Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Chơi Renekton Tieu Diem Tuong, Tiêu Điểm Tướng Renekton

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Renekton Tieu Diem Tuong, Tiêu Điểm Tướng Renekton là chủ đề trong content bây giờ của blog Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế Renekton mùa 11 và những vị tướng khắc chế Renekton cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Renekton trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Renekton

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Renekton mùa 11 mới mạnh nhất của Đồ Tể Sa Mạc tại đây.

Đang xem: Cách chơi renekton tieu diem tuong

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Renekton lên đồ full

Cách khắc chế Renekton

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Renekton sẽ chơi hổ báo hơn khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ, lúc đó sát thương của hắn sẽ lớn, vì vậy luôn chú ý thanh Nộ của Renekton khi đi đường với hắn.

Hầu hết những người chơi Renekton đều muốn tiếp cận ra sau lưng bạn để hắn có thể sử dụng Cắt Và Xắt 2 lần khi bị đuổi theo.

Cẩn thận khi farm lính gần Renketon bởi hắn có thể sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu để cấu rỉa bạn. Hãy câu kĩ năng này của hắn và bạn có thể farm lính một cách dễ dàng.

Xem thêm: 170 Đánh Bài Đổi Thưởng Ideas

Nếu bạn đang thấp máu khi đối đầu với Renekton và Tốc Biến của hắn đang sẵn sàng, hãy hết sức cẩn thận. Renketon có thể Tốc Biến + Cắt Và Xắt hạ gục bạn một cách dễ dàng.

Ngăn Renekton tung hoành, đồng thời quấy phá việc gia tăng điểm Nộ khí sẽ giảm thiểu đi mức độ nguy hiểm của hắn.

Hãy chú ý tới thanh Nộ của Renekton bởi gần hầu như sẽ chơi hổ báo khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ.

Xem thêm: Các Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Không Cần Cáp Nối

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh tốt ở đây.