Đánh giá Bảng Ngọc Kennen Mùa 10: Cách Chơi Kennen Mua 8, Kennen Mùa 11

Tổng hợp Bảng Ngọc Kennen Mùa 10: Cách Chơi Kennen Mua 8, Kennen Mùa 11 là ý tưởng trong content bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi Tướng Kennen mùa 9, với khả năng tăng cấp kỹ năng và trang bị phép thuật, xuyên kháng phép ở Đường trên. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và Build đồ sát thương, tốc độ đánh và hút máu cho Kennen với những phương án khắc chế tốt nhất cho mọi người tham khảo khi chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi kennen mua 8

Kennen Với biệt danh “Trái tim sấm sét”, với hình dáng nhỏ bé tuy nhiên nó lại ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp khiến các vị tướng khi đối đầu với thân hình nhỏ bé này.

Cơ động với nhiều vị trí đường, Kennen sẽ mang đến cho người chơi những cách chơi mới trong nhiều vai trò khác nhau. Trong mùa giải mới, Kennen đi đường mùa 10 thực sự là một con bài rất mạnh trong giai đoạn cơ động đi đường.

Phép triệu hồi Kennen

Với nhiều vai trò mới, đó là lý do bạn nên tìm cho Kennen một phép bổ trợ tùy thuộc vào vị trí của pháp sư này.

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

*

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Đi tới Bot: Tốc biến + hồi máu.

Như các bạn đã biết, Kennen là một pháp sư thiên về giao tranh tổng với khả năng gây sát thương trên diện rộng bằng chiêu cuối.

Vì vậy khi đi đường, dịch chuyển + tăng tốc chạy là tốt nhất Kennen nên đeo bám để kiếm trang bị.

Tham số Kennen

Sát thương: 53,844 (+3,3 mỗi cấp)Máu: 614.72 (+79 mỗi cấp)Năng lượng: 200 (+0 mỗi cấp)Giáp: 28.05 (+3.75 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 3,4% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: đánh xa

Kỹ năng Kennen

*

Bị động: Dấu ấn của sấm sét

Các kĩ năng của Kennen gây ra Dấu Ấn Sét lên kẻ địch trong 6 giây. Khi bị trúng 3 Dấu Hiệu Sét, kẻ địch bị choáng trong 1 giây và Kennen được tăng 25 Năng lượng. Hiệu ứng sẽ giảm nếu hiệu ứng xảy ra hai lần trong vòng 6 giây.

Q: Phi tiêu sét

W: Sét đánh

E: Tốc độ cực nhanh

Bảng ngọc bổ trợ Kennen

Với nhiều vai trò đi đường mới, đó là do việc sử dụng Kennen ở mỗi vị trí khác nhau có một Bảng ngọc bổ sung cho Kennen nhưng Blog au3d.vn Giới thiệu ngay bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ Magic => Điện giật đi Top chuyên dụng

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Cảm hứng sử dụng giữa thường xuyên nhất

Bảng ngọc bổ trợ Cảm hứng => Sốc điện để đi đường trên mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Phép thuật người đi đường giữa phổ biến

*

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ Kennen

Với các kỹ năng của Kennen, bạn nên chọn cho mình cách nâng kỹ năng cho Kennen theo:

Cách 1: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E => đây là cách sử dụng Kennen AP.

Tối đa hóa kỹ năng Phi tiêu sét (Q) càng sớm càng tốt để tăng tối đa sát thương khi cấu máu kẻ địch.Ngay sau đó là kỹ năng Sốc sét (W) để hỗ trợ sát thương đối thủ khi bị đánh dấu Dấu sấm sét (nội tại). Kỹ năng Tốc độ ánh sáng (E) cuối cùng sẽ tăng.Ngoài ra kỹ năng Bão sấm chớp (R) tăng theo cấp độ.

Phương pháp 2: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: W -> E -> Q => đây là cách sử dụng Kennen AD.

Xem thêm: tai game dot kich mien phi nhanh nhat

Với phong cách ADC, Kennen sẽ cần phát huy hết khả năng của mình Sốc Sét (W) Thứ nhất.Lý do là vì chiêu thức này giờ đây sẽ tăng tỉ lệ AD cộng thêm của phát bắn thứ 5 khi lên cấp thay vì giữ nguyên 60% như trước, nên sẽ giúp Kennen gây được rất nhiều sát thương nếu có thể bắn thoải mái.

Trang bị cho Kennen

Với những vai trò khác nhau, Kennen có kiểu xây dựng trang bị khác như pháp sư Kennen thiên về trang bị phép + xuyên kháng phép như Gragas đi Mid ma thuật.

