Đánh giá Cách Chơi Fiora 5.15 – Cách Lên Đồ Cho Fiora 5

Nhận định Cách Chơi Fiora 5.15 – Cách Lên Đồ Cho Fiora 5 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Xin chào các bạn. Phiên bản cập nhật 5.15 đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ dành chút thời gian để nói về những thay đổi gần đây. Những trang bị đi rừng và tổng quan trận đấu được cân bằng lại, cùng với sự kiện Thủy Triều Rực Lửa vừa qua (cám ơn, Miss Fortune), chúng tôi nghĩ rằng mang một phiên bản cập nhật nho nhỏ tới trước khi tập trung cho những tuyển thủ chuyên nghiệp và meta mới sẽ tốt hơn. Khi phân tích sâu hơn, chúng tôi nhận thấy có thể giúp đỡ Teemo một chút để các cuộc giao tranh của anh chàng này trở nên dễ thở, hơn là chỉ chăm chăm đi đặt mìn và dụ đối phương nhảy vào. Nếu có bạn nào nghĩ rằng chúng tôi nên xóa Teemo khỏi LMHT, thì trước đó hãy thử trải nghiệm Fiora mới, có lẽ các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ. Có một điều mà chắc không mấy người biết: lần tăng sức mạnh cuối cùng dành cho Teemo đã là 3 năm về trước rồi. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn nói trong phiên bản 5.15. Hãy đón xem bài viết Cập nhật bảng hiển thị trong chế độ Xếp Hạng để có thêm những thông tin chi tiết nhất về lần cập nhật bảng hiển thị này. Hẹn gặp lại!

*

Patrick “Scarizard” Scarborough

Lên đầu trang

Tướng

*

Gangplank

Gangplank đã trở lại. Giảm bớt phạm vi tự động nhận mục tiêu của Q. Gangplank cũng được nhận các đồng Ngân Xà ở những bản đồ khác.

Đang xem: Cách chơi fiora 5.15

Tổng quát

Trong sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa, Gangplank đã sống sót dù phải nhận những vết thương chí mạng. Nay hắn đã trở lại với mộc mục đích hoàn toàn mới. Hãy đọc thêm về Gangplank tại đây.

*

Q – Đàm Phán

Chỉnh sửa Giảm bớt phạm vi tự động nhận Thùng Thuốc Súng khi còn 1 máu
Chỉnh sửa Nay sẽ tự động nhận thêm 1 đồng Ngân Xà mỗi giây ở bản đồ Vực Gió Hú, Cây Cầu Đồ Tể, Khu Rừng Quỷ Dị và Cướp Cờ

*

Fiora

Fiora, Nữ Kiếm Sư, sẽ được cập nhật trong phiên bản 5.15. Hãy đọc bài viết này để có thông tin chi tiết!

*

Ekko

Giảm bớt các chỉ số cơ bản, tăng thêm tỉ lệ với sức mạnh phép thuật. Nội tại làm chậm kẻ địch ít hơn, nhưng Ekko được tăng tốc nhiều hơn.

Trong lần thay đổi trước ở phiên bản cập nhật 5.14, chúng tôi đã nhắc tới tướng Ekko đỡ đòn và sẽ có những thay đổi nếu cần. Giờ chính là lúc đó. Đầu tiên, hãy nói đến việc vì sao Ekko đỡ đòn lại là một vấn đề lớn? Rõ ràng việc hướng lên đồ đa dạng là tốt mà? Đúng vậy, nhưng chúng ta cần đề cập đến khái niệm cơ bản: việc trao đổi chiêu thức xác dịnh sự đa dạng của một tướng hay là lối chơi tướng đó mới là yếu tố quyết định? Ví dụ như Ezreal nhé, nếu lên các trang bị dành cho pháp sư, các bạn sẽ một tướng ở vai trò xạ thủ sẽ có khả năng dồn sát thương cực mạnh, hoặc rỉa máu liên tục từ xa. Đây chính là thứ để làm nên sự đa dạng của khả năng gây sát thương. Ekko thì lại khác: vị tướng này sẽ cần phải mạo hiểm trong các pha trao đổi chiêu thức, nhưng khả năng khống chế và chạy trốn lại trở nên yếu đi rất nhiều nếu Ekko bị ngáng chân, và sẽ chẳng có cỗ máy thời gian nào cứu được Ekko lúc này. Tuy vậy, nếu Ekko có khả năng chống chịu tốt thì tình thế “liều ăn nhiều” sẽ trở thành “chẳng mất gì mà lại được 1 ít”. Chúng tôi không có ý định hoàn toàn triệt tiêu lối chơi Ekko đỡ đòn, nhưng người chơi Ekko nay sẽ phải suy nghĩ tới các trang bị tăng sức mạnh phép thuật để có thể tạo được tiếng nói cho mình.

