Chia sẻ Danh Sách Tướng – Cách Lên Đồ Hoàng Cái

Nhận xét Danh Sách Tướng – Cách Lên Đồ Hoàng Cái là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hoàng trung là vị tướng ad vừa được ra mắt cách đây không lâu, nhưng ngay lập tức anh ta đã thể hiện vị thế của mình trên đấu trường. Với khả năng tăng tốc, làm chậm và tăng một lượng giáp ảo Hoàng Trung đã trở thành một mục tiêu khó nhai với các sát thủ và pháp sư không có khả năng dồn sát thương nhanh. Ngoài ra anh ta còn được xem như là một cái trụ di động, nổi ám ảnh trong các cuộc giao tranh.

Đang xem: Danh sách tướng

II. CHI TIẾT KỸ NĂNG:

*
NỘI TẠI: ĐỐT CHÁY LINH HỒN.

Hoàng Trung tấn công mục tiêu và tự kích thích chính mình, tăng 3% tỷ lệ chí mạng và 2% sát thương vật lý. Cộng dồn tối đa 5 lần.

*
 TIỀM NĂNG TRUY ĐUỔI.

Hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng: 70.Trong 2s tăng tốc độ di chuyển của Hoàng Trung, nếu trong trạng thái Vùng Địa Bàn ngay lập tức thoát khỏi. Nội tại tăng 40 điểm tấn công của Hoàng Trung.

*
 MÌN CẢNH BÁO.Hồi chiêu: 8 giây.Năng lượng: 80.Hoàng trung đặt Mìn Cảnh Báo vào vị trí quy định, có được tầm nhìn. Kẻ thù đạp phải sẽ kích hoạt mìn gây 200 (+ 60% sát thương vật lý) 2s sau gây 50% khả năng làm chậm và 15% sát thương cho mục tiêu khác đi vào vùng ảnh hưởng, đồng thời hấp thụ lá chắn tương đương 200 (+50% sát thương vật lý) cho Hoàng Trung. Tối đa 2 bẫy.
*
 VÙNG ĐỊA BÀN.Hồi chiêu: 8 giây.Năng lượng: 80.Hoàng Trung thiết lập vùng địa bàn trong 15s . Gia tăng phạm vi tấn công (5s có thể mở khoảng cách tối đa) gây 60 (+ 80% sát thương vật lý), ( thiệt hại tăng thêm theo thời gian 20% mỗi giây, tối đa 100%) giai đoạn sau 10s mở rộng Vùng Địa Bàn (sát thương tăng theo thời gian tối đa là 100% sát thương vật lý), kẻ địch tiến gần Hoàng Trung mỗi 100 sẽ được giảm 3% sát thương tối đa 60%. Tăng 50 giáp và giáp phép, bản thân không thể di chuyển. Sử dụng lần nữa loại bỏ Vùng Địa Bàn.

Thứ tự nâng skill:
Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Trong giai đoạn đầu game Hoàng Trung thường được team ưu ái bùa lợi red, vì thế skill 2 sẽ là lựa chọn tốt cho việc gank sớm những con mồi đang cố gắng farm trong sự mất tập trung, lên sớm cho mình một điểm và max khi có đủ điều kiện.

Skill 1 sẽ là trợ thủ đắt lực trong việt đi săn và né tránh các cuộc gank lên cho mình 1 điểm ở cấp độ 2 và lên max sau cùng. có một khá thú vị ở skill 1 này nó sẽ giúp hoàng trong ngay lập tức thoát khỏi trạng thái ulti của chính mình nên chú ý giữa trong mình kỹ năng này để dễ dàng thoát khỏi tình huống bất ngờ.

Thứ khiến Hoàng Trung trở thành cơn ác mộng trong combat chính là ulti

*

 của anh ra nên lên cho mình ngay lập tức khi có thể.

III. PHÉP BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ:

1. Phép bổ trợ:

*

Dữ dội: nếu bạn tự tin vào khả năng chọn vị trí của mình thì đây sẽ là phép bổ trợ khiến cơn ác mộng đã kinh khủng nay lại còn kinh dị hơn. 60% tốc độ đánh 10% dame tay cộng với nội tại Hoàng Trung sẵn sàng nả đạn nát đầu con mồi nào dám bén mãn tới địa bàn của anh ta cho dù bạn có là 1 vị tướng thuần tank đi chăng nữa thì kết quả vẫn là nằm im mà đếm .

*

Tốc biến: trong trò chơi có 1 số tướng dồn đame rất tốt lên các mục tiêu bị động, tuy mạnh mẽ nhưng ulti của Hoàng Trung lại không thể di chuyển và việt tắt đi bật lại sẽ làm mất nội tại của kỹ năng này, tốc biến sẽ giúp Hoàng Trung di chuyển một khoảng cách nhất định mà không làm ảnh hưởng đến cơn mưa đạn của anh ta.

