Chia sẻ Cách Chơi Multiplayer Gta 5 Online Với Bạn Bè, Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay

Chia sẻ Cách Chơi Multiplayer Gta 5 Online Với Bạn Bè, Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay là chủ đề trong bài viết hiện tại của Chienluc.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Cơn bão GTA V Roleplay tưởng chừng như đã lắng xuống thì giờ đây nó đã tiếp tục quay trở lại một lần nữa sau khi Epic Games quyết định chơi khô máu với đàn anh Steam và các chợ game khác, họ quyết định phát hành miễn phí tựa game bom tấn một thời GTA V cho tất mọi người.

Đang xem: Cách chơi multiplayer gta 5

Sự kiện này đã tạo điều kiện cho nhiều anh em game thủ có được trải nghiệm tựa game đình đám một thời mà không mất một xu nào, nhưng nó cũng vô tình làm cho server của Epic Games chết dí cùng server Multiplayer và Roleplay do bị quá tải, vì lượng người truy cập tăng đột ngột.

Nhắc đến GTA V Roleplay thì các bạn sẽ thường nghĩ ngay tới việc sử dụng phần mềm FiveM để kết nối giống như bài viết trước mà mình đã hướng dẫn.

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn một phần mềm hỗ trợ chơi Roleplay nữa, tên là RAGE Multiplayer hay còn gọi là RAGE:MP.

Xem thêm: Cách Tải Cf Mobile Trung Quốc Crossfire Legends Cho, Tải Nhanh Để Còn Chiến Nào Anh Em

Dù không phổ biến bằng FiveM nhưng nó cũng sẽ giúp cho em anh có nhiều lựa chọn trong việc chơi GTA V Roleplay hơn ha (>‿♥)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực tế thì Rage Multiplayer cũng chỉ có thế, cốt lõi vẫn là GTA V và Roleplayer mà thôi.

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách sử dụng RageM để chơi GTA V Roleplay rồi nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Anki Để Học Từ Vựng, Học Từ Vựng Với Phần Mềm Anki

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nền tảng để sử dụng hoặc dùng cả 2 luôn cũng được, không ai cấm hết. À, server RP của Bộ Tộc cũng sắp ra mắt chính thức rồi, nhớ hóng trên Group để biết thêm thông tin nha.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng người thân, bạn bè trong GTA V Roleplay !!!