*

Nội tại – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Tỉ lệ 0.7 sức mạnh phép thuật ⇒ 0.8 sức mạnh phép thuật

*

W – Lưỡng Giới Đồng Quy

*

R – Đột Phá Thời Gian

*

Nidalee

Thời gian sử dụng Q tăng lên, sát thương giảm xuống. Tầm nhìn của W giảm xuống rõ rệt.

Là một trong những tướng độc đáo và có sát thương cực cao, Nidalee đã không được chú ý tới trong nhiều phiên bản rồi. Trong lần này, chúng tôi muốn Nidalee phải nhận một số nguy hiểm nhất định với lối chơi sát thủ của mình. Với cách chơi hiện nay, Nidalee chỉ việc tung ra các mũi lao và hạ gục con mồi còn thấp máu, khiến cho chúng không có nhiều cơ hội phản kháng. Điều đó lại càng trái ngược sức mạnh của Nidalee ở lốt Báo với những chiêu thức có tầm tấn công cực gần. Những thay đổi này sẽ giúp bạn có cơ hội chạy trốn khi đang nằm trong tầm ngắm của Nidalee.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bulu Monster Mod, Game Bulu Monster Mod

*

Q – Phóng Lao

Thời gian dùng phép 0.125 giây ⇒ 0.25 giây

*

W – Bẫy Rập

*

Sivir

Tốc độ di chuyển tăng thêm ban đầu của R giảm xuống, nhưng sau đó sẽ tăng nhiều hơn trước. Đồng minh tiến vào phạm vi tác động của R cũng sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển.

Trong lần thay đổi Sivir trước tại phiên bản 5.11, chúng tôi đã nói khá nhiều về sự đa dạng tướng liên quan tới Sivir và khả năng cản phá / hủy diệt các dạng chiến thuật khác. Hãy bình tĩnh. Những gì đã thay đổi từ lúc đó? Dù chúng ta có thể thấy một phiên bản khác của Vinh Quang Chân Chính, thường sẽ dùng để rỉa máu và đẩy lẻ, đội của Sivir sẽ có khá nhiều lợi thế khi tấn công đối phương, thậm chí có thể lăn cầu tuyết nhờ khả năng đó. Thay vì giảm sức mạnh Sivir, chúng tôi muốn cân bằng lại khả năng giao tranh của cả đội, đặc biệt là khi chiêu cuối được khởi động để đối phương có đủ thời gian để tìm kiếm vị trí đứng thích hợp và nhận biết được khả năng di chuyển của đội Sivir. Để làm rõ hơn những gì chúng tôi định thay đổi: trước đây, chỉ cần đi vào phạm vi của Săn Đuổi, bạn sẽ nhận 2/3/4 giây được tăng 60% tốc độ di chuyển. Giờ đây, nếu bạn đứng cạnh Sivir khi dùng chiêu cuối, bạn sẽ nhận đủ 8 giây. Nếu bạn chậm chân và vào sau, bạn sẽ nhận được lợi ích trong khoảng thời gian còn lại.

*

R – Săn Đuổi

Hiệu ứng Đồng đội tiến vào phạm vi tác động của Săn Đuối sẽ nhận được đúng những lợi ích của chiêu cuối tại thời điểm đó.

*

Teemo

Teemo luôn là một kẻ xảo quyệt trong các bụi cỏ, và nội tại tăng tốc độ tấn công nay sẽ tỉ lệ với cấp độ. Chiêu cuối nay có thời gian tồn tại ngắn hơn và mất nhiều thời gian hơn để có tác dụng, nhưng sẽ có thể dùng được từ xa và thậm chí nảy khi được dùng lên các bẫy được đặt từ trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ryze Mùa 11 Chuyên Nghiệp Như “Quỷ Vương” Faker

Cuối cùng thì nó đã hoàn thành. Sau rất nhiều năm thay đổi, chúa tể bóng tối của Liên Minh đã trử lại. Teemo vốn không được nhiều người để ý, dù là một tướng khắc chế đối thủ cận chiến ở đường trên, hay là pháp sư kiểm soát cả bản đồ ở đường giữa. Chúng tôi muốn giúp đỡ những người chơi có xu hướng tận dụng các lợi thế từ bộ kĩ năng của Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Khả năng 5vs5 của Teemo quả thật đặt ra khá nhiều câu hỏi, vì bản chất của tướng này không phải là để giao tranh mà là phục kích những đối phương đạp nấm. Thêm vào một vài hiệu ứng cho nội tại Ngụy Trang và kĩ năng cuối Bẫy Độc Noxus – dù có giảm đi một chút sức mạnh của chiêu cuối – sẽ giúp cho vị tướng này bẻ gẫy hi vọng của đối phương.

*

Nội tại – Ngụy Trang

Thời gian tàng hình 2 giây ⇒ 1.5 giây