Chia sẻ Guide Sivir Mùa 9: Cách Chơi Sivir Mùa 7 Lên Đồ Sivir Xạ Thủ Đường Dưới

Phân tích Guide Sivir Mùa 9: Cách Chơi Sivir Mùa 7 Lên Đồ Sivir Xạ Thủ Đường Dưới là chủ đề trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

1 Điểm mạnh và điểm yếu của Sivir4 Cách tăng điểm kỹ năng cho Sivir5 Cách lên đồ cho Sivir6 Cách chơi Sivir

Dù đã qua nhiều lần chỉnh sửa ở những mùa vừa qua, Sivir vẫn là một xạ thủ khủng trên các bảng xếp hạng LMHT. Cùng au3d.vn tìm hiểu cách chơi Sivir mùa 10 để khai thác sức mạnh của Nữ Chúa Chiến Trường này nhé!

You might also like

Trang Điểm Style Hot Girl Hàn Quốc

huong dan fix loi *101# ios 9.2

Cách Chơi Malzahar Di Rung, Hướng Dẫn Cách Chơi Malzahar Mùa 11

Điểm mạnh và điểm yếu của Sivir

Là một xạ thủ lối đánh cận chiến, Sivir sẽ có những lợi thế và yếu điểm cần chú ý.

Đang xem: Cách chơi sivir mùa 7

Điểm mạnh

Sivir có khả năng đẩy lính nhanh, do vậy mà việc đi đường đối với cô không quá khó khăn.Là một xạ thủ nhưng ít ai như Sivir. Cô sở hữu khả năng có thể kháng lại các chiêu thức khác cũng như kháng việc bị dồn sát thương từ đối phương.Nhờ chiêu cuối mà Sivir có thể dẫn dắt đồng đội giao tranh tổng rất tốt.

Điểm yếu

Tuy là xạ thủ nhưng tầm đánh của Sivir khá ngắn chứ không gây sát thương tầm xa như các xạ thủ khác.Dù có thể kháng lại chiêu thức và dồn sát thương từ kẻ địch nhưng Sivir lại không có kỹ năng khống chế nào để tự bảo vệ bản thân.

Bảng ngọc Sivir

Sivir là Xạ Thủ do vậy bảng ngọc sẽ có những điểm tương đồng với đa số Xạ Thủ khác.

Xem thêm: Cách Chuyển Mp4 Sang Mp3 Không Cần Phần Mềm, Chuyển Youtube Sang Mp3 Không Cần Phần Mềm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Sivir LOL mùa 10 cần chú trọng nhất giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận 

Những đồ quan trọng như Vô Cực Kiếm hay Lưỡi Hái Linh Hồn rất quan trong. Giai đoạn này hãy hoàn thành ít nhất một trong hai đồ nhé.Ở Lane và chăm chỉ Farm để gia tăng lượng vàng.Với chiêu cuối Săn Đuổi, bạn có thể thông báo và kêu gọi đồng đội tổng tấn công bất ngờ vào đối phương.Ulti Săn Đuổi có thể gia tăng tốc chạy cho cả đội. Như vậy Sivir không chỉ có lợi khi dùng chiêu thức này cho combat mà còn có thể giúp đồng đội rút lui hay chạy thoát trong những lúc cần thiết.Chiêu Q Boomerang không chỉ gây sát thương mà Sivir cũng có thể dùng lên kẻ địch trong một vài trường hợp nguy cấp để tự tăng tốc độ di chuyển.Nhận thêm sát thương từ Nhát Chém Ân Huệ khi tập trung vào những mục tiêu thấp máu. Khi đó Sivir sẽ dễ dàng hạ gục được mục tiêu và còn được hồi lại máu nhờ Đắc Thắng.Giai đoạn này hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt. Nhờ Huyền Thoại Tốc Độ Đánh thì bạn sẽ được gia tăng sức mạnh theo thời gian. hãy làm bước đà để xanh xao khi vào cuối trận.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Cassiopeia Và Cách Khắc Chế

Giai đoạn cuối trận

Đã qua thời điểm giữa trận mạnh nhất của Sivir. Đến cuối trận, sức mạnh của Sivir đã chững lại. Hơn nữa lại có tầm đánh ngắn, do vậy cần rất chú ý đến việc giữ vị trí trong đội hình.Cấu máu đối phương trước khi giao tranh bằng chiêu Q Boomerang.Cần giữ chiêu E Khiên Chống Phép để dùng cho những kỹ năng nguy hiểm nhất của kẻ địch muốn đánh vào bạn. Nếu bạn dùng sai lầm thì bạn vẫn chết như thường. Chiêu thức này gần như là thứ duy nhất có thể cứu bạn khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.Một số combo Sivir: Q + W + ER + Q + W + E

Sivir là một Xạ Thủ đáng gờm dù cho tầm đánh ngắn nhưng vẫn không thua thiệt lợi thế. Cách chơi Sivirau3d.vn chia sẻ chắc đã giúp bạn hiểu rõ về Sivir cũng như tự tin hơn khi mang vị tướng này đi quẩy Rank đúng không nào?