Chia sẻ Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear Rung, Guide Volibear Mùa 10

Phân tích Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear Rung, Guide Volibear Mùa 10 là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Volibear mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Volibear mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Volibear mùa 11 hay nhất, những trang bị mạnh nhất thiên về chống chịu như giáp, máu… khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Volibear, Combo và Build Volibear Guide cách lên đồ cho Volibear đi Rừng, đường dưới với vai trò Support trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi volibear rung

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho VolibearBảng nâng chiêu thức theo cấp VolibearPhép bổ trợ VolibearCách lên đồ cho VolibearTrang bị chính cho VolibearĐiểm mạnh và yếu của Volibear

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear

Có khá nhiều thay đổi cho vị tướng này ở các kỹ năng, cùng đi theo đó là bảng ngọc Volibear mùa này có khá nhiều sự chỉnh sửa ở từng viên ngọc tái tổ hợp. Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Volibear, anh em có thể tìm ra cho mình nhánh ngọc thích hợp nhất khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear Tank

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng, cách chơi Volibear thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ trâu và mạnh hơn trong giao tranh. Với 4 giây trong giao tranh, Volibear gây 4% sát thương phép + hồi 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Volibear gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Nện Khiên: Volibear nhận từ 1 > 10 lá chắn hay kháng phép.Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương, Volibear nhận hồi máu từ 4% > 6%.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Volibear sẽ giảm đi từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Volibear hấp thụ tinh hoa của lính và quái chết.Kiên Cường: Volibear nhận 10% kháng phép, kháng hiệu ứng và có thể tăng lên 20%, 30%.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Volibear nhận được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Volibear nhận bánh quy hồi máu và năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Volibear có được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Sau khi Volibear gây 3 đòn đánh liên tiếp thì sẽ gây thêm từ 40 > 180 sát thương lên đối thủ.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Volibear nhận hồi 12% máu và 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Volibear nhận 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Volibear gây thêm từ 6% > 8% sát thương.

Mẹo để khắc chế Volibear hay nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Tank của Volibear, tùy theo từng vị trí đi đường để giúp cho đấu sĩ này mạnh nhất có thể khi leo Rank lol.

Xem thêm: Dawn Of Titans Cách Chơi – Dawn Of Titans: War Strategy Rpg

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Volibear

Với mỗi vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Volibear như sau:

Cách 1: Volibear max: W->Q->E: Đây là cách sử dụng nhiều.

*

Cách 2: Volibear max: W->E->Q

*

Nội tại – Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn đánh và kỹ năng của Volibear sẽ được gia tăng thêm tốc độ đánh và cuối đòn đánh sẽ gây thêm sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh.

Sấm Động – Q

Volibear sẽ được gia tăng thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía đối thủ, đòn đánh kế tiếp Volibear sẽ gây thêm sát thương và làm choáng mục tiêu

Cắn Xé Điên Cuồng – W

Khi Volibear gây sát thương lên kẻ địch sẽ đánh dấu chúng và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tái sử dụng kỹ năng này lần nữa ở mục tiêu bị đánh dấu, Volibear sẽ được hồi máu và gia tăng sát thương.

Gọi Bão – E

Volibear sẽ triệu hồi một Bão Sét ở một vùng chỉ định, nó sẽ gây sát thương và làm chậm mục tiêu.Volibear sẽ được nhận thêm lá chắn nếu đứng ở trong vùng đó.

Chiêu cuối – Lôi Thần

Volibear nhảy tới một vùng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, đồng thời Volibear cũng được gia tăng thêm tốc độ hồi máu.Trụ sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa ở vùng mà Volibear nhảy xuống.

Phép bổ trợ Volibear

Do đi khá nhiều vị trí trong mua giải này, nên anh em game thủ có thể tham khảo qua những phép bổ trợ cho Volibear như sau:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Được biết là một trong những đấu sĩ đi Top cực kỳ mạnh, chính vì thế tốc biến + dịch chuyển là 2 phép bổ trợ thích hợp cho quân bài này khi đi đường và linh động trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ cho Volibear

Tùy vào cách chơi, vị trí đi đường mà chúng ta có thể tham khảo qua nhiều trang bị cho Volibear thiên về giáp + hồi máu khi đối đầu với các vị tướng cấu rỉa tốt như Vladimir… hay các trang bị sát lực + chí mạng nhằm hạ gục đối thủ yếu máu nhanh nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Volibear đi Top

*

Trang bị khởi đầu Volibear đi Support

*

Trang bị chính cho Volibear

Giày cho Volibear

*

Volibear đi Top

*

Trang bị cho Volibear Tank

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Volibear đi Top

Volibear được biết đến khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ, chính vì thế đấu sĩ này thường đi đường trên Top với lối lên đồ Tank + chống chịu là chính.

*

Với Vinh quang chân chính nhằm tank tốc độ di chuyển trong giao tranh

*

Hay

*

Cách lên đồ Volibear đi Rừng Tank

Trang bị đi rừng của Volibear, cũng thiên về khả năng chống chịu và hút sát thương trong giao tranh cho đồng đội.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Volibear đi Support

Khi đi hỗ trợ, những món trang bị chống chịu + tăng khả năng quan sát tầm nhìn cho đồng đội được chú ý đến.

*

Cách lên đồ Volibear chí mạng + sát lực

Bộ trang bị OneShot cho Volibear

*

Bộ trang bị Oneshot cho Volibear

*

Điểm mạnh và yếu của Volibear

Điểm mạnh

Độ chống chịu cao nhờ cách lên trang bị và nội tạiTay đôi khỏeKĩ năng khống chế khỏe

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuKĩ năng hồi chiêu khá lâuLà mục tiêu dễ dính Thiêu đốt nhất

Khắc chế Volibear

Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Volibear đi một nửa.Đừng giao tranh với Volibear khi bạn đang thấp máu, bởi những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo số máu đã mất của bạn.Đừng bị đánh lừa bởi nội tại Đứa Con Của Bão bởi nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% lượng máu tối đa của mình.Bạn có thể biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.

Sử dụng tốt các điểm khắc chế tướng Volibear, dùng để đối đầu và hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường trên hay các vị trí khác.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh, Google Dịch

Cách chơi tướng Volibear

Đi đường mạnh, lối chơi đơn giản nhưng đầy hiệu quả khiến cho Volibear vào mùa giải thứ 10 này là một trong những đấu sĩ đường trên vô cùng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.