Chia sẻ cách chơi resident evil 6

Nhận xét cách chơi resident evil 6 là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho au3d.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.

au3d.vn hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cả chế độ màn hình chia đôi và co-op (phối hợp) trực tuyến trên Resident Evil 6. Để chơi chế độ co-op, một trong số các người chơi phải hoàn thành phần mở đầu.

Kiểm tra kết nối.

Đang xem: Cách chơi resident evil 6

Tùy vào việc bạn chơi chia màn hình hay phối hợp trực tuyến mà kết nối có thể khác nhau: Nếu như đang chơi chia màn hình, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng cả bạn và người chơi còn lại đều đã đăng nhập vào hồ sơ của mỗi người. Để chơi phối hợp trực tuyến, thiết bị mà bạn sử dụng phải được kết nối với Internet.

Bắt đầu trò chơi. Cho đĩa Resident Evil 6 vào máy chơi game hoặc mở Resident Evil 6 thông qua Steam nếu bạn chơi trên máy tính.

Chơi qua phần mở đầu. Nếu như chưa từng chơi Resident Evil 6, bạn cần vượt qua phần giới thiệu tương tác trước khi sử dụng trình đơn trò chơi. Phần mở đầu kéo dài khoảng 15 phút. Sau khi hoàn thành phần mở đầu, có thể bạn cần nhấn nút Start trên tay cầm chơi game để tiếp tục.
Chọn CONTINUE (Tiếp tục). Như vậy, Resident Evil 6 sẽ bắt đầu từ điểm mà bạn đã lưu sau cùng. Nếu muốn chơi ở cấp độ cụ thể, bạn có thể chọn CHAPTER SELECT (Chọn chương) rồi chọn chiến dịch và cấp độ.

Thay đổi chế độ màn hình. Chọn SCREEN MODE (Chế độ màn hình) rồi chuyển sang chế độ SPLIT (Chia đôi) bằng cách nhấn sang phải trên thanh analog nằm bên phải tay cầm chơi game. Trên PC, bạn có thể nhấp vào mũi tên hướng về bên phải cạnh mục SINGLE (Duy nhất).

Chọn OK . Nhấn nút A (Xbox) hoặc X (PlayStation) trên tay cầm chơi game, hoặc phím ↵ Enter trên PC.

Chờ người chơi còn lại chọn nhân vật. Để người chơi còn lại chọn nhân vật mà họ muốn sử dụng, sau đó nhấn nút “Start” trên tay cầm chơi game của người đó hoặc nhấn ↵ Enter (đối với PC).

Chọn START GAME (Bắt đầu trò chơi). Tùy chọn này nằm cuối màn hình. Game Resident Evil 6 ở chế độ co-op sẽ bắt đầu.
Chọn nhân vật và cấp độ. Chọn nhân vật để chơi chiến dịch, sau đó chọn cấp độ mà bạn muốn.

Kiểm tra để chắc chắn rằng SCREEN MODE đã được đặt thành SINGLE.

Xem thêm: Cách Chơi Aatrox Rung – Cách Chơi Aatrox Mùa 11

Nếu như chưa, bạn cần chọn SCREEN MODE và chuyển từ chế độ SPLIT sang SINGLE.

Chọn OK . Nhấn nút A (Xbox), X (PlayStation) trên tay cầm chơi game hoặc phím ↵ Enter nếu sử dụng PC.

Thiết lập tùy chọn mạng. Chọn NETWORK SELECTION rồi chuyển thành XBOX LIVE (Xbox), PLAYSTATION NETWORK (PlayStation) hoặc ONLINE (PC).

Cho phép mọi người gia nhập game. Chọn PARTNER JOIN ở gần đầu trình đơn, sau đó chuyển công tắc sang ALLOW.

Thay đổi cài đặt vị trí. Chọn LOCATION SETTINGS (Cài đặt vị trí), sau đó đổi thành WORLDWIDE (Thế giới).

Chọn START GAME ở cuối trình đơn. Bạn sẽ được chuyển đến sảnh phối hợp (co-op lobby).

Chờ người chơi khác tham gia game. Sau khi có ai đó tham gia đội, phiên chơi sẽ bắt đầu.
Chọn CUSTOM MATCH (Ghép đội tùy chỉnh). Tùy chọn này nằm gần cuối trình đơn. Bạn cũng có thể thay đổi độ khó mong muốn bằng cách chọn CUSTOM MATCH.

Tùy chỉnh các lựa chọn khác. Bạn có thể thay đổi độ khó, chiến dịch đã chọn, cài đặt vị trí và bất kỳ cài đặt trong game khác tại đây. Nếu bạn đang tham gia game được host bởi bạn bè, chiến dịch và cài đặt trong game phải giống hệt với thiết lập của họ.

Chọn game để tham gia.

Xem thêm: Các Nâng Cấp Trong Aoe Vô Cùng Quan Trọng Cho Tân Thủ, Deathmatch Đế Chế Aoe Đánh Quân Gì Tốt Nhất

Sau khi tìm được game mà bạn muốn tham gia, hãy chọn game đó rồi chọn JOIN (Gia nhập). Trò chơi sẽ bắt đầu ngay.

Khi chơi trực tuyến, đừng quên giao tiếp với đồng đội để tổ chức các cuộc tấn công, nạp đạn, vân vân. Việc sử dụng cáp Ethernet để kết nối Internet sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ đường truyền so với khi bạn chơi trên Wi-Fi. Thao tác nhấn phím H (trên PC) sẽ cất giữ toàn bộ thảo mộc vào “hộp đựng”, giúp chúng được kết hợp với nhau và tạo nên các vật phẩm về sức khỏe. Số vật phẩm sức khỏe sẽ hiện thị ở góc trên bên phải điện thoại trong trò chơi.

Nếu bạn gia nhập game được host bởi người khác có thông số cài đặt khác với máy chủ hiện tại, có thể bạn sẽ không tìm thấy phòng chơi.
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho au3d.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.
हिन्दी: रेजिडेंट ईविल 6 (Resident Evil 6) में को ऑप (Co op) खेलें
Cookie cho phép au3d.vn hoạt động tốt hơn. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.
Trang chủ Giới thiệu về au3d.vn Các chuyên gia Liên hệ với chúng tôi Sơ đồ Trang web Điều khoản Sử dụng Chính sách bảo mật Do Not Sell My Info Not Selling Info