****Nếu không hợp bạn có thể tham khảo bài việt hóa phép bổ trợ dưới đây: https://au3d.vn/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-phep-bo-tro-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

2. Cách lên đồ:Giày cuồng nộ vẫn là lựa chọn muôn thuở của ad.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lại File Video Camera, Hướng Dẫn Xem Lại File

*

Còn nếu muốn tiết kiện tiền và thời gian bạn có thể lên sớm cho mình giày cơ động để gia tăng tốc độ farm và tính cơ động của mình.Nếu bạn muốn tăng khả năng sống sót thì thanh kiếm vua và kiếm hút máu sẽ là lựa chọn hoàn mỹ . Trước sau gì cũng lên lên sớm một chút cũng đâu có sao nhỉ?? Thánh kiếm và song kiếm cũng là lựa chọn không thể thiếu, cuối cùng là kiếm cuối hoàn hảo cho một cơn mưa chất lượng.

IV. CÁCH CHƠI HOÀNG TRUNG:

1. Giai đoạn đầu trận:Khi ăn bùa bạn nên chú ý team địch đặc biệt với cách thanh niên sát thủ âm mưu giở trò cướp giật, một cái bẫy dễ dàng cho hắn ta bằng một skill2 trên đường tẩu thoát của chúng sau khi cướp , chú ý đường ăn quá nhanh bùa lợi nhất là khi bạn không cầm trừng phạt theo, hãy để con mồi của bạn vất vả tấn công bùa lợi để ks trong khi đó bạn ung dung bắn thường

*

vào hắn ta nội tại

*

sẽ giúp bạn cấu một lượng máu lớn của mục tiêu và trên đường về dẫm vào bẫy sẽ khiến hắn phải hối hận.Sau khi ăn bùa cẩn thận di chuyển vào bụi để không bị phát hiện bạn nên đi sau vào cửa hang rồng 1 chút sau đó mới vòng ra bụi, chờ đợi 1 lần bất cẩn dâng cao của con mồi với skill 2 và red thì 90% là “ mẹ ơi, Xuân này con không về”.Chú ý: đặt skill 2  vào bụi đối sữ như 1 chiếc đèn vì bạn không phải là kẻ duy nhất đi săn.

2. Cách chơi giữa trận:

Khi có ulti thì việc san phẳng địa hình địch giờ là chuyện dễ như ăn cơm bữa. Tìm vị trí mà dọn dẹp thôi. Và đi ăn lén rồng là lựa chọn không tồi đâu.

3. Cách chơi cuối Trận:

Hãy chú ý vị trí và hạn chế đi lẻ nên nhớ dù bạn có full đồ thì bạn vẫn là 1 thằng ad bạn gái anh sp thôi.Chú ý di chuyển và đừng nên quá lạm dụng ulti  vì nó sẽ làm lộ diện vị trí của bạn và không phải lúc nào team cũng combat trong phạm vi của nó, nội tại của bạn cũng đủ để quẩy banh nhà rồi.Hãy sử dụng khi team bạn thất thế hơn hoặc lúc đánh trụ hay ăn Vua Rồng (Baron), đây là lúc bạn tỏa sáng đấy.

V. NGỌC BỔ TRỢ:

Là một vị tướng sử dụng sát thương tay nên bạn hãy chú trọng vào xuyên giáp, dame vật lý và một chút hút máu là ổn.Tỷ lệ chí mạng giúp farm giai đoạn đầu dễ dàng hơn.

*
 +0.9 sát thương vật lý.+6.4 xuyên giáp vật lý.
*
 +2.5 sát thương vật lý.+05% hút máu vật lý.
*
 +60 máu tối đa.+0.5% tỷ lệ chí mạng.

****Tham khảo thêm ngọc vật lý: https://au3d.vn/vuong-gia-vinh-dieu-cam-nang-viet-hoa-va-phan-tich-ngoc-vat-ly.html

VI. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ.

1. Đồng đội.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tải Trò Chơi Game, Huong Dan Ho Tro Choi Game Full

Vì ultimate hoàng trung không thể di chuyển nên cần có đồng đội hỗ trợ, những tướng có kỹ năng không chế bảo vệ tốt,…

Những vị tướng có khả năng đẩy lùi kẻ địch vào vùng ulti cũng ko tồi.

Hoàng Trung đi với tốt với các tanker có khả năng bảo vệ như: Hạng Vũ, Lưu Thiện, Chung Vô Diệm,Trương Phi,…Các đấu sĩ như: Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma,…

*

2. Kẻ thù:

Do hiệu ứng của ulti nên Hoàng Trung dễ bị khắc chế bởi các tướng có khả năng cơ động cao, dồn sát thương lớn với các mục tiêu bị động,…

Một số tướng có khả năng đột phá vòng ngoài như: Bạch Khởi, Diêm Vương, Trương Lương, Angela,…Một số tướng cơ động đột phá vòng trong như: Triệu vân, Lang Văn Vương,…

*