Đánh giá Cách Chơi Fifa Online 3 Phần 1, Mẹo Dắt, Sút Bóng Khi Chơi Fifa Online 3

Sự thật về Cách Chơi Fifa Online 3 Phần 1, Mẹo Dắt, Sút Bóng Khi Chơi Fifa Online 3 là conpect trong content bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Nếu là một người yêu thích bóng đá hoặc là fan của game mô phỏng bóng đá thì chắc hẳn bạn đã nghe đến tựa game FIFA Online 3 nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật cơ bản và cần thiết khi chơi FIFA Online 3 (FO3), cụ thể là kỹ năng dắt và sút bóng vào lưới.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3

Trong game FIFA nói chung và FIFA Online 3 nói riêng sẽ có những kỹ thuật vô cùng hữu dụng nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách sử dụng chúng, đặc biệt là đối với những ai chơi bằng bàn phím. Thay vì “mày mò” bằng cách chơi đi chơi lại nhiều lần, các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn đi bóng và sút bóng sau đây.

Những kỹ thuật sút bóng trong FIFA Online 3:

1. Sút thẳng – Sút bằng D

Sút thẳng bằng phím D là một trong những cách sút đơn giản nhất và phổ biến nhất trong Fifa Online 3. Hãy sử dụng mũi tên chỉ theo hướng tiền đạo sút bóng về phía khung thành đối phương, sau đó nhấn và giữ phím D để có được lực sút tùy vào khoảng cách. Khi cầu thủ tiền đạo không bị kèm và đang dốc bóng thì cách này mới đem lại hiệu quả cao.

2. Sút sệt – Sút bằng D + D

Kiểu sút này nên thực hiện trong vòng cấm địa của đối thủ, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Nhấn phím D, ngay lập tức nhấn thêm phím D lần nữa để cầu thủ tiền đạo thực hiện động tác sút sệt, đưa bóng đi nhanh và thấp về phía khung thành của đối phương.

3. Tâng bóng qua đầu thủ môn – Sút Q + D:

Để thực hiện cú sút này, người chơi cần giữ phím Q, sau đó nhấn D để sút.

4. Sút má trong – Sút Z + D:

Cách này chính là sút bằng má trong của chân. Sút má trong của chân là cách sút an toàn và có thể đưa bóng đi chính xác mục tiêu nhất. Kỹ thuật này áp dụng được cả khi sút gần và sút xa.

Bạn hãy giữ phím Z, sau đó nhấn D để sút.

5. Sử dụng A hoặc Shift + A

Bấm tổ hợp Shift + A, cầu thủ dùng mũi giầy hất bóng bay qua đầu thủ môn.

Xem thêm: Cách Chơi Wwe Raw 2007 – Huong Dan Cach Choi Wwe Tren Ps3

Khi bấm phím A, cầu thủ thường sử dụng mu bàn chân hoặc má trong lòng bàn chân để đá bóng. Bóng bay khá mạnh và yêu cầu canh lực vừa phải.

Một số kỹ thuật đi bóng trong game FIFA Online 3:

1. Kỹ thuật Rabona – Cú đá vắt chéo chân:

Với kỹ thuật này, chân trái của cầu thủ này vắt chéo qua phía sau chân phải để đẩy bóng vẽ một hình vòng cung với điểm đến là góc cao khung thành. Cho cầu thủ chạy thẳng biên ngang rồi thả hết phím ra ấn Q + A.

Đây là kỹ thuật tạt chân cực khó và chỉ sử dụng được đối với những cầu thủ có chỉ số cao (5 Sao) như Cristiano Ronaldo hay Ronaldinho.

2. Kỹ thuật sút Heel Flick – Kỹ thuật đánh gót chân qua người:

Đây là kỹ thuật xử lý nâng cao so với mức cơ bản giúp cho việc qua người dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đang trong vòng cấm địa hãy thử kỹ thuật này bạn nhé

Với kỹ thuật này người chơi có thể ghi bàn khi đối diện thủ môn. Đầu tiên, hãy chạy từ trái sang phải, thả phím mũi tên bên phải ra, giữ Shift rồi ấn nhanh các phím mũi tên lên, trái, xuống hoặc xuống, trái, lên với tình huống ngược lại.

