Đánh giá 1️⃣【 – Bảng Ngọc Olaf Mùa 10

Tổng hợp 1️⃣【 – Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Olaf mùa 10, Hướng dẫn Guide Olaf Top Rừng. Bảng Ngọc Bổ Trợ bổ sung cho Olaf ss 10 thiết bị mạnh nhất. Cách tăng kỹ năng, cộng với các bảng ngọc , kỹ năng kết hợp skill Olaf trong game Liên minh huyền thoại (LOL) mới nhất.

Đang xem: 1️⃣【

Bảng ngọc bổ trợ OLAF

*

Bảng ngọc cho kẻ chinh phục Olaf

*

Bảng chinh phục Olaf ss10

*

Không giống như hầu hết người chơi Olaf sử dụng Predator, tôi sẽ chọn Điểm chinh phục. Với Conquer points, bạn sẽ thấy Olaf sẽ mạnh như thế nào trong các trận đấu solo ngay từ đầu game cũng như ở cuối Game. Mặc dù Predator cũng là một lựa chọn rất tốt để tiếp cận đối thủ.

*

 Đắc Thắng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho Olaf trong chi nhánh này. Nó sẽ mang lại cho bạn một lượng vàng tốt cũng như sự phục hồi tốt khi đối thủ kết thúc.

*

Tốc độ tấn công huyền thoại Điểm ưa thích nhất của Olaf. Nó sẽ cung cấp cho bạn tổng tốc độ tấn công 18% khi tích lũy điểm tối đa. Khi kết hợp với W ở đầu game sẽ cho bạn một tốc độ tấn công rất tốt. Điều đó có nghĩa là sự phục hồi máu của Olaf cũng tăng lên rất nhiều.

*

 Trong nhánh này, bạn có thể chọn một trong hai điểm của An Hue Slash hoặc Final

*

Block, điều này tốt cho Olaf. Tất cả đều có tác dụng riêng đối với Olaf. Nhưng tôi vẫn ủng hộ Final Barrier, bởi vì Olaf sẽ thực sự mạnh hơn với ít sức khỏe hơn. Và điểm số này sẽ tăng 5% – 11% sát thương cho Olaf khi dưới 60% máu.

Bảng Kĩ năng OLAF

Điên cuồng ( nội tại )

*

Olaf tăng 1% tốc độ tấn công cho mỗi lần mất máu 1%

Phóng rìu (Q)

*

Olaf ném rìu vào vị trí mục tiêu, gây sát thương vật lý 80/125/170/215/260 + (AD) cho kẻ thù mà nó đi qua. Đồng thời làm chậm mục tiêu 29% trong tối đa 2,5 giây. Một chiếc rìu bay càng xa, nó càng kéo dài nhưng không bao giờ ngắn hơn 1,5 giây.

Nếu Olaf nhặt được một chiếc rìu, thời gian hồi chiêu của khả năng sẽ giảm 4,5 giây.

Rìu máu (W)

*

Bổ Củi (E)

*

Olaf giương rìu mạnh mẽ, gây sát thương thực sự 70/115/160/205/250 + (AD) cho mục tiêu. Chi phí cho kỹ năng này bằng 30% lượng sát thương gây ra. Olaf sẽ được hoàn lại nếu khả năng của anh ta giết chết mục tiêu.

Các đòn tấn công cơ bản làm giảm thời gian hồi chiêu của Củi xuống 1 giây.

Tận thế Ragnarok (Final Strike)

*

Phép bổ trợ OLAF

Phép bổ trợ cho Olaf rừng 

*

Phép bổ trợ cho KayN TOP

*

Khi gặp phải những điều trị khó khăn như Darius, Volibear, Mundo, đốt cháy cũng là một lựa chọn tốt để giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng trên đường. Dịch chuyển tức thời sẽ giúp bạn hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn mục tiêu lớn, phản đòn và đẩy bóng tốt hơn.

Cách để lên đồ cho OLAF

Cách lập bản đồ cho Rừng Olaf

Phù hợp với Rừng Olaf Thích hợp khi đối mặt với tất cả các đội địch với sát thương vật lý

Nếu team địch có con pháp sư mạnh thì áp giáp sẽ là sự lựa chọn tốt

*

Cách lên đò cho Olaf TOP

*

là một lựa chọn tốt cho Olaf. Không giống như các nhà vô địch khác, Olaf không sợ bị dồn vào chân tường nhờ vào Ragnarok cuối cùng của mình. Vì vậy, giày thủy ngân cũng không thực sự cần thiết cho Olaf. Bạn có thể tùy chọn thay thế Giày bạc Giày bạc cũng sẽ rất tốt cho Olaf nhé.

