Đánh giá Cách Chơi Dungeon Hunter 4 Mới Nhất Vô Hạn Gold, Gems, Dungeon Hunter 4 Apk For Android

Tổng hợp Cách Chơi Dungeon Hunter 4 Mới Nhất Vô Hạn Gold, Gems, Dungeon Hunter 4 Apk For Android là conpect trong bài viết bây giờ của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Dungeon Hunter 4 là một tựa game hành động nằm trong series game nổi tiếng Dungeon Hunter. Trò chơi được đánh giá cao về cách chơi và được tải về một cách miễn phí. Trong bài viết này hãy cùng au3d.vn khám phá cách chơi Dungeon Hunter 4 dành cho các game thủ mới “nhập môn” nhé!

Cách chơi Dungeon Hunter 4 – Các lớp nhân vật

Trong cách chơi Dungeon Hunter 4, khi bắt đầu vào game bạn sẽ được quyền chọn một trong bốn lớp nhân vật. Đó là Battleworn, Blademaster, Sentinel và Warmage. Bốn lớp nhân vật này chia thành hai phong cách khác nhau là đánh xa và cận chiến. Các nhân vật cận chiến sẽ dễ điều khiển và có cách chơi dễ dàng hơn. Đặc điểm của từng lớp nhân vật như sau:

*

Dungeon Hunter 4 Mod APP VN, Dungeon Hunter 4 APP VNBattleworn là lớp nhân vật có khả năng tấn công vật lý nhưng hơi chậm. Chúng luôn áp sát và tấn công đối phương với những cú chém cực mạnh. So với các quái cùng loại, ngay từ đầu, Battleworn đã rất mạnh. Tuy nhiên tốc độ di chuyển của lớp nhân vật này khá chậm nên nếu gặp được quái vật mạnh thì rất khó chạy trốn, cách duy nhất là chiến đấu đến cùng.Blademaster là lớp nhân vật thứ hai trong game. Nhân vật này được xây dựng với hình ảnh hai lưỡi dao đôi trên tay. Bên cạnh đó là tốc độ di chuyển nhanh nhẹn và khả năng tấn công cực phẩm khiến các nhân vật rất được yêu thích. Blademaster dễ chơi và rất thuận lợi khi phòng thủ.Warmage trong cách chơi Dungeon Hunter 4 là phù thủy phép thuật có nhiệm vụ chính là tấn công với một bán kính theo quy định. Nhân vật tung ra phép thuật bằng một cây gậy thần kỳ và các chưởng đánh đầy uy lực. Khi chơi chế độ Multiplayer, lớp nhân vật này rất cần thiết. Nguyên nhân là do chúng sở hữu khả năng buff máu và phép thuật cho đồng đội.Sentinel trong Dungeon Hunter 4 APP VN có khả năng chuyên đánh xa và bắn lửa vào các quái vật. Khi mới bắt đầu game, đây là lớp nhân vật khó chơi nhất. Tuy nhiên sau này khi nâng cấp và lên đồ thì sức mạng của Sentinel rất lớn. Chúng có khả năng đánh bại các quái vật và giữ được mạng rất tốt vì không áp sát đối phương.

Đang xem: Cách chơi dungeon hunter 4

Tìm hiểu cách hack Dungeon Hunter 5 trên PC dành cho những dòng máy tính tầm trung. Hack game sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Hướng dẫn kỹ thuật Combat

Trong cách chơi Dungeon Hunter 4, nếu bạn chọn lớp nhân vật cận chiến, thì chúng có khả năng áp sát rất tốt và skill chém hiệu quả. Nên dùng các skill một cách thành thục để hóa giải sự bao vây của kẻ thù. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm chí mạng của lớp nhân vật này.

*

Hướng dẫn cách chơi Dungeon Hunter 4

Với các nhân vật cận chiến, người chơi nên nhử quái vật bằng các di chuyển qua lại. Sau đó hãy tóm chúng lại và xông lên để dùng các kỹ năng giết quái. Cách này sẽ giúp người chơi tiết kiệm được thời gian và mana hơn là việc tiêu diệt quái vật.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tiếng Việt, Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2021

Đối với lớp nhân vật đánh tầm xa, khi chơi bạn bắt buộc phải giữ được khoảng cách. Lưu ý hãy nhìn vào màn hình con để xác định được vị trí của các quái. Cách này sẽ hiệu quả hơn là việc nằm chờ và quan sát quái trên màn hình lớn. Với kiểu đánh tầm xa, game thủ phải di chuyển liên tục. Tuy nhiên, khi tấn công phải thật chính xác và chọn được vị trí an toàn để tung ra chiêu thức.

Tham khảo thêm bài viết “Tìm hiểu My Talking Angela APP VN và tải ngay game về điện thoại để chơi”. Xem ngay để cùng tải và chơi game nhé!

Những lưu ý trong cách chơi Dungeon Hunter 4

Trong cách chơi Dungeon Hunter 4 bạn không nên để lãng phí Gem trong việc mua các vật phẩm mà hệ thống game tiếp thị. Các vật phẩm này có thể kiếm được trong quá trình chơi game. Vậy tốt nhất là nên giữ Gem để mua thêm Slot trong Inventory. Bên cạnh đó hãy nâng cấp các skill mà bạn hay sử dụng nhất. Các skill khác có thể nâng lên từ từ qua các level. Ví dụ như lớp nhân vật Blademaster sẽ được nâng cấp hai skill chủ yếu là Laceration và Damnation.

*

Cách tải game Dungeon Hunter 4

Hãy đập vỡ và mở ra các hòm báu vật khi chơi game để tìm kiếm và sưu tầm các vật phẩm. Bên cạnh đó, việc giải quyết các quái trên đường đi cũng rất cần thiết. Trừ trường hợp bạn phải chạy để giữ mạng khi còn ít máu. Càng tấn công nhiều thì bạn sẽ càng có thêm kinh nghiệm.

Xem thêm: Cách Chơi Zenonia S : Rifts In Time Apk, Tải Zenonia S: Rifts In Time Cho Ios

Nếu tìm được loại vũ khí tốt hãy tách Charm ở vũ khí cũ và ghép vào vũ khí mới. Nên giữ nhiều Charm để ghép lại với nhau làm tăng thêm sức mạnh. Với các Charm level cao nên tách nhân vật ra vì chúng rất tốn thời gian để ghép và tìm kiếm.