3. Flip Flap hay còn gọi là kỹ thuật “Elastico”:

Khi chạy từ trái sang phải bỏ phím chạy nhanh mặc định là E rồi giữ Shift và bấm nhanh nút lên, xuống nhưng vẫn giữ mũi tên sang phải. Qua người bằng cách này rất hiệu quả nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật khá cao và phải luyện tập rất lâu. Đây là kỹ thuật được phát minh bởi cầu thủ nổi tiếng Roberto Rivelino của Brazil. Cú đá này cũng đã được Ronaldinho thực hiện thành công.

4. Stepover and Tap On – Kỹ thuật lắc bóng:

Kỹ thuật này dùng vượt qua cầu thủ đối phương nhất là những hậu vệ cao lớn. Để thực hiện thành công “Stepover and Tap On”, thì khi chạy từ trái sang phải, bạn hãy thả phím mũi tên sang phải và nút E ra rồi giữ phím Shift bấm nhanh lên – xuống hoặc xuống – lên. Tuy nhiên, các game thủ cần lưu ý, hành động này chỉ nên thực hiện chỉ phải trạm chán với một cầu thủ khác, nếu hàng phòng thủ của họ đông thì cách này bạn sẽ dễ bị mất bóng.

5. Kỹ thuật Roulette -Xoay 360 độ:

Thực hiện cú xoay 360 độ trước khi sút. Chỉ thực hiện kỹ năng này khi đối phương có góc chạy chéo mặt mình, tỉ lệ qua người sẽ cao hơn. Khi cầu thủ chạy từ trái sang phải, thả mũi tên sang phải ra, giữ phím Shift rồi bấm nhanh (trái – xuống – phải) hoặc (trái lên – phải).

Xem thêm: Download Bản Avatar 250 Fix Lag, Avatar 261 Android Mod Auto,Anh

Bạn có thể tham khảo một số kỹ thuật khác trong FIFA Online 3:

Chạy nhanh: giữ E Dừng bóng: thả hết các phím hướng ra, nháy E, cầu thủ sẽ dừng bóng lại Sút bóng: D Sút má trong: Z + D Lốp bóng: Q + D Giả sút: ấn D + S Xoạc bóng/ chuyền bổng: A Đổi người/ chuyền sệt: S Chọc khe sệt: W Chọc khe sệt mạnh: giữ W Chọc khe bổng: Q + W, giữ W càng lâu thì bóng bay càng mạnh Bỏ bóng: giữ Z cho đến khi bóng đến Điều khiển cầu thủ di chuyển khi bóng đến gần: C+Z Tạt bóng sệt và mạnh: Nhấp phím A 2 lần thật nhanh. Vê bóng (Tấn công)/ đi bộ (Phòng ngự): Khi tấn công, giữ C, cầu thủ của bạn sẽ thực hiên động tác vê bóng và khi phòng ngự, cầu thủ của bạn sẽ giữ tốt và không bị lỡ đà trước những pha đi bóng của đối phương. Phòng thủ sút phạt: Bạn có thể điều khiển hàng rào chắn lệch sang trái họăc phải bằng cách ấn phím mũi tên trái/ phải Nhảy lên chắn bóng: giữ W. Gọi 1 người lao lên chặn bóng: giữ D C + D: Sút bằng mũi chân, tỉ lệ vào cao khi dùng để sút xa (Giữ C ấn D) Z + D: Sút bằng má trong của chân dùng cho cả khi sút gần hay sút xa (Lưu ý là có hiệu quả hơn khi sút gần) (Giữ Z ấn D) Q + D: Sút bóng qua đầu thủ môn (Giữ Q rồi ấn D) Q: Gọi đồng đội đến để giúp lấy bóng A: Tạt, khi chạy sát vạch biên ấn A + A để căng ngang Sút Penalty: Khi nạp năng lượng hãy ấn mũi tên trái hoặc phải, khi bắt đầu gần sút bóng nhanh chóng ấn phím ngược lại (Có thể ấn các phím trái/ phải + lên/ xuống).

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chơi FIFA Online 3 dễ dàng hơn và ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm loạt game bóng đá FIFA khácđể có thêm trải nghiệm lý thú trên sân cỏ.