*

được trang bị lmht rất phù hợp với Olaf, nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà Olaf cần: HP, DMG, CDR. Đặc biệt với sự thụ động của Rìu Đen giúp Olaf dễ dàng tiêu diệt những Tanker cứng. Ngoài ra, Tam Hợp Kiếm cũng là một thay thế tốt cho rìu đen cho Olaf.

*

là một thiết bị rất tốt trong giai đoạn rượt đuổi hoặc chiến đấu 5vs5. Khi kết hợp với True Glory với tối thượng của Olaf, nó sẽ giúp bạn thâm nhập vào chiến tuyến của kẻ thù, vội vã quay lại để bắt những mục tiêu cần thiết như AD và MID.

Xem thêm: Fix Lỗi Full Disk Win 8 /8, 10 Cách Sửa Lỗi Full Disk Đơn Giản

*

 là trang bị rất tốt để giúp Olaf chống lại một số tướng pháp sư mạnh mẽ. Ngoài việc giúp Olaf mạnh hơn, thụ động của Spirit Armor còn giúp Olaf hồi phục tốt hơn. Chưa kể nó còn giúp Olaf giảm thêm 10% thời gian hồi chiêu.

*

Móng vuốt của Sterak sẽ là trang bị tốt cho Olaf khi bạn là người tiên phong trong chiến đấu. Ngoài DMG tốt, nó cũng cung cấp cho bạn một bộ giáp khổng lồ. Kể từ đó, khả năng càn quét trong chiến đấu của Olaf cũng tăng lên đáng kể.

*

Armor of the War Hãy thử bức tượng khi bạn kết hợp áo giáp của một anh hùng đã ngã xuống với True Glory và Olaf’s Last Shot.

Hướng dẫn chơi Olaf

*

Hướng dẫn chơi Olaf Rừng

Đầu tiên tất nhiên là ăn cả đống quái vật rừng rậm. Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ mô tả rõ ràng việc ăn quái vật trong rừng đối với Olaf dễ dàng như thế nào.

Như bạn có thể thấy, Olaf không phải là một nhà vô địch luôn cần đầy đủ HP trong rừng. Càng ít máu, Olaf sẽ ăn rừng càng nhanh. Sau khi đi rừng, công việc của bạn là gank làn đường theo hướng rừng của bạn.

Olaf cũng là một nhà vô địch ăn rồng + sứ giả nhanh chóng. Tận dụng điều này để tạo một chút lợi thế cho đồng đội ngay từ đầu trận đấu nhé. Theo kinh nghiệm của tôi, gần như không có nhà vô địch nào trong trận đấu sớm với khả năng đấu tay đôi 1 vs 1 với Olaf.

Hướng dẫn chơi Olaf TOP

*

Olaf là một nhà vô địch rất mạnh trong giai đoạn đầu của trò chơi, vì vậy bạn nên tích cực chơi tích cực bằng cách xâm chiếm rừng địch. Sử dụng Rìu phóng (Q) liên tục để chọc + làm chậm đối thủ + ăn lính và đồng thời nhặt rìu để tấn công kẻ thù.

Chơi Olaf không khó, nhưng để thành thạo nhà vô địch này đòi hỏi bạn phải có quá trình luyện tập liên tục. Bạn có thể tham khảo máy chơi Olaf tốt nhất Việt Nam, Hà Kiều Phú để có thêm kinh nghiệm.

Sau khi bạn đạt được lợi thế chiến thắng trên đường vào đầu trò chơi. Nếu bạn có thể đảo ngược làn đường của mình, hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy tiếp tục đẩy đường, vì khả năng nặng 2 pound 3 giờ đã rất cao.

Đẩy bán lẻ trong League không bao giờ là xấu. Bạn nên lưu ý rằng Game càng gần, Olaf sẽ càng yếu. Một trò chơi đến phút thứ 50 không phải là quá tốt cho Olaf.

Phối hợp với người đi rừng để kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như Dragon, Rift Herald để tạo tiền đề cho những mục tiêu lớn hơn.

Lời kết

Cuối cùng, Olaf sẽ không mạnh như những nhà vô địch khác. Công việc của bạn là đứng trên chiến tuyến sau đó chọc đối thủ. Chờ cơ hội thích hợp, biến ngày tận thế Ragnarok trở thành mục tiêu để trở thành kẻ thù chính của dame.

Xem thêm: Cách Chơi Over Watch Cách Chơi Overwatch, Hướng Dẫn Chơi Game Overwatch

Hoặc bạn có thể chơi an toàn hơn bằng cách xoay quanh sát thương chính của đội để bảo vệ đồng đội. Ngoài ra, cũng có thể chọn lối chơi của Olaf để đẩy một làn đường duy nhất để gây áp lực lên đội hình kẻ thù, khiến họ phải chia rẽ mọi người để kiểm soát.

“Chuẩn Xác Nhất” Hướng dẫn Master Yi Guide Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc Master Yi mùa 9