Chia sẻ Guide Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Malzahar Hiệu Quả

Tìm hiểu Guide Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Malzahar Hiệu Quả là chủ đề trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Malzahar là một trong những vị pháp sư đường giữa siêu khỏe với bộ kỹ năng của mình. Vị tướng này đã không ít lần bán hành cho nhiều người chơi khi đi Mid. Hắn cho thấy mình là dạng không vừa khi phải đối đầu với bất cứ ai. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Malzahar đơn giản mà hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi malzahar hiệu quả

Tổng hợp chi tiết về bảng bổ trợ cho Malzahar

Bảng ngọc là yếu tố then chốt giúp vị tướng này phát huy sức mạnh của bản thân. Vì vậy, người chơi cần có cách tăng bảng bổ trợ Malzahar chuẩn chỉ. Dưới đây là bảng ngọc của các cao thủ chơi Malzahar thường sử dụng.

*

Tập hợp các hệ bảng ngọc tướng Malzahar sở hữu

Hệ ngọc chính: Pháp thuật

Những điểm ngọc chính trong bảng hỗ trợ Malzahar được lấy như sau: Triệu hồi Aery -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi. Trong đó:

– Triệu hồi Aery: sẽ giúp vị tướng này có thêm lượng sức mạnh phép thuật, bên cạnh đó là khả năng trao đổi chiêu thức tốt hơn với lớp giáp cộng thêm.

– Tập trung tuyệt đối: giúp Malzahar có thêm sát thương khi còn trên 70% máu và thuận lợi hơn khi solo 1-1.

– Thăng tiến sức mạnh: Malzahar sẽ nhận được thêm giảm thời gian hồi chiêu và chuyển số đó thành sát thương khi đã vượt ngưỡng.

– Thiêu rụi: gây thêm sát thương thiêu đốt trong 1s sau khi Malzahar tung kỹ năng trúng đối phương.

Hệ ngọc phụ: Áp đảo

– Phát bắn đơn giản: cho Malzahar khả năng gây thêm một lượng sát thương chuẩn lên những vị tướng bị hạn chế di chuyển.

– Thợ săn tối thượng: viên ngọc sẽ giúp Malzahar tối đa hóa giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Chia sẻ về cách lên đồ cho Malzahar

Đối với một vị tướng đi Mid như Malzahar, trang bị khởi đầu không thể thiếu đó là nhẫn Doran. Trang bị này sẽ giúp hắn có thêm sức mạnh phép thuật và thêm lượng máu và khả năng hồi phục.

*

Nghiên cứu kỹ cách lên đồ Malzahar để chiến đấu thuận lợi nhất

Trong lần về nhà đầu tiên, trang bị Malzahar cần lên đồ là Bí chương thất truyền sẽ giúp vị tướng này có thêm năng lượng đầu trận. Ngoài ra, mắt kiểm soát là trang bị sẽ giúp Malzahar kiểm soát tầm nhìn và tránh bị rừng gank.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở, Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa

Trong giai đoạn giữa trận, Malzahar cần có cho mình Qủy thư + Mặt nạ đạo đầy + Trượng pha lê để có thêm máu, sát thương phép. Ngoài ra, Malzahar cần phải có những món trang bị khác như:

Cách lên đồ Malzahar Mid – Top: Vọng âm của Luden + Trượng pha lê Rylai + Mặt nạ đọa đầy + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon.

– Cách lên đồ Malzahar đi rừng: Phù phép quỷ lửa + Trượng pha lê Rylai + Mạ nạ đọa đầy + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon.

Malphite là một tướng SP cứng và rất hổ báo. Với tuyệt chiêu hất tung siêu ngầu để bảo vệ AD cực tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo bài viết cách chơi Malphite SP để biết thêm cách lên đúng bảng ngọc, lên đồ, trang bị cũng như cách chơi từ đầu trận đến cuối trận để có thể bắt đúng nhịp cũng như tạo thế chủ động trong quá trình giao tranh.

Bật mí cách chơi Malzahar siêu đơn giản

Tiêu điểm tướng Malzahar cần phải có những giai đoạn biến đổi sức mạnh khác nhau trong 1 trận đấu. Vì vậy, các game thủ có thể tham khảo cách đánh Malzahar dưới đây.

*

Kinh nghiệm chơi tướng Malzahar theo từng giai đoạn khác nhau

Giai đoạn đầu trận

Malzahar nên sử dụng cho mình chiêu E trong giai đoạn này để cấu máu và gây thêm sát thương cho đối thủ. Ngoài ra, bạn cần tận dụng điểm mạnh đẩy lính nhanh đến từ hắn để có thể lên được những trang bị cần thiết.

Trong khi sử dụng E + W để đẩy đường, người chơi cần cắm mắt để check tầm nhìn. Điều này giúp Malzahar có thêm lợi thế để tránh bị gank bởi rừng.

Giai đoạn Mid game

Hướng dẫn chơi Malzahar trong giai ddaonj này là bạn sẽ cần đi hỗ trợ các đường khác. Khi đi gank, hãy tận dụng kỹ năng R để khống chế đối phương giúp đồng đội có thể ăn được mạng.

Bên cạnh đó, cách combo Malzahar với Ám ảnh kinh hoàng E + Bọ hư không W vào lính kết hợp cùng Q sẽ giúp bạn đẩy nguyên đợt lính. Lưu ý, bạn hãy sử dụng Q theo chiều dọc để trúng nhiều lính nhất có thể.

Giai đoạn Late game

Trong giai đoạn này, Malzahar sẽ rất mạnh và chỉ cần 1 combo là có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số. Nên tận dụng điểm mạnh là Malzahar rất mạnh trong những pha giằng co, ăn Baron hoặc Rồng với bầy bọ của mình. Điều này sẽ giúp team bạn chiếm được rất nhiều lợi thế.

Xem thêm: Top 5 Game Nông Trại Hay Nhất, Chơi Cực Vui Trên Điện Thoại, Nông Trại Vui Vẻ New

Như vậy, với cách chơi Malzahar mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đọc đã có cho mình những kiến thức bổ ích về vị tướng này. Chúc các bạn có nhiều chiến thắng cùng Malzahar khi ra trận. Click tại đây để đọc thêm nhiều bài viết mới nhất.