Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Chơi Ddtank Mobile Game, Ddtank Mobile Game

Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Ddtank Mobile Game, Ddtank Mobile Game là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Hiện nay trò chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android được phát hành bởi Garena đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia chơi thử phiên bản mới. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách tải và chơi Garena DDTank trên điện thoại của mình hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng có những trải nghiệm về tựa game này nhé.

Đang xem: Cách chơi ddtank


Cách tải và chơi Garena DDTank trên iPhone, iPad Cách bắn chính xác trong DDTank Cách tải và chơi Akinator trên điện thoại iPhone, Android Cách tải và chơi Audition X trên điện thoại Android, iPhone Cách tải và chơi Brain Test trên điện thoại

Với các tựa game hấp dẫn trên Garena đang được rất nhiều người lựa chọn trên máy tính cũng như các thiết bị di động, trong bài viết này au3d.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một tựa game hoàn toàn mới của nhà phát hành này mang tên Garena DDTank trên điện thoại.

Hướng dẫn tải và chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android

1. Cách tải DDTank trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay trò chơi DDTank đã hỗ trợ các thiết bị Android, iOS. Trong bài viết này au3d.vn sẽ sử dụng các thiết bị Android để tải cũng như hướng dẫn cách chơi trò chơi này. Hướng dẫn chơi DDtank trên iPhone, iPad cũng được thực hiện tương tự

Lựa chọn tải Garena DDTank về thiết bị của bạn

– Dành cho thiết bị Android: Tải DDTank cho Android

– Dành cho thiết bị Android: Tải DDTank APK

– Dành cho thiết bị iOS: Tải DDTank cho iPhone

Bước 1 : Trên các thiết bị cần tải, các bạn tải game Garena DDTank về thị bị tương ứng theo link trên.,

Bước 2 : Khi bạn đã truy cập vào giao diện trang web tải DDTank cho Android này, các bạn ấn chọn biểu tượng tải về như hình dưới.

*

Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận file tải về như hình trên, ấn chọn Ok để thực hiện download, tải DDtank trên điện thoại.

Bước 3 : Sau khi quá trình tải hoàn tất, một cửa sổ sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không, ấn chọn Cài đặt .

Chương trình sẽ tự động tiến hành cài đặt DDTank cho Android, khi quá trình này hoàn tất các bạn ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

Lưu ý : Để thực hiện bước này các bạn cần phải đã xác nhận cài File Apk trên Android với các nguồn không xác định, các bạn tham khảo bài viết cách cài Apk trên Android để tham khảo thao tác này.

2. Cách chơi DDTank trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi sau khi đã tải DDTank về điện thoại và cài đặt hoàn tất như hình trên.

Tại giao diện trò chơi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Chấp nhận.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Đăng nhập như hình dưới để truy cập vào trò chơi.

Bước 3 : Khi ứng dụng đã xác nhận việc đăng nhập DDTank bằng Facebook thành công, chúng ta ấn chọn Vào Game để khám phá cách chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android.

Bước 4 : Và đây là giao diện chính của trò chơi để bạn có thể khám phá.

Tại đây chúng ta có 3 chế độ chơi khác nhau:

Chế độ thám hiểm : Chúng ta sẽ đi các màn và diệt boss để nhận các vật phẩm có giá trị.

Chế độ so tài : Chế độ chiến đấu với các người chơi khác khi tham gia DDTank.

Xem thêm: Download The Pokémon Tcg Online!, Pokemon Fire Red Download

Cùng Xem : Chế độ này cho phép bạn xem các trận chiến của những người bạn tại DDTank.

au3d.vn lựa chọn chế độ chơi so tài như hình trên.

Bước 5 : Sau đó ấn chọn Bắt đầu để sẵn sàng tìm kiếm bạn đồng hành cũng như đối thủ của chúng ta tại DDTank trên điện thoại.

Bước 6 : Chương trình ngay lập tức tiến hành ghép nối bạn với những người chơi khác.

Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài giây.

Bước 7 : Khi hệ thống sẽ ghép nối thành công, chúng ta sẽ tiến tới giao diện trận chiến, với từng người chơi lần lượt thực hiện các bước di chuyển và hành động.

Để di chuyển nhân vật của mình, các bạn ấn chọn biểu tượng di chu yển ở góc tay trái màn hình như hình trên.

Bước 8 : Để có thể gia tăng sức mạnh trong các trận chiến khi chơi DDTank trên điện thoại, các bạn có thể lựa chọn các vật phẩm hỗ trợ ở giữa màn hình.

Khi biểu tượng Lửa ở bên tay phải của bạn đầy, chúng ta có thể ấn chọn để khởi động kỹ năng bạo đạn của mình.

Bước 9 : Và để bắn địch trong DDTank trên điện thoại, các bạn Trượt ngón tay để căn chỉnh quỹ đạo như hình dưới.

Sau đó thả tay ra, ngay lập tức nhân vật của chúng ta sẽ bắn theo hướng đường đạn vừa vuốt.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm tới. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách có thể tải và chơi DDTank trên thiết bị của mình rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Medusa Trong Dota 2, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Medusa (By Sanm

https://au3d.vn/cach-tai-va-choi-ddtank-tren-dien-thoai-iphone-android-22096n.aspx Ngoài ra hiện nay tựa game Liên Quân Mobile cũng phát hành bởi Garena đã có một số lượng fan hâm mộ vô cùng lớn. Với cách chơi Liên Quân Mobile tương tự như các tựa game Moba nổi tiếng đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và nắm bắt cách chơi Liên Quân Mobile thành thạo và giành được những chiến thắng tại đấu trường danh vọng này.

Cách tải và chơi Cờ Tỷ Phú trên điện thoại Cách cài đặt Garena trên điện thoại iPhone, Android Hướng dẫn tải và chơi ROBLOX trên điện thoại Code DDTank Garena Cài đặt và chơi game Solitaire trên điện thoại