Đánh giá Cách Chơi Gta 5 Online Free, Hội Grand Theft Auto V Online

Đánh giá Cách Chơi Gta 5 Online Free, Hội Grand Theft Auto V Online là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

*

Sơ lược về GTA V

*

3 nhân vật chính

Michael là một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu nhưng sau đó đã trở lại cuộc sống tội phạm của mình sau khi có thoả thuận với FIB. Trevor là người bạn thân nhất của Michael nhưng lại có tính cách kỳ lạ, thất thường. Cuối cùng là Franklin – một tên tội phạm thiếu kinh nghiệm làm việc cho đến khi anh gặp được Michael.

Đang xem: Cách chơi gta 5 online free

Các nhân vật khác trong GTA V gồm có: Amanda De Santa – Vợ Michael, Tracey De Santa – con của Michael, Lamar Davis – bạn của Franklin, Ran Jakowski – bạn Trevor, Lester Crest – lãnh đạo của 3 nhân vật. 

*

Tracey De Santa (bên trái) và Amanda De Santa (bên phải)

GTA V có nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như bổ sung nhiều tính năng đặc trung so với những người tiền nhiệm như là khả năng chuyển đổi giữa 3 nhân vật. Bên cạnh đó ở GTA V bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất, trải nghiệm sự việc qua con mắt của nhân vật chính. Đồ hoạ được thiết kế chi tiết hơn, phản ứng của những con bot trong game (người dân) cũng trở nên tự nhiên hơn. Tại phần chơi này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

*

Bên cạnh đó GTA V còn có tính năng multiplayer (GTA Online). Bạn có thể chơi và gặp gỡ nhiều người khác trong game, làm nhiệm vụ, thay đổi ngoại hình và tham gia các hoạt động như đánh nhau, đua xe,…

Hướng dẫn nhận GTA V miễn phí

Lưu ý: Để có thể nhận game bạn cần có tài khoản Epic Games Store, kích hoạt bảo mật 2. Tham khảo cách các tạo tài khoản và kích hoạt tại đây:

Hướng dẫn nhanh

Vào Epic Games Store, bấm vào Store > Kéo đến phần Free Game sẽ thấy GTA V và bấm vào nó > Bấm Get > Chọn Place OrderVào Library > Nhấn vào GTA V nhấn Install.Bước 1: Vào Epic Games Store, bấm vào Store.

*

Bước 2: Kéo đến phần Free Game sẽ thấy GTA V và bấm vào nó.

*

Bước 3: Bấm Get.

*

Bước 4: Chọn Place Order và bạn đã hoàn tất quá trình lấy game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ép Cá Chọi Đẻ, Cách Để Gây Giống Cá Xiêm (Kèm Ảnh)

*

Khi có thông báo cảm ơn của Epic Games Store như bên dưới là bạn đã lấy game thành công rồi nhé!

*

Bước 5: Để cài đặt GTA V bạn vào Library.

Lưu ý: Bạn cài cài đặt Epic Game Launcher trước để tiến hành cài đặt game. Tham khảo bài viết sau đây:

Cách cài đặt và tải game từ Epic Store đơn giản nhất.

*

Bước 6: Nhấn vào GTA V.

*

Bước 7: Bấm Browse để chọn ổ đĩa cài đặt.

*

Bước 8: Sau khi chọn ổ đĩa bấm Select Folder.

Lưu ý: Bạn không nên chọn ổ C vì GTA V có dung lượng rất lớn sẽ làm đầy ổ hệ thống của bạn.

*

Bước 9: Nhấn Install và chờ game cài đặt xong.

Xem thêm: Phần Mềm 32Bit Rampatch – Make Windows 7, 8, 10 And Vista 32

*

Với các bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng nhận GTA 5 miễn phí bản quyền. Nếu có thắc mắc hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.