Chia sẻ Chia Sẻ Cách Chơi Fifa Online 3 Đỡ Lag, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật

Review Chia Sẻ Cách Chơi Fifa Online 3 Đỡ Lag, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Vâng ! Xin chào ae, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn một số cách khắc phục máy có cấu hình yếu hoặc không có card màn hình có thể chơi game Fifa Online 3 tại nhà ae cùng xem và làm theo mình nhé.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3 đỡ lag

Trước tiên ta sơ qua Fifa Online 3 một tí thì Fifa Online 3 chính là game về môn thể thao vua phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay ( chắc có lẽ chỉ thua PES thôi ). Game được làm khá giống ngoài đời về dữ liệu các đội bóng giải đấu cũng như kho tang cầu thủ phong phú, và chưa hết là hình ảnh độ họa được nghiên cứu rất kỹ và đầu tư rất kỹ lưỡng. Vì thế Fifa Online 3 gây khó khăn cho ae là đòi hỏi máy phải có cấu hình cao hay card màn hình mới chạy được. Tuy nhiên hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu ae các cách có thể chơi game Fifa Online 3 được khi máy tính của ae không có đồ họa cao hoặc kể cả không có card màn hình. Và sau đây ae hãy cùng mình đi sâu vào vấn đề chính nhé !

*

Trước tiên thì ta đi vào tìm hiểu cần cấu hình như thế nào để có thể cài đặt Fifa Online 3 cho máy tính của mình.1. Cấu hình máy tính có thể cài đặt game Fifa Online 3 :– Cấu hình tối thiểu để cài đặt game Fifa Online 3 :+ Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8 + CPU : Athlon 64 X2 Dual Core 4600+ hoặc Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz+ RAM : 1 GB với Windows XP , 2GB nếu sử dụng Windows 7/8/Vista+ Card màn hình VGA : ATI Radeon X1600 hoặc NVIDIA GeForce 6800+ DirectX : DirectX 9.0c- Cấu hình để Fifa Online chạy mượt hơn :+ Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8+ CPU : Core 2 Duo E6600 2.4 Ghz+ RAM : 2Gb+ Card đồ họa VGA : GeForce 8800 GT+ DirectX : DirectX 9.0c Đó là toàn bộ các yêu cầu cần thiết khi ae muốn cài đặt vào máy tính và chơi được game Fifa Online 3, và nếu máy tính của ae nào cài Fifa Online 3 mà không chạy được nữa thì mình ngỹ ae có thể nên đi mua card màn hình hoặc mua 1 con máy tính mới để sử dụng tốt hơn, hiện nay thì mình đang xài con DELL core i5 chơi rất mượt nha ae con này thì mình mua khá là mắc và nếu ae không có đủ điều kiện thì chỉ cần sắm con core i3 là đủ để quẩy Fifa Online 3 nhiệt rồi ^^Và ở mục tiếp theo sẽ nói đến việc khi ae cài đặt Fifa Online 3 vào máy tính rồi nhưng vẫn lag và khó chơi thì hãy làm theo những cách sau đây :2. Cách cài đặt khi chơi Fifa bị lag.– Giảm chất lương hình ảnh xuống thấp để đỡ giật khi chơiVâng ! Thưa ae vì hình ảnh của game Fifa Online rất đẹp, sắc nét và chân thật cho nên đồ họa của Fifa Online 3 đòi hỏi rất cao vì thế máy tính của ae phải có card màn hình dung lượng thường là ở trong khoảng 512 MB đến 1 GB để có thể chơi tốt. Tuy nhiên đối với máy tính cấu hình yếu của ae thì hoàn toàn vẫn có thể chơi được Fifa Online 3 nhưng sẽ có hiện tượng lag và gây ức chế cũng như khó chịu cho ae. Nhưng nếu ae đã cài được và chạy được game thì cách khắc phục vấn đề này vẫn có như ae có thể vào phần đồ họa và sau đó chỉnh xuống mức thấp hoặc thấp nhất để hạn chế việc lag cũng như việc bực tức của mình ^^ Và để làm như thế ae hãy làm theo mình với các bước sau đây :+ Bước 1 : ae vào giao diện chính của Fifa Online 3 sau đó bên góc phải sẽ có Nút tròn tròn đó là Cài Đặt và ae click vào

*

+ Bước 2: khi đã click vào phần cài đặt thì ae click tiếp vào phần cài đặt hình ảnh sau đó sẽ chọn chất lượng đồ họa cho game 1 là thấp 2 là rất thấp tùy vào sức chịu đựng của máy tính ae.

Xem thêm: Cách Chơi Caro Luôn Thắng Cho Lính Mới, Hướng Dẫn Cách Chơi Caro Đánh Nhanh Thắng Nhanh

*

+ Bước 3 : cũng ở phần cài hình ảnh nhìn xuống dưới thì ae sẽ thấy được phần khán giả và sau đó ae hãy chỉnh tắt cho mình bởi vì khi chơi thì có khán giả rèo hò nge rất thú vị nhưng sự thú vị đó chẳng có tác dụng gì tốt ngoài lag cả -_- ae đừng chần chừ và hãy sẵn sàng đuổi tất cả các khán giả ra ngoài để cầu thủ của mình chạy mượt hơn ^^Ở trên đó là 3 bước để thực hiện trong game Fifa Online 3 để cho máy tính chạy mượt hơn và chưa dừng ở đó thì vẫn còn cách khác ở ngoài máy tính của mình ae nhé đó chính là :- Tắt bỏ các chương trình chạy ngầm và xóa những phần mềm không cần dùng đến.

