Đánh giá #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2, Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie

Nhận xét #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2, Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie là conpect trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Mỗi một pháp sư đều có thể sử dụng 1 hoặc 2 phép thuật khác nhau, một số thậm chí có thể học đủ lâu để trở thành một phù thủy, nhưng chỉ có những kẻ tài năng nhất mới có thể được công nhận trở thành 1 Ma Pháp Sư. Tuy nhiên, mỗi pháp sư đều là những kẻ tự cao, ai cũng nghĩ mình là nhất, sự canh tranh lành mạnh chưa bao giờ được cả cộng đồng công nhận.

Đang xem: Cách chơi rubick dota

Được biết đến như đấu pháp sư và học giả nổi tiếng trong thế giới ma thuật, Rubick chưa bao giờ nghỉ rằng mình đủ tố chất để trở thành 1 Ma Pháp Sư, cho đến khi hắn bị ám sát lần thứ 17, điều kỳ lạ đã xảy ra. Giống như mọi lần khác, hắn đem kẻ thất bại ném từ tòa tháp của hắn xuống, hắn chợt nhận ra rằng cuộc sống của mình thật là nhàm chán.

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Tất cả những việc mà trước kia hắn thấy hứng thú như là ngắt quãng sự niệm trú hoặc triệu hồi hỏa cầu bằng tay không, nay đều nằm trong lòng bàn tay hắn. Hắn khao khát những sự thách thức to lớn hơn, vì vậy hắn đeo chiếc mặt nạ chiến đấu, và thực hiện việc mà bất cứ gã Pháp Sư nào muốn đạt đến đỉnh cao đều phải làm: tuyên bố sẽ giết một Ma Pháp Sư.

Rubick nhanh chóng phát hiện ra rằng, tuyên chiến với môt Ma Pháp Sư tức là tuyên chiến với toàn bộ cồng đồng Ma Pháp Sư, họ sẽ đem sức mạnh của mình trút xuống đầu hắn. Mỗi một ma thuật của một Ma Pháp Sư tựa như một dòng nước lũ, mỗi một đòn tấn công đều là một tuyệt chiêu mang đầy toan tính.

Nhưng ngay sau đó một điều kỳ quái đã xảy ra, mọi đối thủ của Rubick phát hiện ra rằng họ đang bị chính ma thuật của mình phản công. Bên trong vòng xoáy của ma thuật, Rubick khẽ cười, tinh tế đọc và sao chép ma thuật của từng người một rồi sau đó lại dùng nó để tấn công 1 kẻ khác, khiến những kẻ đang đối đầu với hắn rơi vào hoảng loạn. Cái cảm giác bị phản bội bắt đầu lan ra giữa các Ma Pháp Sư, bọn họ bắt đầu quay ngược lại công kích nhau, bởi vì chính họ cũng không xác định được kẻ nào đang tấn công mình.

Trận chiến của cùng cũng kết thúc, tất cả các Ma Pháp Sư đều bị tiêu diệt, lạnh ngắt hay thậm chí bị cắt ra thành nhiều mảnh nhỏ. Không chỉ một mà thậm chí nhiều người bị chết dưới chính tay đồng đội của mình. Rubick đứng ở ngoài với dáng vẻ mệt mỏi nhưng lòng đầy vui sướng. Không một kẻ nào dám phản đối yêu cầu được thăng cấp của Rubick với Hội Đồng Pháp Sư, những người quyền cao chức trọng nhất trong hội đồng đã phải thống nhất với nhau rằng sẽ trao cho hắn danh hiệu: Ma Pháp Sư Vĩ Đại.

II. THÔNG SỐ:

Sức mạnh: 19 +1.5 mỗi cấpLinh hoạt: 14 +1.6 mỗi cấpTrí tuệ: 27 +2.4 mỗi cấpMáu: 541Năng lượng: 351Sát thương khởi điểm: 44 – 54.Tầm đánh: 600.Giáp: 0.96.

