Đánh giá cách chơi coc hiệu quả

Bình luận cách chơi coc hiệu quả là conpect trong bài viết hiện tại của blog Chiến Lực. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Với game thủ, dù chơi bất kỳ thể loại game nào, dù là online hay offline thì điều duy nhất mà họ muốn, đó chính là giành chiến thắng. Game chiến thuật Clash of Clans cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu đã là một người chơi lão luyện, thì cách kết hợp quân thế nào, kinh nghiệm đi war ra sao là những vấn đề quá đơn giản với họ. Nhưng với những người chơi mới, chưa có kinh nghiệm, thì việc giành chiến thắng lại là cả một quá trình không hề dễ dàng chút nào.

Đang xem: Cách chơi coc hiệu quả

Tải Clash of Clans cho iOS Tải Clash of Clans cho Android

au3d.vn đã từng có bài viết hướng dẫn chơi Clash of Clans cơ bản cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, đó chỉ là những hướng dẫn thiên về cách nhận biết và sử dụng các công cụ trong game. Trong bài viết này, các bạn sẽ được chỉ những mẹo chơi Clash of Clans, kinh nghiệm khi chơi để làm sao có thể giành chiến thắng.

Xem thêm: Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Darius Top, Cách Chơi Darius Mùa 11

Cách chơi Clash of Clans để luôn chiến thắng

Trước tiên, để có thể chơi tốt, chúng ta cần hiểu rõ về trò chơi, cũng như thông tin, đặc điểm các loại quân trong Clash of Clans các loại phép thuật có trong Clash of Clans để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Ezreal Ap Mid Full Ap, Rừng, Bản Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ezreal Ap Mùa 11

*

1. Mẹo chơi khi mới bắt đầu:

Thời gian đầu tiên khi mới chơi, bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc săn Trophy vì rất có thể sẽ chỉ có thất bại mà thôi. Cũng không nên lao vào nâng cấp Town Hall lên cao. Vì tuy sẽ có nhiều lính mạnh hơn và công trình hiện đại hơn, nhưng chi phí tìm kiếm khá cao, và phần thưởng khi đi war cũng bị giới hạn. Nên bỏ ra khoảng thời gian vài tiếng mỗi ngày chơi Clash of Clans để có thể kiếm được một lượng tài nguyên kha khá cho việc nâng cấp Town Hall cũng như các công trình phòng thủ khác. Nếu muốn đi war, bạn nên nâng cấp mọi công trình và quân lính có thể nâng cấp được trước khi nâng cấp Town Hall. Lý do đơn giản là vì đánh các Town Hall của đối phương ở cấp độ thấp thì phần thưởng cũng ít hơn. Nhà lính Barrack vẫn có thể ủ và cho ra quân trong khi bạn đi tấn công, vì thế nên bắt đầu một quá trình sản xuất mới trước khi đi war để lấy quân dự bị. Nếu thiên về cách chơi đi săn Trophy, thì nên xấy dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ của mình, đặc biệt ở những điểm có bố trí phòng thủ dày đặc, bảo vệ Town Hall bằng mọi cách có thể.

*

2. Mẹo khi chiến đấu trong game Clash of Clans

Điều quan trọng đầu tiên trước khi tham chiến, đó là phải kiểm tra, xác định vị trí và tiêu diệt triệt để Clan Castle trước khi bắt đầu đánh. Hãy chắc chắn bạn đã dụ được hết lính trong Clan Castle ra ngoài, tuy nhiên, vì lính trong Clan Castle sẽ không đồng loạt ra cùng một lúc, nên người chơi cần phải thả quân liên tục. Nếu muốn dừng một trận đánh, hãy nhấp vào nút End Battle (kết thúc trận đánh) chứ không phải là nút Surrender (đầu hàng) đâu nhé. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm nhà, ba nhà đầu tiên xuất hiện, luôn luôn có trophy lớn hơn 30. Tuy nhiên, mức này sẽ giảm xuống sau mỗi lần bạn Next. Điều quan trọng thứ hai khi đi war, đó là chính là phá hủy hoàn toàn Town Hall. Số sao nhận được cho mỗi mức độ chiến đấu cũng khác nhau tùy thuộc vào mỗi mức phá huỷ. Cụ thể: Phá huỷ 50% được một sao. Phá huỷ 100% được hai sao. Phá hủy được Town Hall của địch bạn sẽ được một sao còn lại. Vì vậy, nếu có thắc mắc, tại sao bạn đã phá huỷ tới 99% rồi nhưng vẫn không được đủ sao, thì đó là vì bạn chưa phá được Town Hall của họ. Những ô trống luôn luôn có bẫy. Nếu muốn tránh được rắc rối, hãy sử dụng Goblin để dõ bẫy, vì chúng rất nhanh, mà giá lại khá mềm. Nếu muốn kiếm nhiều phần thưởng hơn, hãy đánh những nhà có Town Hall cao hơn bạn, tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi. Bởi thay vì chiến thắng, thì rất có thể, bạn lại chính là “ba sao” của họ. Đừng bao giờ thả Rage Spell hay Healing Spell tại ngay vị trí quân mình đang đứng, mà hãy thả ở phía trước tầm 3 – 4 ô để chờ quân tiến đến là vừa. Cách này sẽ giúp kéo dài hiệu quả của Spell lên mức tối đa.

*

3. Mẹo nâng cấp tốt nhất:

Nên nâng cấp tất cả mọi thứ trước, sau đó mới tới Town Hall và Wall. Wall – Tường thành nên là hạng mục cuối cùng trong quá trình nâng cấp. Vì dù có đạt được cấp độ cao thế nào đi chăng nữa, tất cả người chơi và các công trình đều thất thủ trước các Wall Breaker. Nên ưu tiên nâng cấp cho các công trình phòng thủ như Wizard Tower hay Mortar, sau đó mới là Cannon và Archer Tower. Ghi nhớ thứ tự nâng cấp súng: Mortar – Wizzard – Canon – Archer – Air defense – Tesla. Quá trình nâng cấp nên được thực hiện đều trên tất cả các hạng mục, không nên quá tập trung vào nâng cấp một thứ gì, sẽ dẫn tới sự chênh lệch và phát triển không đều. Sau khi nâng cấp Town Hall, lập tức nâng cấp thêm thùng chứa và Laboratory để chứa được nhiều nguyên liệu hơn, lính mạnh hơn, sẽ bảo vệ Town Hall hoặc chiến đấu tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách nâng cấp quân trong game Clash of Clans để hiểu hơn về cách nâng cấp ở mỗi level Town Hall khác nhau, và cách đặt súng thế nào để phòng thủ tốt nhất.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới các bạn một vài kinh nghiệm khi chơi game Clash of Clans để có thể giành chiến thắng, hy vọng bài viết sẽ có ích.