Xem thêm: phần mềm gỡ ứng dụng triệt để

Ở cách này nếu như ae đã chỉnh giảm chất lượng đồ họa cũng như tắt khán giả hết rồi nhưng khi chơi game thì máy tình vẫn bị lag thì trường hợp này có thể là do các chương trình chạy ngầm của ae đang làm giảm dung lượng RAM của máy tính xuống, và khi đó thì ae cần phải tắt để Fifa Online 3 chạy mượt hơn. Và ae hãy làm các bước sau đây cùng mình nhé :+ Cách 1 : là ae nhấn vào nút Start phía dưới bên trái màn hình. Sau đó ở mục tìm kiếm thì ae đánh vào chữ Task tiếp theo khi kết quả hiển thị thì ae chọn dòng chữ View running processes with Task Manager.+ Cách 2 : Hoặc ae nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del và chọn Task Manager

*

Đó là 2 cách để bật, và sau khi bật lên rồi ae chọn tab Processes. Tab này sẽ hiển thị cho ae những chương trình đang chạy cộng với dụng lượng RAM và % CPU mà nó đang dùngSau đó thì ae xem chương trình nào đang ăn nhiều RAM và CPU nhất ae có thể tắt bỏ nó đi để giải phóng bộ nhớ và làm cho Fifa chạy mượt hơn.Và ae làm như sau : ae chọn chương trình cần tắt và sau đó nhấn vào nút phía dưới đó là lệnh End Process sau đó có một cửa sổ cảnh báo và ae nhấn End Process một lần nữa thế là có thể tắt được ngay phần mềm chạy ngầm không cần thiết rồi. 3. Một số lỗi thường gặp khi chơi game Fifa Online 3– Không thể chạy game với card đồ họa hiện đang dùng+ Nếu ae hiện thông báo : Can not run game with current graphic card thì hiện tại máy tính của ae không đủ cấu hình để chơi game Fifa Online 3, và cụ thể là thiếu card màn hình. Và để giải quyết tình trạng này thì ae nên mua cho mình một cái card màn hình hoặc nếu không hãy làm theo cách sau đây+ Ae sẽ phải tải file d3d9.dll theo đường link bên dưới : mediafire.com/download/9eg7byynbue382g/d3d9.dll+ Sau đó ae chép file vừa tải vào thư mục có đường dẫn là : ../GameData/Apps/FO3VN.. cái này thì ae vào thư mục chứa game Fifa Online 3 tìm sẽ ra nhé.+ Và cách để kiểm tra dung lượng bộ nhớ VGA: là ae vào Start > Run> gõ dòng chữ “dxdiag” sau đó click vào nó sẽ hiện ra bảng bên dưới và ae chọn vào phần Display nhé

*

Như hình bên trên thì ae sẽ thấy dòng chữ Approx. Total Memory thì đây chính là dụng lượng bộ nhớ VGA của máy tính ae và ở phần Notes bên dưới thì nếu máy tính ae không có vấn đề gì với VGA thì sẽ giống như hình của mình sẽ hiển thị là No problems found. Còn nếu bị thì chắc chắn nó sẽ báo lỗi ở phần này và ae phải tải lại driver và phải cập nhật lại.- Game chơi được nhưng bị lag và giật Ở hiện tượng này thì sẽ xảy ra thường ngày kể cả do mạng hoặc do máy tính và đa phần là do File cấu hình không đúng. Ae khắc phục tình trạng này như sau :+ đầu tiên vào thư mục theo đường dẫn ../GameData/Apps/FO3VN.. cái này thì ae vào thư mục chứa game Fifa Online 3 tìm sẽ ra nhé.+ Sau đó tìm và xóa File d3d9.dll như hình dưới nhé
+ Sau khi xóa xog ae vào Fifa và trải nghiệm ngay xem còn lag không nhé.- Và điều cuối cùng là không thể chạy Fifa Online 3 trong CPU lõi đơn: Nếu Ae sẽ gặp thông báo như thế này “Can not run FO3 in single core CPU” thì máy tính của ae đã không đáp ứng được cấu hình tối thiểu đề cài đặt game Fifa Online 3. Và ae có thể tìm hiểu cấu hình tối thiểu ở phần trên mình đã ghi rất rõ ^^. Vâng trên đây là tất cả các cách để khắc phục cũng như để hướng dẫn ae tùy chỉnh làm sao để máy của mình có thể chơi được game Fifa Online 3 ngay cả khi máy tính của mình có cấu hình yếu. Và nếu ae nào đã làm tất cả mọi điều trên nhưng vẫn không chơi được Fifa Online 3 thì chắc có lẽ máy của ae quá yếu và không phù hợp với điều kiện cần và game Fifa Online 3 yêu cầu, vì thế cho nên mình khuyên ae nên dành dụm và mua hẳn 1 con máy tính mới hoặc một cái card đồ họa tốt để có thể chơi game mượt và sướng hơn.Và bài viết của mình đến đây là hết và mong rằng sau bài viết này ae có thể chơi được game Fifa Online 3 một cách thoải mái kể cả dù máy tính của mình có yếu. Và lưu ý thì mình đang xài Win 7 cho nên giao diện nó sẽ hoàn toàn khác với ae nào dùng các Win khác nhưng cũng tương tự thế thôi ae cũng đừng bận tâm nhiều !!Và lời cuối cùng là xin cảm ơn ae đã xem và ủng hô. Chúc ae chơi game vui vẻ … Bye Bye !!

*