Đánh giá Cách Chơi Game Temple Run 2: 12 Bước (Kèm Ảnh), Chơi Game Temple Run 2

Sự thật về Cách Chơi Game Temple Run 2: 12 Bước (Kèm Ảnh), Chơi Game Temple Run 2 là conpect trong nội dung hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Temple Run 2 là phiên bản mới nhất trong seri game Temple Run nổi tiếng trên di động. Đây cũng là một trong những game phong cách endless runner dễ chơi nhất. Tuy nhiên, đối với một người chơi mới, đặc biệt khi chưa từng chơi qua dòng game người chạy thú vị này, việc tìm hiểu về cách chơi, hệ thống điều khiển, các loại bổ trợ… là rất cần thiết. Hãy cùng tham khảo phần hướng dẫn chơi Temple Run 2 cho người mới bắt đầu dưới đây!

Tải Temple Run 2 miễn phí cho Android.

Đang xem: Cách chơi game temple run

Tải Temple Run 2 miễn phí cho iOS.

Tải Temple Run 2 miễn phí cho Windows Phone.

Temple Run 2 thuộc thể loại game endless runner – chạy đến chết, cực kỳ phổ biến trên thiết bị di động bởi tính dễ chơi, đơn giản và gây nghiện của nó. Nhân vật của bạn sẽ chạy tự động trên một đường chạy nhỏ, vượt qua nhiều chướng ngại vật rải rác trên đường đi để trốn thoát con quái vật khổng lồ ngay sau lưng mình.

Mục tiêu của trò chơi là bỏ trốn cùng với linh vật bị đánh cắp. Đừng quên tận dụng các Power Up, bổ trợ để vượt qua nhiều thách thức trên đường chạy và đạt thành tích theo yêu cầu của game.

Tại màn hình chính, bạn sẽ đọc được nhiệm vụ của mình là Take the idol if you dare.

Xem thêm: Cách Từ Chối Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Dễ Dàng, Mẹo Xem Ai Phớt Lờ Lời Mời Kết Bạn Facebook

Nhiệm vụ rất đơn giản, chỉ là nhấn nút Play để cướp linh vật trong ngồi đền cổ và chạy thật nhanh về phía trước. Theo sau bạn sẽ là một con quái vật khổng lồ, lý do để bạn chạy không ngừng nghỉ cho đến khi bị tóm gọn.

Nhấn nút dưới cùng bên phải màn hình chơi để tạm dừng. Góc trên cùng bên trái là biểu tượng bổ trợ bạn đang dùng cho màn chơi này, nhấn vào để đổi sang các bổ trợ khác mà level của bạn được sử dụng. Góc trên bên phải là sổ điểm mà bạn dành được cùng với số vàng đã thu thập trên đường đi. Các mốc quãng đường (tính bằng mét) sẽ hiển thị phía trên màn hình mỗi khi bạn vượt qua một mốc mới.

Temple Run 2 sử dụng hệ thống điều khiển khá đơn giản: vuốt lên màn hình để nhảy, vuốt xuống để chui qua chướng ngại vật, vuốt sang trái hoặc phải để rẽ, nghiêng máy để di chuyển nhân vật sang 2 bên lề đường. Chỉ một phút sơ sẩy, khi không sử dụng thao tác điều khiển chính xác hoặc để nhân vật chạy thẳng khi có chướng ngại vât, bạn sẽ bị quái tóm gọn và phải chạy lại từ đầu. Tất nhiên, bạn có thể nhờ tới những viên ngọc xanh – tính năng Save Me, để chạy tiếp mà không bị Game Over.

Temple Run 2 thiết kế rất nhiều kiểu địa hình đường chạy để người chơi “thay đổi không khí” cho bớt nhàm chán, đồng thời cũng đẩy tính thách thức của trò chơi lên cao hơn. Ngoài đường chạy ngoài trời hay trong rừng, bạn còn được chu du qua những đường cầu gỗ ghép rất nhỏ hẹp. Nhưng lưu ý, chiếc cầu này có thể đứt đoạn bất cứ lúc nào mà không hề báo trước, người chơi buộc phải nhảy lên để tránh rơi xuống vực sâu. Đường chạy xẻ đôi khiến con đường vốn đã nhỏ nay còn nhỏ hơn, bạn cần nghiêng thiết bị sang trái hoặc phải để chạy sát vào mép đường.

Phiên bản mới của Temple Run 2 có thêm đường chạy trên suối. Tại đây bạn sẽ nằm ngửa để di chuyển trên dòng nước chảy siết. Đừng quên thu thập vàng trên đường đi, tránh các hòn đá tảng đặt giữa đường, chui qua nhiều chướng ngại vật trên cao…

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp đường chạy trong hầm mỏ.

Xem thêm: Tải Game Quyền Vương 98 Trung Quốc,Nhận 188 Kc, Tướng Sr Ssr

Đây là loại đường ray bằng gỗ, có những đoạn rẽ đột ngột khiến bạn phải đưa ra quyết định rẽ phải hay rẽ trái thật nhanh chóng. Cũng có những đoạn có ngã rẽ 3 nhưng thực tế bạn chỉ rẽ được một phía nếu không muốn đâm đầu vào tường. Thử thách nằm ở những đoạn đường ray bị xẻ đôi, trên chiếc xe goòng, bạn phải nghiêng thiết bị để xe bám vào phía có đường ray và di chuyển tiến về phía trước. Trong hầm chỉ có các chướng ngại vật trên cao, người chơi cần sử dụng thao tác vuốt ngược để cúi thấp đầu xuống.

Một số thủ thuật hữu ích khi chơi Temple Run 2

Khi tốc độ chạy của nhân vật tăng lên và nhiều vật phẩm xuất hiện liên tục trên đường đi, nhiệm vụ của bạn là tập trung vào đường chạy thay vì cố gắng kiếm vật phẩm hay bổ trợ, thậm chí đừng cố nhặt vàng để giữ lấy mạng chơi. Đây là yếu tố quyết định nếu bạn muốn hoàn thành một số mục tiêu hoặc khi đang trong hầm mỏ. Trước khi kiếm Power Up trên không, hãy xem vị trí bạn nhảy lên và rơi xuống có an toàn không. Có một số trường hợp Power Up nằm trên đoạn đường nứt gãy hay đoạn rẽ, khiến bạn Game Over. Khi đang chạy trên vách đá, bạn có thể nhảy nhanh rồi nghiêng máy tới chỗ an toàn. Tránh việc bị vấp ngã và thấy quái xuất hiện ngay sau lưng mình. Điều này sẽ khiến bạn mất hết số điểm từ máy đo Power và không thể nhảy lên trong vài giây kế tiếp.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để chơi Temple Run 2 ở những level đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!