Chia sẻ Cách Chơi The Sim 4 – Chơi The Sims: Bước Vào Thế Giới The Sims 4

Đánh giá Cách Chơi The Sim 4 – Chơi The Sims: Bước Vào Thế Giới The Sims 4 là ý tưởng trong content hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

*

Có rất nhiều đặc điểm tính cách mà người chơi có thể chọn khi bắt đầu tạo hình nhân vật Sim, nhưng trong số đó có những tính cách sẽ giúp ích chọn người chơi nhiều hơn những tính cách còn lại. Nếu bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn cái nào thì sau đây là một vài gợi ý sẽ có ích hơn cho nhân vật Sim của bạn:

*

Active – Năng Động: Sim của bạn sẽ được tăng năng lượng nhanh hơn và giúp bạn dễ dàng giúp đỡ những Sim khác. Nó cũng giúp bạn tăng điểm ở thanh Fitness-Dáng Đẹp lên nhanh hơn.

Đang xem: Cách chơi the sim 4

Self Assured: Sim của bạn sẽ tự tin vào bản thân hơn, điều này cực kì có lợi theo rất nhiều cách khác nhau nhưng dễ nhận thấy nhất đó là trong sự nghiệp làm việc.Ambitous: Nếu bạn không dùng cheat (mã hack) để kiếm tiền ngay lập tức mà chỉ kiếm tiền theo cách thông thường, đó là đi làm và lãnh lương hàng ngày thì đặc điểm tính cách này sẽ giúp bạn nhận được đề cử thăng tiến nhanh và dễ hơn, điều đó sẽ cho bạn công việc tốt cùng mức lương cao hơn.Romantic– Lãng Mạn: Cũng giống như ở cuộc sống thật vậy, lợi ích của việc WooHoo với người mình yêu thực sự rất tuyệt đúng không nào. Vậy tại sao lại không cho Sim của chúng ta cũng có một mối tình lãng mạn để giúp cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn nào.Lợi Dụng Cảm Xúc Của SimTrong game The Sims 4, nhân vật Sim của bạn sẽ luôn mang một trạng thái cảm xúc, như bình thường, vui vẻ, hạnh phúc, buồn hoăc những cảm xúc khác. Thực hiện hành động có thể thay đổi cảm xúc của Sim. Lấy ví dụ như, nếu bạn cho Sim tự nói trước gương, Sim của bạn sẽ nhận được trạng thái cảm xúc Tự Tin, điều có thể sẽ giúp bạn nhân được một cơ hội lên chức ở công ty.

*

Những cảm xúc tiêu cực cũng như vậy. Chẳng hạn như nếu bạn ép Sim của bạn tập luyện quá nhiều ở phòng tập tạ thì bạn sẽ nhận ra ngày hôm sau, Sim sẽ rất bực bội và không thoải mái bởi vì những bó cơ của họ vẫn đang bị đau và nhức mỏi.Thực Hiện Hành Động Ở Thanh Công CụBạn có thể click chuột lên những nhu cầu riêng biệt để Sim có thể tự thực hiện những hành động để giải quyết vấn đề của mình. Điều đó nghĩa là nếu bạn đang buồn ngủ, Sim sẽ tự đi đến giường, nếu Sim cảm thấy bốc mùi và không sạch sẽ, Sim đó sẽ tự đi rửa tay hoặc đến nhà tắm ngay.

*

Đây là một cách rất nhanh chóng và tiện lợi để giải quyết những vấn đề của Sim mà không cần phải chọn từng hành động riêng lẻ một.Chú Ý Đến Những Ý Tưởng Của SimKèm với trạng thái cảm xúc, người chơi sẽ nhận ra sẽ có 3 biểu tượng Ý Tưởng nổi trên đầu của Sim với hình ảnh những quả bong bóng suy nghĩ ở góc trái màn hình. Cái bong bóng có màu ở góc xa nhất bên trái thường liên quan và bị tác động bởi cảm xúc, còn 2 cái còn lại thì cần những yếu tố phức tạp hơn để hoàn thành.Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những ý nghĩ này thường xuyên, bơi vì khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những điểm Satisfaction Point, điểm này có thể được sử dụng vào những bình thuốc tăng điểm đặc biệt cho Sim của bạn. Nếu những việc đó là những việc bạn không muốn làm hay không thể làm ngay được, bạn có thể tắt nó đi bằng cách click chuột lên trên nó.Nắm Được Những Phím Tắt Trong Chế Độ Xây NhàVới rất nhiều những chức năng cũng như công cụ khác nhau khi xây dựng ngôi nhà yêu dấu của riêng bạn và bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu chỉ sử dụng mỗi chuột. Sau đây là vài phím tắt sẽ giúp bạn làm công việc này dễ dàng hơn.

