Chia sẻ Cách Chơi Pubg Lite Garena, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Lite Garena

Chia sẻ Cách Chơi Pubg Lite Garena, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Lite Garena là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Phiên bản cấu hình thấp nhất của PUBG đã ra mắt có tên là PUBG Lite. Thế nhưng, hiện tại phiên bản này nhà phát hành chỉ giới hạn cho người dùng ở Thái Lan trải nghiệm. Vì thế để các bạn có thể trải nghiệm phiên bản pubg này, các bạn vẫn cần lưu ý những điều sau:

Cấu hình đề nghị khi chơi PUBG Lite

Vì là phiên bản nhẹ nên cấu hình pubg lite yêu cầu cho máy tính cũng cực kỳ nhẹ với cấu hình khuyến nghị tối thiểu là chip Core i3, bộ nhớ RAM 4 GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên là OK. Bên cạnh đó, cấu hình đề xuất cho khá trung bình là chip Core i5, bộ nhớ RAM 8 GB và card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

Đang xem: Cách chơi pubg lite garena

*

Cấu hình tối thiểu (màu cam) và cấu hình yêu cầu (Màu xanh) của PUBG Lite

Cách tải và cài đặt PUBG Lite Garena, không fake IP mà tốc độ vẫn cao

Do dung lượng tải về khá lớn, lên đến 2 GB nên việc fake IP qua Thái Lan quả thật rất tốn thời gian (tốc độ mạng khi fake IP lại thấp). Vì thế, ngay bây giờ mình sẽ mách bạn một thủ thuật nhỏ giúp việc tải và cài đặt PUBG Lite trở nên nhanh chóng.

Bước 1: Bạn hãy khởi động Garena, nếu bạn chưa cài ứng dụng này hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

Tải về Garena cho PC (Windows):Garena PC.

Để đăng ký tài khoản Garena bạn có thể nhấn vào đây: Đăng ký tài khoản Garena.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng Garena sẽ xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo hãy click chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties.

Xem thêm: Tải Game Siêu Nhân Nhện Với Chiến Tranh Khủng, Trò Chơi Anh Hùng Nhện : Trò Chơi Người Nhện 2019

*

Bước 3: Chọn vào thẻ “Shortcut”, tại mục Targer bạn nhập vào đoạn mã “-toggleapp 32844” ở bên phải đường dẫn mặc định. Sau đó hãy nhấn vào “Apply” và “OK” để save lại.

*

Bước 4: Khởi động lại ứng dụng Garena ngoài desktop, tại giao diện chính chọn vào biểu tượng bánh răng cưa > Tại mục Chung, bạn cần thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó hãy nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi này.

*

Bước 5: Vào lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu bạn đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập sẽ có biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy nhấn tải về. Khi việc tải game hoàn tất sẽ xuất hiện biểu tượng “Chơi” màu đỏ.

Xem thêm: Download Fifa 14 Ultimate Edition Full Cho Pc, Fifa 14 Apk For Android

*

Bước 6: Tuy quá trình tải về trước đó không cần Fake IP, nhưng khi chơi bạn phải giả lập địa chỉ mạng của mình sang Thái Lan. Cách Fake IP rất đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Bước 7: Sau khi fake ip pugb lite thành công, bạn hãy thoát Garena và đăng nhập trở lại để vào game. Lưu ý: Khi bạn vào trò chơi (đã vào game và trên máy bay), bạn có thể tắt đi phần mềm Fake IP ở bước 6 để có được trải nghiệm game tốt nhất (vì Fake IP cho tốc độ mạng khá là chậm sẽ gây ra giật, lag).