Chia sẻ Cách Chơi Mirana Nightshade Trong Dota 2, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Mirana (By Hynplo)

Đánh giá Cách Chơi Mirana Nightshade Trong Dota 2, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Mirana (By Hynplo) là ý tưởng trong content hôm nay của Chiến Lực. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tiếng Anh:A matriarch and high priestess of Elune”s blessed order, Mirana Nightshade serves as a light in darkness for the front line of the Sentinel ranks, raining arrows and falling stars alike upon the shambling undead masses of the Undead Scourge, while her very presence is said to be so holy that it melts away the fatigue of nearby allies, giving them greater haste on the battlefield. In times of need however, she can fade herself and others around her into the safety of invisibility, making her a potent supporter matched by few.

Đang xem: Cách chơi mirana nightshade trong dota


Tiếng Việt:*Một nữ tu cấp cao đồng thời là trưởng nữ của Đạo thờ nữ thần mặt trăng,Mirana Nightshade hành động như một tia sáng lóe lên trong bóng tối trên chiến tuyến của the Sentinel,ngăn bước đạo quân Undead Scourge bởi những trận mưa sao băng và những mũi tên chí mạng.Sự xuất hiện của cô được ví như phép thánh xóa tan đi mệt nhọc của những đồng đội gần đó,làm cho họ có thêm nhuệ khí chiến đấu và tăng cường tốc độ trên chiến trường.Khi cần thiết,Mirana Nightshade có thể làm bản thân và đồng đội ẩn mình vào sự an toàn của ánh trăng,càng làm cô trở nên đắc lực trong việc hỗ trợ đồng đội.

*

* Attack Animation: 0.3 / 0.7* Damage: 38 – 49* Casting Animation: 0.5 / 0.83* Armor: 1.9* Base Attack Time: 1.7* Movespeed: 300* Missile Speed: 900* Attack Range: 600* Sight Range: 1800 / 1200* Strength 17 + 1.85* Agility 20 + 2.75* Intelligence 17 + 1.6
-PotM là một trong những ganker – semi carrier hàng đầu DotA. Mặc dù không linh động bằng QoP- Akasha nhưng mạnh mẽ hơn hẳn ,lượng damage từ skill Starfall và Elune”s Arrow của Mirana có thể kết liễu 1 hero dưới 660 Hp. Ngoài ra Mirana có thể hỗ trợ đồng đội từ xa với ultimate khá imba global invisibility (tàng hình toàn map),PotM luôn là một lựa chọn sáng giá cho các competitive game. Tuy nhiên, để sử dụng PotM thì player cần có khả năng phán đoán tốt. Nếu bạn cần một ganker mạnh từ early tới mid game và khả năng farm nhanh để trở thành một semi carrier đáng sợ vào late game,nếu bạn muốn các player khác trầm trồ về những màn Arrow thần thánh thì bạn nên bắt đầu tập chơi PotM – Mirana.*Ưu điểm:- Linh động.- Khả năng gank lẻ / skirmish mạnh.Khả năng combat tương đối tốt.- Control lane khá.- Stat gain khá.Agi cao phù hợp cho vai trò semi carrier late game.- Sở hữu một set skill vào hàng xịn nhất DotA khi các skill phối hợp với nhau và phối hợp với teammate cực hiệu quả.- Là 1 trong những model đẹp nhất War III.*Nhược điểm:- Máu yếu.- Int cùi,nhưng có tới 4 skill active và tương đối tốn mp- Semi carrier —-> out item = phế.- Skill nào cũng rất hay và cần thiết —> out lvl = rất phế- Tương tự như những hero “linh động” khác,khi quyết định sử dụng cái “linh động” (leap) của mình để lao vào những nơi nguy hiểm thì khả năng bỏ mạng khá là cao và thực sự là trong nhiều tình huống thì buộc phải thếIII. Chi tiết và các thông số của các skill:1. Starfall (hotkey S) :

*

Nhờ sự giúp đỡ của thần thánh gọi xuống một đợt Meteors gây sát thương lên địch xung quanh . Damage và mana cost tăng theo từng lv .

Xem thêm: Cách Xóa Các Tin Bị Từ Chối Trên Chợ Tốt Hiệu Quả Từ A, Tại Sao Tin Của Tôi Bị Từ Chối

LV 1: 75 damage LV 2: 150 damage LV 3: 225 damage LV4: 300 damageMana cost tăng theo từng lvl :100/120/140/160 MPArea of Effect (AoE): 650Cooldown( Cd): 12s* Mô tả: Các visible unit quanh PotM nhận 300 magical damage (starfall :lvl 4)(với hiệu ứng là các sao băng trên trời rơi xuống). 1random unit trong 200 AoE xung quanh PotM – mirana sẽ nhận thêm 1 sao băng nữa có lượng magical damage là 150 tức là bằng 1/2 damage của sao băng đầu . Những unit visible khi PotM cast skill nhưng sau đó tàng hình ngat lập tức vẫn nhận damage.* Sử dụng:– ở lvl 4, starfall gay 300damage , cd 12s và 160MP. Rất thích hợp để farm và clear creep lúc def, push. Tuy nhiên, cần tính toán MP hợp lý để khi cần lại không có mà xài.– Harrass đối phương.

Xem thêm: Download Phần Mềm Hack Wifi Thế Hệ Mới

-Skill Starfall lvl 4 có khả năng gây 450 damage= Luguna Blade lvl 1 —-> skill nuke chính sử dụng khi gank.