Xem thêm: cach choi northgard

Tốc độ đánh khởi điểm: 0.67 phát/sTốc độ di chuyển: 290.Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800

Theo như những chỉ số trên thì Rubick là một tướng thuộc thể Trí tuệ, thường đóng vai trò là roamer, support trong game.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG:

*
Telekinesis (chỉ định)Tiêu hao: 120 manaThời gian hồi chiêu: 22 giây.Phạm vi thi triển: 550/575/600/625Tác dụng: nhấc đối tượng kẻ địch được chọn lên không sau đó để chúng rơi xuống làm choáng những kẻ địch đứng bên dưới, Rubick cũng có thể ném đối phương vào 1 vị trí tùy ý bằng 1 kĩ năng phụThời gian giữ trên không: 1.5/1.75/2/2.25 giây.Thời gian làm choáng: 1/1.25/1.5/1.75 giây.Bán kính làm choáng: 325Tầm ném tối đa: 375 quanh vị trí đối tượng bị nhấc lên

Lưu ý: bạn chọn vị trí ném thì khi hết thời gian nhấc bổng, đối tượng mới bị ném vào vị trí đó. Đối tượng bị nhấc lên chịu hiệu ứng tương tự như làm choáng (không thể di chuyển, tấn công, sử dụng kĩ năng hay trang bị)

Bị chặn bởi trạng thái magic immunity và bị block bởi Linken’s Sphere

*
Telekinesis Land

Sử dụng sau khi dùng Telekinesis để chọn nơi ném mục tiêu xuống đất.

*

Bị chặn bởi trạng thái magic immunity và bị block bởi Linken’s Sphere

*
Null Field (bị động):

Nội tại: gia tăng kháng phép cho bản thân và các đồng minh xung quanhPhạm vi ảnh hưởng: 900 khoảng cách.

Xem thêm: Cách Chơi Game Yugioh Forbidden Memories, Yugioh Forbidden Memories

Kháng phép gia tăng: 5%/10%/15%/20%.

*

Nâng cấp bởi Aghanim’s Scepter:

Lưu ý: không chôm được các kĩ năng dạng auto-cast, kĩ năng bị động, 3 cục bi của Invoker, ulti của Invoker,… (bạn có thể tìm hiểu thêm ở link http://dota2.gamepedia.com/Rubick )

Bị block bởi Linken’s Sphere

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ĐỒ

1. Cách tăng kỹ năng cho Rubick:

*

Lấy 1 điểm Telekinesis ở ngay cấp đầu tiên để có kĩ năng khống chế đồng thời có thể ném kẻ địch vào các góc kẹt nếu như xảy ra giao tranh tại các địa hình phức tạp (như trong rừng, gần đồi, chỗ nhặt runes). Fade bolt là kĩ năng gây sát thương chính của Rubick đồng thời giảm sát thương của kẻ địch nên rất có lợi để mở đầu các cuộc đụng độ đầu game sẽ được nâng tối đa trước, sau đó là Telekinesis để tăng thời gian khống chế mục tiêu, Null field về mid game trở đi mới thể hiện được lợi thế rõ rệt do đối phương đã có kha khá sát thương từ kĩ năng rồi. Ultimate lấy đúng lv

2. Cách lên đồ: a. Trang bị khởi đầu:

Nếu bạn đi roam:

*

Nếu là lane support:

Cách khởi đầu khác với ward nếu như team bạn chả có thằng vẹo nào thèm mua:

Bạn có thể linh hoạt bổ sung những thứ này trong bộ trang bị khởi đầu (dĩ nhiên mua cái này thì bỏ cái kia nhé):

*
*

b. Early game:

Để có thể liên tục đảo lane roam hay hỗ trợ cho các đường tốt hơn thì Rubick cần có được những trang bị sau:

*

Boots of speed: hẳn nhiên là phải sắm giày thì đảo lane mới tốt được

*

Town portal scroll: hỗ trợ các lane ở xa kịp thời

*

Magic wand: mỗi khi đi gank, bạn tích được điểm ở trang bị này về sau trong nhiều tình huống sẽ là trang bị lật kèo kinh hoàng đấy