Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Gta Online, Free, Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas

Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi Gta Online, Free, Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas là chủ đề trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

GTA ( là tên viết tắt là cụm từ Grand Theft Auto ) một Series Game hành động, phiêu lưu thế giới rất nổi tiếng, được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Game.

Đang xem: Hướng dẫn chơi gta online

Game được phát hành với nhiều phiên bản và phụ bản như GTA Vice City (2002), GTA IV (2008) với 2 phụ bản Eposide from Liberty City và The Ballad of Gay Tony, GTA V (2013) với đồ họa cực kì đẹp mắt,…

Trong số đó thì không thể không kể đến phiên bản cực kì nổi tiếng mang tên GTA San Andreas – Phiên bản này đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng nhiều game thủ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi đã vào Game rồi thì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để làm quen với các thao tác trong Game, vì nó quá nhiều nên mình không thể trình bày hết trong bài viết này được. Nhưng mình sẽ cung cấp cho các bạn một số lệnh tương tác cơ bản vì hầu hết các thao tác đều thực hiện bằng lệnh.

Lưu ý : Để mở khung chát và gõ lệnh thì bạn ấn phím T hoặc nút ~ cạnh số 1 nhé, lệnh sẽ luôn có dấu / ở phía trước.

Một số lệnh cơ bản trong Game :

/newb : Đặt câu hỏi, sẽ có đội ngũ Helper trả lời trên kênh chat, bạn hãy chú ý đọc./timdiadiem : Tìm các địa điểm như cửa hàng, nơi nhận việc làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…/xoamuctieu : Khi bạn cần tìm một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn cần xóa hết đánh dấu cũ bằng lệnh này.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Fifa Online 3 Mượt Hơn Trên Máy Cấu Hình Yếu

/speedo : Hiện đồng hồ tốc độ khi ngồi trên xe, trạng thái đèn và dây an toàn, mức xăng hiện tại./sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 để bỏ,/car lights : Bật đèn xe,/car hood : Mở nắp ca-pô trước để sửa xe,/trogiup : Trợ giúp về các lệnh trong game, lệnh về công việc hiện tại của bạn./usedrug : Sử dụng các chất kích thích như pot, crack,v.v../thongtin : Xem thông tin của bản thân,/tuido : Xem các vật phẩm đang có,/ads : Cài đặt quảng cáo,/map : Xem các địa điểm trogn thành phố,/s : Chat hét to, ở xa vẫn thấy trên chat,/l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần mới thấy trên chat,/w : Thì thầm với ai đó,

Còn rât nhiều các lệnh khác nữa, tuy nhiên mình cũng không thể nói hết được, các bạn có thể tự tìm hiểu dần dần nhé !

Trang chủ : Vì đang trong quá trình xây dựng nên vẫn chưa xong được trang chủ.

Các chức năng : đang trong quá trình hoàn thiện…

#4. Lời Kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài đặt game GTA San Andreas Roleplay để chơi online hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Windows.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 4 Cho Người Mới Gia Nhập Hội Game Fifa Online

Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là một tựa Game rất hay, với cộng đồng người chơi rất đông đảo, mà có cả Sever của người Việt nữa. Vậy nên hãy là một Game thủ có văn hóa và ý thức nha các bạn, đừng làm gì nên tội để rồi bị khóa acc và block nick nha ^^.