Super Mario Run nhé.

*

Bước 9: Bài đầu tiên khá đơn giản, đây chỉ là bài để bạn làm quen cách chơi Super Mario Run trên điện thoại mà thôi, bạn dễ dàng vượt qua được. Có thể thấy đồ họa Mario cải tiến khá nhiều tuy nhiên các chơi không thay đổi.

*

Bước 10: Sau khi kết thúc màn chơi Super Mario Run, hệ thống sẽ thống kê thành tích chúng ta đạt được bao gồm số tiền vàng, số sao và số quái vật chúng ta tiêu diệt được.

– Khi kết thúc, bắt đầu trở lại giao diện lâu đài. Ở đây bạn thấy có rất nhiều tính năng mà au3d.vn.vn sẽ chỉ đề cập qua trong bài viết này còn cách chơi Super Mario Run chi tiết cụ thể au3d.vn.vn sẽ gửi đến bạn đọc ở 1 bài viết gần đây nhất.

*

Các mục bạn có thể khám phá về cách chơi Super Mario Run trên điện thoại bao gồm:

Menu: Nơi cho phép bạn tùy chỉnh ngôn ngữ (không có tiếng Việt), hay thiết lập mức đồ họa phù hợp với cấu hình điện thoại sử dụng.- Friends: Tính năng kết bạn trên Super Mario Run, cho phép người chơi chia sẻ thông tin, thành tích với những người chơi Super Mario Run khác.- My Nintendo: Liên kết tài khoản Nintendo của bạn với tài khoản của game, đồng bộ mọi giữ liệu thành tích liên quan hay giúp bạn khôi phục sau này.- 2 chế độ chơi là TourRally trong đó Tour là chế độ chơi mang phong cách thuần Mario còn Rally là chế độ PVP (player vernus player) cho phép người chơi thi đấu lẫn nhau, au3d.vn.vn sẽ đề cập rõ chế độ này sau.- Chế độ Build: Xây dựng vương quốc riêng của mình trong game, chế độ này au3d.vn.vn cũng sẽ hướng dẫn chi tiết đế các bạn ở các bài viết sau.- GiftBox: Tính năng cuối cùng của Super Mario Run, nơi sẽ nhận được các món quà dến từ Nintendo hay đến từ chính người chơi khác.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Máy Tính Và Ngược Lại Không Cần Dây Cáp

https://au3d.vn/cach-choi-super-mario-run-tren-dien-thoai-13166n.aspx Vừa rồi chúng ta đã làm quen với cách chơi Mario trên điện thoại cơ bản nhất, còn rất nhiều điều cần khám phá trong thế giới của Super Mario Run. Có thể nói ngoài Pokemon Go ra thì Super Mario Run chính là điểm nhấn cuối năm của Nintendo sau khi trò chơi Pokemon Go ra mắt trước đó.