Đồng thời, trang bị của xạ thủ Kai’sa khá phù hợp với một Kennen AD thiên về tốc độ đánh và hút máu ở đường dưới.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Kennen đi Top, Mid ảo diệu

Thiết bị khởi động Kennen đi Top, sát thương giữa

Trang bị cho Kennen đi Top, Mid phép thuật

*

Trang bị Kennen AD ở Bot Street

Thanh kiếm vô danh Sắp tới Kennen sẽ có một cuộc đấu tay đôi cực kỳ mạnh mẽ, và anh ta không cần phải lo lắng về khả năng trụ của mình nữa, nhưng nếu muốn có thể đẩy lẻ tốt thì hãy đến Runaan Palace trước.Cung điện Runaan Đây là một món đồ cực kỳ cần thiết cho Kennen, vì nó còn có thể kết hợp với khả năng bị động của Tia Chớp để lấy dấu nhanh hơn gấp nhiều lần và làm choáng.Búa băng: là vật phẩm cần có để Kennen có thêm một chút khả năng cầm chân kẻ địch khi không bị động làm choáng, đồng thời nó cũng cho lượng máu cần thiết. Búa Băng kết hợp với Bắn Cung sẽ giúp Kennen làm chậm nhiều kẻ địch khó chịu trong giao tranh.Lưỡi tím: Nó cũng là một món đồ cần phải có vì nó có thể kết hợp với Cung điện thịnh nộ để gây thêm sát thương lên nhiều kẻ địch, đồng thời nó cũng cho Kennen một ít kháng phép. Ngoài ra, khả năng cướp kháng phép của Đao Tím cũng giúp Kennen và các Pháp Sư cùng đồng đội dễ dàng tấn công các tướng chống chịu hơn. Nhận vật phẩm này khi đối mặt với những tướng theo hướng sát thương phép ở Đường Trên (Rumble, Gragas, Nautilus, …)Giáp thiên thần: là một món đồ tốt về cuối trận để Kennen không bị bốc hơi trong những pha lao vào giữa trận của đội hình đối phương, thậm chí nó có thể được ưu tiên ngay sau khi Kennen hoàn thành việc ghép món đồ Blade and Rage Cảm thấy cần thiết, nhưng đừng lạm dụng vì nó sẽ làm cho bạn thiếu thiệt hại.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kennen

Sức mạnh

Đi đường mạnh, đẩy lẻ tốtCó khả năng làm choáng nhiều mục tiêuCó một cách để áp sát kẻ thùCó khả năng thả diều tốtGây sát thương mạnh như một xạ thủ đường dưới

Yếu đuối

Dành thời gian để làm choáng kẻ thùKhông có sức chịu đựng tốt so với các vị tướng Đường trên khác, dễ bay hơi khi cố gắng lao vào đội hình địch bằng chiêu cuối

Đối đầu với Kennen

Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có khả năng đẩy lùi (như Khẩu Pháo của Tristana) vì nó sẽ khiến Kennen không thể tham gia giao tranh bằng Tốc Độ.Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Sốc Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.Hầu hết những người chơi Kennen sẽ gây một ít sát thương vật lý ở đầu game và sát thương phép vào giữa trận, vì vậy đừng vội lên giáp và lên kháng phép để chống lại Kennen.

Với những nhược điểm trên, mọi người có thể chú ý chống lại tướng Kennen tốt nhất để chống lại tướng này ở Top hoặc Mid.

Nhà vô địch đường Kennen

Những nhà vô địch đi đường, những người chiến đấu nhiều nhất với Kennen, sẽ được mọi người chú ý.

Đi đầu

*

Đi giữa

Combo Kennen

Chọc đường bằng các đòn đánh cơ bản với Dấu Ấn Sấm Sét sau đó kích hoạt (W) choáng hoặc chảy máu.Trong một cuộc chiến, hãy tiết kiệm (W) Chờ khoảng 1-1,5 giây rồi kích hoạt. Nếu bạn nhấn ĐHC ngay sau khi bật (R) thì sau khi CTU nhấn (W) là phù hợp.Lưu ý số tích lũy của thụ động (W) cho kết cấu hiệu quảKhi bạn đối mặt với kẻ thù, đối phương thường sẽ cho rằng bạn sẽ ném (Q), Tận dụng điều này để chọc bằng cách ném (Q) khi lùi lại. Đôi khi kẻ thù sẽ bước thẳng vào nó.

Cách chơi tướng Kennen

Đi đường

Ở đầu game, Kennen có thể farm rất tốt với tầm tấn công và kỹ năng tốt. Sử dụng Q kết hợp với W để quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng bị động của bạn liên tục – 3 điểm cộng dồn làm choáng đối thủ.Chữ cái tổ hợp: W-> E-> Q

Đánh nhau

Trước khi giao tranh, sử dụng Q để chuyển đổi đối thủ, tìm thời điểm thuận lợi để E + R vào đội đối phương, gây sát thương nhiều nhất có thể, sử dụng W để gây nhiều sát thương hơn và làm choáng đối thủ.Sử dụng Flash + Chiêu cuối gây bất ngờ cho đội đối phươngChữ cái tổ hợp: Q-> Flash-> E-> R-> WGiai đoạn sau cũng là lúc Kennen cần đề phòng Dịch Chuyển xuống đường dưới và sử dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho đồng đội. Một điều cần lưu ý là Kennen sẽ không thể tấn công khi chiêu E đang hoạt động, vì vậy nếu bạn đã áp sát và làm choáng kẻ địch bằng chiêu cuối của mình, hãy nhớ tắt nó đi để hắn gây thêm sát thương. bị thương với các cuộc tấn công của mình.

Với hướng dẫn chơi tướng Kennen, mọi người có thể tham khảo để có thêm kiến ​​thức hoặc rèn luyện kỹ năng khi chơi vị tướng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yoyo Giỏi, Hướng Dẫn Chơi Yoyo 30 Chiêu Cơ Bản

Với nhiều con đường, Kennen mùa thứ 10 Đây là sự lựa chọn nổi bật cho giải đấu lớn mà bạn cần lưu ý.