*

E – Eyedropper toolH – Hand toolR – Design tool (toggle)K – Sledgehammer tool (toggle)L – Toggle Day/NightAlt – Allow off-grid placement when you’re holding an objectF5 – Cycle between quarter and half tile grid snappingAlt – Flood fill a single wall with a selected wall patternShift – Floor fill wall and floor paint – Reduce terrain brush size> – Increase terrain brush sizeU – Move whole house toolPage Up – Go up a floorPage Down – Go down a floorHome – Walls UpEnd – Walls DownLắp Cửa Sổ Bằng TayKhi đã xây dựng xong sơ bộ căn nhà của bạn, bạn sẽ thấy chức năng tự động lắp cửa sổ trong hệ thống thiết kế và nghĩ rằng đó là một ý hay ho nhưng thật ra chỉ trừ những căn hộ có sẵn, còn những căn nhà mà bạn tự thiết kế thì cửa sổ của bạn sẽ được lắp và gộp vào những vị trí đôi khi không thể sử dụng và xuất hiện được, rồi cuối cùng bạn cũng phải lắp lại từng cái bằng tay, đặc biệt là đối với những bức tường cỡ lớn.
Hẹn Hò Một Nơi Mà ThôiNếu bạn đang tìm kiếm một nơi để chuẩn bị hẹn hò với người trong mộng của bạn, hãy chọn thật kĩ lưỡng nhé. Bởi vì một khi bạn đã đến chỗ hẹn, bạn sẽ không thể đi đâu được nữa.Thế giới của The Sims 4 không phải rộng và thoải mái như ở The Sims 3, nghĩa là bạn có thể thoải mái đi đến những nơi khác. Một khi bạn đã ở đó, bạn sẽ không thể đi bất cứ chỗ nào khác.Chuyển Chế Độ Điều Khiển Camera Của The Sims 3Chế độ điều khiển camera ở The Sims 4 có thể hơi kì cục và khó chịu, khiến người chơi hanh chóng muốn đổi lại như ở The Sims 3. Có vẻ như nhà sản xuất Maxis cũng đã lường trước điều đó bởi vì họ cho phép người chơi có thể đôi lại chế độ điều khiển của The Sims 3 trong mục tùy chọn của game. Sau đó, người chơi có thể thoải mái sử dụng lại cơ chế máy quay của The Sims 3 ví dụ như xoay camera bằng chuột giữa.
Nếu bạn muốn trồng một cây Bò Sữa trong The Sims 4, trước tiên bạn phải có hạt giống để trồng đã. Có rất nhiều địa điểm khác nhau nơi mà nhà sản xuất bí mật giấu ẩn những hạt giống này, mình tìm thấy ở khu vực Desert Bloom ở Oasis Springs.
Khi bạn đến đó, đi thẳng đến chỗ có khu vực mỏ bị bỏ hoang có một cái hang. Đi dọc tường bạn sẽ thấy một cái hồ nhỏ, nếu bạn câu cá đủ lâu, bạn sẽ câu được một cái Hạt Giống Cây Bò Sữa này. Và một khi bạn đã nuôi dưỡng nó đến khi phát triển đầy đủ, đừng quên cho nó ăn thịt nếu không nó sẽ chết và công sức của bạn sẽ đi tong hết.

Xem thêm: Cách Chơi Thắng Lô Tô – Cách Chơi Của Các Loại Hình Xổ Số Lô Tô Miền Bắc

help – cho thấy tất cả danh sách cheat để bạn sự dụngkaching – ngay lập tức cho bạn 1,000 simoleansrosebud – cho thêm 1,000 simoleansmotherlode – cho thêm 50,000 simoleanssims.modify_funds  – Thêm lượng tiền nhất định vào một gia đình nào đó.
FreeRealEstate on – Khiến tất cả những khu vực trong game miễn phíFPS on – Cho xem thông số FPS của game.headlineeffects on – Cho xem tùy chỉnh hình ảnh.households.autopay_bills – Tự động trả tiền nhà.careers.add_career – Cho Sim của bạn bất cứ nghề nghiệp nào Sim đó chọn.(name là tên của công việc nhé, không phải tên Sim đâu)careers.demote – Cho phép hạ chức làm việc của Sim được chọn. careers.promote – Cho phép Sim bạn được thăng chức.sims.fill_all_commodities – Lấp đầy tất cả nhu cầu của Sim.stats.fill_all_commodities_household – Lấy đầy tất cả nhu cầu của mọi người trong hộ gia đình.sims.modify_in_cas – Cho phép chỉnh sửa Sim trong chế độ Create a Simsims.Spawn – Tạo một Sim bất kì trong nhà của bạn.aspirations.complete_current_milestone –Hoàn thành mục tiêu ước mơ hiện tại của Sim mà bạn chọn.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Chữ – Công Cụ Đếm Ký Tự

objects.consumables_infinite_toggle  – Khiến tất cả những người trong nhà có thể sử dụng đồ bất tận.sims.remove_all_buffs – Reset trạng thái cảm xúc của Sim thành “Fine”- Bình Thường